หนูน้อย “มาทิลด้า” ถึงไทยแล้ว พร้อมเปิดม่านการแสดง รอบแรก 21 ก.พ. นี้
logo งานแสดง

หนูน้อย “มาทิลด้า” ถึงไทยแล้ว พร้อมเปิดม่านการแสดง รอบแรก 21 ก.พ. นี้

1,289 ครั้ง
|
20 ก.พ. 2567
หนูน้อย “มาทิลด้า” ถึงไทยแล้ว พร้อมเปิดม่านการแสดง “มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล”  รอบแรก! 21 ก.พ. นี้ ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์
 
 
ในที่สุดหนูน้อยอัจฉริยะ “มาทิลด้า” ก็เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเปิดม่านการแสดง สุดยอดละครเพลงระดับโลก “มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” (Matilda The Musical) ที่หลายคนรอคอยให้คนไทยได้ชมกันเป็นครั้งแรก ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคมนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์
 
โดยหลังจากเดินทางมาถึงเมืองไทย หนูน้อย ดอนนา เครก (Donna Craig), ไมลา วิลเลียมส์ (Myla Williams) และ โยลานี บัลโฟร์ (Yolani Balfour) นักแสดงเด็กผู้รับบทบาท “มาทิลด้า” ก็ได้เดินทางไปยัง วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ซึ่งเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของประเทศไทยที่มีนักท่องเที่ยวมาชมความงดงามตลอดทั้งปี พร้อมถ่ายรูปและโพสต์ท่าอันเป็นเอกลักษณ์ของมาทิลด้า 
 
 
“มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” เป็นสุดยอดละครเพลงระดับโลก ที่สร้างจากเรื่องราววรรณกรรมเด็กสุดคลาสสิก ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนูน้อยวัย 5 ขวบ ผู้รักการอ่านและมีพลังจิตพิเศษ เป็นเด็กดีแต่ถูกพ่อแม่ปล่อยปละละเลยและเลี้ยงดูอย่างทิ้งขว้าง อยู่ที่โรงเรียนหนูน้อยมาทิลด้าก็ต้องเจอกับครูใหญ่ที่มีนิสัยร้ายกาจ ชอบใช้กำลังทำโทษเด็กๆ ทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายผิด ทำให้มาทิลด้าเริ่มลุกขึ้นมาต่อต้านและช่วยเหลือเพื่อนๆ และเรื่องราวความสนุกสนานก็ได้เริ่มขึ้น 
 
ห้ามพลาด! เตรียมสนุกไปกับเรื่องราวความมหัศจรรย์ของ มาทิลด้า หนูน้อยอัจฉริยะและเต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ ในละครเพลงเรื่องเยี่ยมที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นยิ่งใหญ่สุดอลังการ ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ กับ “มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” ซึ่งจะเปิดการแสดงในระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคมนี้ เพียง 15 รอบเท่านั้น ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,000 บาท สามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-2623838 ติดตามความเคลื่อนไหวการแสดงได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Rachadalai