logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

เด็ก 3 ขวบ ต้องกำพร้าแม่ เหตุรถกระบะชนดับ จ.บุรีรัมย์ | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สามีร้องให้คนขับกระบะชนภรรยาเสียชีวิต ออกมาแสดงความรับผิดชอบ เพราะครอบครัวต้องยืมเงินเพื่อนบ้านมาจัดง ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live tv,livetv,live ทีวี,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ทิน โชคกมลกิจ

121 ครั้ง
|
08 ธ.ค. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สามีร้องให้คนขับกระบะชนภรรยาเสียชีวิต ออกมาแสดงความรับผิดชอบ เพราะครอบครัวต้องยืมเงินเพื่อนบ้านมาจัดงานศพกว่า 30,000 บาท ส่วนลูกชาย 3 ขวบ รอดปาฏิหาริย์ แต่ร้องไห้หาแม่ทุกคืน
 
กล้องหน้ารถของพลเมืองดีคันหนึ่ง บันทึกภาพวินาที รถกระบะคันหนึ่ง ขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพลาดไปชนท้ายรถจักรยานยนต์คันหนึ่งจนล้ม ก่อนฝุ่นตลบขึ้นมา ส่วนรถกระบะ หลังเกิดเหตุ ก็ได้ขับหลบหนีไปหน้าตาเฉย อย่างกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ช่วงเย็นของวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บนถนนสาย 224 ปะคำ-เสิงสาง บริเวณบ้านโคกโจก ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์
 
โดยคลิปนี้ นายสำเนาว์ อายุ 42 ปี สามีของ นางสาวลันนา อายุ 43 ปี ที่ถูกรถกระบะชนเสียชีวิต ได้นำออกมาเรียกร้องขอความเป็นธรรม พร้อมเล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุ ภรรยาได้ไปรับลูกชาย 3 ขวบที่บ้านแม่ เพื่อจะพากลับมาบ้านตนเอง เพราะตอนนั้นตนเกี่ยวข้าวอยู่จึงไม่ได้ไปด้วย กระทั่งมีคนโทรศัพท์มา บอกว่า ภรรยาและลูกถูกรถชน จึงรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบ ลูกชายบาดเจ็บที่ศรีษะเย็บประมาณ 4 เข็ม ส่วนภรรยาอาการสาหัส ก่อนสุดท้ายไม่รอดเสียชีวิต จึงได้นำร่างภรรยากลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัด และฌาปนกิจไปเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
 
ส่วนสาเหตุที่เฉี่ยวชนกันอย่างแน่ชัด ยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทราบเพียงแต่ว่า คู่กรณีได้หลบหนีไป จึงอยากให้ออกมารับผิดชอบ เพราะครอบครัวได้ไปหยิบยืมเงินเพื่อนบ้านกว่า 30,000 บาท มาจัดงานศพ และทุกวันนี้ก็ยังไม่มีจะคืนให้ อีกทั้ง ถ้าไม่เห็นแก่ผู้เสียชีวิตหรือครอบครัว ก็ควรเห็นแก่เด็กอายุ 3 ขวบบ้าง ถึงแม้น้องจะรอดตายปาฏิหาริย์ แต่น้องต้องกำพร้าแม่ และที่ยิ่งไปหว่านั้น คือ น้องยังนอนสะดุ้งร้องไห้หาแม่ทุกคืน
 
ด้าน แม่ผู้ตาย บอกว่า จนถึงขณะนี้เหตุการณ์ก็ผ่านไปครึ่งเดือนแล้ว ยังจับคนขับที่ชนลูกตายไม่ได้ ทั้งที่วงจรปิดก็จับภาพกระบะหลังชนเสร็จ และมีพลเมืองดีที่เอาภาพกล้องหน้ารถช่วงที่ชนมาให้ แต่เจ้าหน้าที่บอกว่า มืดเกินไป มองไม่เห็นป้ายทะเบียน จึงทำให้กลัวว่าลูกสาวจะตายฟรี
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง