logo เช้านี้ที่หมอชิต

แม่เศร้า ! ลูกถูกรุมแกล้ง-เท้าเหยียบหัว กลางโรงเรียนชื่อดังเมืองศรีราชา | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - แม่สุดเศร้า ยอมจ่ายค่าเทอมแพง ๆ ให้ลูกชายได้เรียนในโรงเรียนชื่อดังใน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หวังให้ลูกเ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

293 ครั้ง
|
21 ก.พ. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - แม่สุดเศร้า ยอมจ่ายค่าเทอมแพง ๆ ให้ลูกชายได้เรียนในโรงเรียนชื่อดังใน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หวังให้ลูกเจอแต่สังคมดี ๆ แต่กลับถูกรังแกตลอด เห็นคลิปแล้วใจสลาย ทั้งโดนถ่มน้ำลายใส่ ถูกเหยียบหัว
 
คลิปขณะที่เด็กนักเรียนคนหนึ่งนอนอยู่กลางแดด มีเพื่อน ๆ ยืนอยู่ในที่ร่ม จู่ ๆ มีนักเรียนคนหนึ่งถ่มน้ำลายใส่คนที่นอน ส่วนอีกภาพเป็นเด็กคนเดียวกัน นั่งอยู่บนพื้น แต่มีเพื่อนนักเรียนยกเท้าขึ้นมาเหยียบบนหัว พร้อมหัวเราะชอบใจ
 
คลิปและภาพที่เพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่งนำมา โพสต์เผยแพร่ ระบุข้อความว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งคนเป็นแม่ส่งเรื่องมาให้ทางเพจ ระบุว่า เรายอมจ่ายค่าเทอมแพง ๆ สิ่งที่คิด คืออยากซื้อสังคมให้ลูก ให้เจอแต่สังคมดี ๆ คนดี ๆ แต่สิ่งที่ได้ ลูกเราโดนเด็กพวกนี้รังแกมาตลอด 
 
ที่ผ่านมาลูกถูกรังแก แล้วโยนความผิดให้ลูกเราตลอด แม่ก็เข้าใจลูกผิดมาตลอดว่าลูกดื้อ ลูกชอบทำตัวผิด ๆ ไม่ค่อยอยากไปโรงเรียน ชอบอ้างว่าไม่สบายบ้าง ปวดหัวบ้าง แต่ลูกไม่เคยมาปริปากบอกหรือมาฟ้องพ่อกับแม่เลยว่าทุกวันที่ไปโรงเรียน ลูกต้องเจออะไรบ้าง เก็บไว้ในใจคนเดียว เป็นปมในใจไปตลอด ล่าสุดคนเป็นแม่บอกว่า ได้เปิดใจนั่งคุยกัน ลูกเล่าความจริงทุกอย่างให้ฟัง สงสารสภาพจิตใจลูกมาก
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่โรงเรียนดังกล่าวใน ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จากการสอบถามผู้บริหารโรงเรียนทราบเรื่องแล้ว เบื้องต้นนั้นจะให้ครูฝ่ายปกครองเรียกตัวนักเรียนในคลิปมาสอบสวนหาข้อเท็จจริง แต่ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ ส่วนผู้เป็นแม่ของผู้เสียหายนั้น เบื้องต้นบอกเพียงว่ารอเข้าพบฝ่ายปกครองและอาจารย์ก่อน หากไม่ได้เรื่องจะติดต่อนักข่าวกลับมาอีกครั้ง
 
ขอบคุณภาพจาก : Facebook เจ้าคุณพระโรส เภณีวงค์วชิรภัคดิ์
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/lYVYK1Th2zA?si=8dZWoCLt7990I75w

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง