logo ถกไม่เถียง

สาวสุดคาใจ ! แฟนหนุ่มโดนจับตรวจฉี่ พบอีกทีตกรถตำรวจกลายเป็นศพ !? : ช็อตเด็ด ถกไม่เถียง

ถกไม่เถียง : สาวคาใจ หลังเหตุการณ์ แฟนหนุ่มถูกตำรวจจับตรวจฉี่ ทว่า แฟนฉี่ไม่ออก ด้านตำรวจกลับบอกพบสารเสพติด ถูกเชิญไปโรงพัก จากนั้นไม่นานพบกลายเป ถกไม่เถียง,ทิน โชคกมลกิจ,ch7hd,ตรวจฉี่,ตกรถ,โดนจับตรวจฉี่,หนุ่ม,ตกรถเสียชีวิต,กระโดดรถ,กลายเป็นศพหลังโดนจับตรวจฉี่,ตกรถตาย,ยาเสพติด,หนุ่มดับ,ตรวจเยี่ยว,ตรวจปัสสาวะ,ตำรวจ,ตำรวจไทย,ประมาท,เลินเล่อ,ตาย

4,581 ครั้ง
|
19 ก.พ. 2567
สาวคาใจ หลังเหตุการณ์ แฟนหนุ่มถูกตำรวจจับตรวจฉี่ ทว่า แฟนฉี่ไม่ออก ด้านตำรวจกลับบอกพบสารเสพติด ถูกเชิญไปโรงพัก จากนั้นไม่นานพบกลายเป็นศพตกรถตำรวจ จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รับการชี้แจง !?
 
ถกไม่เถียง : สาวสุดคาใจ ! แฟนหนุ่มโดนจับตรวจฉี่
 
            วันที่ 19 ก.พ. 2567 เพชรรัตน์ ทิพย์ระฆังทอง (แม้ว) แฟนผู้เสียชีวิต เล่าว่า วันที่เกิดเหตุวันที่ 16 ก.พ.  2567 เวลาประมาณ 05.00 น. ตนกับแฟนกำลังขับรถไปโรงพยาบาล ซึ่งตนเป็นคนขับ และได้พบกับด่านตรวจ หลังจากตำรวจตรวจค้นรถเสร็จแล้วกลับมาขอตรวจฉี่แฟนหนุ่ม ซึ่งแฟนหนุ่มบอกกับตนว่าฉี่ไม่ออก ทำให้ยังไม่ได้ตรวจ ด้านตำรวจจึงเชิญไปที่โรงพัก และได้นั่งท้ายกระบะรถตำรวจและมีนายตำรวจนั่งคุมตัวไปด้วย 1 คน ขณะเดียวกันก็มีตำรวจมาบอกกับตนว่าแฟนตนตรวจปัสสาวะไม่ผ่าน ทำให้ตนสงสัยมาก เพราะ แฟนหนุ่มบอกว่ายังไม่ได้ตรวจ
 
            จากนั้นตนได้ขับรถตามไปห่าง ๆ และก็ได้มาเจอว่าแฟนหนุ่มของตนนอนอยู่กับพื้นเต็มไปด้วยเลือด ซึ่งเสียชีวิตแล้ว และตรงบริเวณนั้นก็มีตำรวจอยู่ด้วย 1 คน แต่ไม่ได้ชี้แจงอะไรกับตนเลย ซึ่งจนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับการชี้แจงอะไรจากตำรวจชุดที่พาแฟนตนไปเลย ที่ตนมาร้องเรียนเพราะอยากได้รับความชัดเจน อยากเห็นกล้องเหตุการณ์ของตำรวจว่ามันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งตำรวจได้บอกกับตนว่า กล้องของนายตำรวจที่นั่งไปด้วยท้ายกระบะนั้นแบตหมด 
 
ถกไม่เถียง : สาวสุดคาใจ ! แฟนหนุ่มโดนจับตรวจฉี่
 
            ฟากสุริยา พากกระเเส (เปิ้ล) พี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องตนรีบรุดไปที่เกิดเหตุ ตอนนั้นก็ไม่เห็นตำรวจเลยสักคน ส่วนเรื่องการชันสูตรตำรวจบอกว่าเขาส่งตรวจไปแล้ว ตอนนี้ยังรอผลอยู่  นอกจากนี้ตำรวจยังแถลงการอีกว่าในร่างกายน้องตนตรวจพบสารเสพติด และอ้างว่ารถกระบะตอนนั้นขับแค่ 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งก็ทำให้ตนคาใจว่า ทำไมถึงไม่มีตำรวจกระโดดลงไปช่วย 
 
ถกไม่เถียง : สาวสุดคาใจ ! แฟนหนุ่มโดนจับตรวจฉี่
 
            ด้าน นายกองตรี ดร. ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำรองนายกรัฐมนตรีสมศักดิ์ เทพสุทิน กล่าวว่า อย่างแรกต้องไปดูก่อนว่าใครเป็นคนขับ แล้วถูกแจ้งข้อหาหรือไม่อย่างไร ถ้าไม่มีการแจ้ง ตำรวจก็จะโดนความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 157 ละเลยการปฏิบัติหน้าที่ และโดนมาตรา 189 ด้วย ถ้าหากตำรวจช่วยเหลือกันให้ไม่ได้รับโทษ นอกจากนั้นต้องแจ้งข้อหาคนที่เฝ้าหลังกระบะด้วย ซึ่งก็มีประเด็นตรงที่ว่า ผู้เสียชีวิตเขานั่งขอบกระบะ ทำไมตำรวจที่นั่งเฝ้าถึงไม่เตือน
 
ติดตาม รายการ "ถกไม่เถียง" ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35  
 

ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/7KpHvTW4hsE

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง