logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

“วินัย ไกรบุตร” ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร น้ำตาคลอ ลั่นอยากหาย ! | บันเทิงวาไรตี้

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : เรียกว่าพยายามรักษาทุกวิถีทางจริง ๆ ซึ่งก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับอาการป่วยของพระเอกดังในตำนานอย่าง เมฆ “วินัย ไกรบุตร” หลังจา ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live tv,livetv,live ทีวี,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ทิน โชคกมลกิจ

277 ครั้ง
|
15 ธ.ค. 2566
เรียกว่าพยายามรักษาทุกวิถีทางจริง ๆ ซึ่งก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับอาการป่วยของพระเอกดังในตำนานอย่าง เมฆ “วินัย ไกรบุตร” หลังจากที่ได้ไปขมากรรม ซึ่งเชื่อว่าเป็นเจ้ากรรมกันมาตั้งแต่ชาติก่อน
 
หลังเปิดบุพกรรม “เมฆ วินัย” โดยอาจารย์ไพศาล แสนไชย เพื่อหาทางช่วยเหลือเมฆที่เจ็บป่วยทรมานมาเกือบจะ 5 ปี กับโรคตุ่มน้ำพองที่รักษาไม่หายแถมอาการทรุดทุกข์ทรมานอีก เคยมีช่วงทรุดหนักต้องนอนติดเตียงถึง 9 เดือน อาการกำเริบตุ่มพองขึ้นทั่วร่างกาย มือมีสภาพเน่าต้องคอยดูดน้ำเหลืองอยู่ตลอด โดยหลังจากที่อาจารย์ไพศาล เปิด 7 เจ้ากรรมนายเวรในอดีตชาติ เบื้องต้นให้ไปทำพิธีขออโหสิกรรมครบทั้ง 7 รายชื่อแล้ว
 
ล่าสุด “เมฆ วินัย” เผยทั้งน้ำตาคลอเสียงสั่นว่า อยากหายป่วย เล่าต่อว่า จะขอขมาทีไรตอนลุกขึ้นยืนเลือดไหลจนงง อาจเพราะยังไม่ปลดปล่อยยังไม่ถึงเวลา เหตุการณ์หลังเจอเจ้ากรรมนายเวรคนที่ 6 ที่ยังมีชีวิตอยู่ และทำพิธีอโหสิกรรมกันไปก่อนหน้านั้น ยอมรับว่าขนลุกพูดไม่ออกกับเรื่องราวที่เจอ เมียเขาก็ร้อง เมียเราก็ร้อง อดีตชาติคนสมัยก่อน หลายอย่างในโลกนี้ที่เราไม่รู้เป็นเรื่องลี้ลับ เราไม่รู้จริง ๆ ตนก็อยากรู้ว่าสิ่งที่ตนกำลังทำตอนนี้ของจริง หรือของปลอม แต่ยังไงก็อยากทำทุกวิถีทางให้ถึงที่สุด ส่วนเจ้ากรรมนายเวรคนที่ 7 คนสุดท้ายนั้นนับถือศาสนาอิสลาม ทำพิธีกรรมไม่ได้ คนละศาสนา เขาเคร่งมาก
 
ส่วนอาการตอนนี้ก็ดีขึ้น หน้าตาสดใสกว่าตอนที่ยังไม่ไปขอขมากับทั้ง 7 คน เราไม่มีอะไรติดค้างต่อกัน ตนเจ็บปวดทรมานมามาก อดทนมามาก จากนี้ไปขอให้เราอโหสิกรรมต่อกัน และกัน ไม่ติดค้างกัน ขอให้ตนหายป่วยโดยเร็วภายในสิ้นปีนี้ ขออย่าให้มีตุ่มโผล่เลยยิ่งดี หลังปีใหม่คาดว่าแผลคงหายไม่ทัน แผลใหญ่อาจต้องใช้เวลาเดือนสองเดือน ซึ่งอาจารย์ไพศาลขึ้นชื่อเรื่องช่วยคนมา 40 ปีแล้ว มีหลายเคสที่เป็นเรื่องน่าแปลกอาการป่วยดีขึ้น หายเลยก็มี เกิดอัศจรรย์ขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งอาจารย์ไม่ได้เรียกร้องเงินหรือทำไม่ดีกับใคร ตั้งมั่นช่วยคน พี่เมฆรักษาทุกวิถีทางมาแล้ว 5 ปีแต่ไม่ดีขึ้น การรักษาวิธีนี้ก็ไม่เสียหายเลยอยากลองดู
 
ต้องบอกว่าเรื่องแบบนี้ก็เป็นความเชื่อความศรัทธาส่วนบุคคล ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่เมฆหายจากอาการป่วยไว ๆ นะคะ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง