logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

หนุ่มร้อง “ตำรวจ” ชักปืนจ่อหัว เงินหาย 3 พัน ผ่านมา 2 เดือน คดีไม่คืบ | ถกไม่เถียง

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หนุ่มขับรถกระบะอยู่ดี ๆ กลับถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้อาวุธปืนเข้ามาจ่อศีรษะ เพื่อค้นหายาเ ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์,อาร์ม พิพัฒน์,ปุ้ม เปรมสุดา

167 ครั้ง
|
20 ก.พ. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หนุ่มขับรถกระบะอยู่ดี ๆ กลับถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้อาวุธปืนเข้ามาจ่อศีรษะ เพื่อค้นหายาเสพติด ต่อหน้าชาวบ้านหลายคนที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมตั้งคำถามว่า ตำรวจทำแบบนี้ได้จริงเหรอ
 
นายวีรชาติ เจ้าของรถคันที่ถูกค้น เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมปีที่แล้ว ระหว่างขับรถอยู่ภายในซอยสุขาวดี ตำบลโคกแย้ จังหวัดสระบุรี เพื่อไปหาเพื่อน แต่ระหว่างทาง มีรถของชายฉกรรจ์เข้ามาจอด พร้อมชักอาวุธปืนตรวจค้น แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่แทนที่ชายฉกรรจ์จะกลับออกไปตามปกติ กลับพบว่า เงินในกระเป๋ากางเกงของตนเองหายไปด้วย 3,500 บาท เบื้องต้นแจ้งความ สภ.หนองแค มานานกว่า 2 เดือนแล้ว แต่คดีไม่คืบหน้า
 
ทั้งนี้เพิ่งมาทราบภายหลังว่า ชายฉกรรจ์ 2 ใน 3 คน เป็นตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองแค จึงเกรงว่า คดีความที่แจ้งไป จะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะเป็นพรรคพวกโรงพักเดียวกันหมด
 
จากวันนั้น จนถึงตอนนี้ยังรู้สึกหวาดผวา เพราะหากปืนลั่นใส่ศีรษะตนเอง ลูก ๆ 3 คน และภรรยาจะอยู่อย่างไร เมื่อต้องขาดเสาหลัก
 
สอบถามชาวบ้าน เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุ เห็นตำรวจรูปร่างผอม ผมหงอก ชักปืนจ่อหัวผู้เสียหาย เมื่อขอดูบัตรตำรวจ กลับไม่ยอมให้ดู ชาวบ้านคนอื่นจึงเริ่มมามุงดูจำนวนมาก ส่วนตัวมองว่าการชักปืนจ่อหัวลักษณะนี้ ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง โดยหนึ่งคนที่ร่วมก่อเหตุ รูปร่างอ้วนหัวโล้น ไม่ใช่ตำรวจ แต่เป็นแค่อาสาตำรวจเท่านั้น
 
ขณะที่ พันตำรวจเอก สุรเชษฐ์ แสนวงศ์สิริ ผกก.สภ.หนองแค ระบุว่า คดีนี้กำลังสอบปากคำพยานเพิ่ม โดยชายฉกรรจ์ 2 ใน 3 คนเป็นตำรวจจริง ส่วนเงินที่ผู้เสียหายอ้างว่าหายไปนั้น ทางผู้เสียหายบอกเองว่าไม่ได้ติดใจแล้ว เพราะตำรวจอาจไม่ได้เอาไป แต่ทำหายเอง
 
ติดตามประเด็นนี้ในรายการ “ถกไม่เถียง” กับ ทิน โชคกมลกิจ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง