logo เช้านี้ที่หมอชิต

สลด ! หนุ่มโดนซ้อมเจ็บสาหัส รอคิวแจ้งความ สุดท้ายสิ้นใจคาโรงพัก | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - สุดสลด ชายอายุ 45 ปี มาแจ้งความ ถูกลูกของนายจ้างกับพรรคพวกรุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส แต่สุดท้ายก็มาเสียชีวิตบน ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

129 ครั้ง
|
08 ธ.ค. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - สุดสลด ชายอายุ 45 ปี มาแจ้งความ ถูกลูกของนายจ้างกับพรรคพวกรุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส แต่สุดท้ายก็มาเสียชีวิตบนโรงพักระหว่างนั่งรอคิวแจ้งความ
 
เป็นเหตุที่สร้างความตื่นตกใจให้ประชาชนที่มาติดต่อราชการบน สน.บางเขน เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (7 ธ.ค.) เป็นอย่างมาก หลังพบศพ นายตุ้ย อายุ 45 ปี นั่งเสียชีวิตอยู่บนโซฟาบริเวณห้องโถงรับแจ้งความ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลใด ๆ
 
สอบถาม นายวิรัช อายุ 65 ปี เล่าว่า รู้จักผู้เสียชีวิตมาประมาณ 3 เดือน เพราะเคยทำงานเป็นช่างเคาะพ่นสีอยู่ที่อู่แห่งหนึ่งในซอยรามอินทรา 19 แยก 11 โดยผู้เสียชีวิตชอบดื่มสุรา ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง มีเพียงรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน เป็นสมบัติชิ้นเดียว ส่วนใหญ่จะอาศัยนอนตามริมถนน หรือป้ายรถเมล์
 
กระทั่งวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตบ่นว่ารู้สึกเจ็บและจุกหน้าอก อ้างว่าถูกลูกชายนายจ้างพร้อมเพื่อน ๆ รุมทำร้าย จึงแนะนำให้ไปแจ้งความ แล้วไปหาหมอ แต่เจ้าตัวบอกว่าไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะเคยถูกทำร้ายมาแล้ว 1 ครั้ง สุดท้ายตนเองและผู้เสียชีวิตตัดสินใจลาออกจากอู่ดังกล่าว พร้อมกัน โดยตนเองขับรถแท็กซี่เลี้ยงชีพ ส่วนผู้ตายไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร
 
จนช่วงเช้าวานนี้ (7 ธ.ค.) เจอผู้เสียชีวิตบ่นว่าจุกหน้าอก หายใจลำบาก จึงพาไปที่สถานีตำรวจเพื่อแจ้งความ แล้วจะนำเอกสารไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แต่ระหว่างรอคิวเจ้าตัวก็ค่อย ๆ หลับ และพบว่าเสียชีวิตในที่สุด
 
ด้านตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชฯ โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างเป็นทางการอีกครั้ง และจะเชิญลูกชายเจ้าของอู่ พร้อมพรรคพวก เข้ามาให้ปากคำตามขั้นตอนต่อไป
 

พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/WzGw26aovek?si=eEjQ_9y9wnHd7f5C

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง