ดีวันดีคืน “ก้องธรณี” สะใจปิดเกมเร็ว “พาร์ซา” ตั้งเป้าล้างตา “เพชรสุขุมวิท”
logo ONE Lumpinee

ดีวันดีคืน “ก้องธรณี” สะใจปิดเกมเร็ว “พาร์ซา” ตั้งเป้าล้างตา “เพชรสุขุมวิท”

ONE Lumpinee : “ก้องธรณี” วางแผนมาดีเน้นอาวุธสั้นฟันศอกน็อก “พาร์ซา” ยืดสถิติชนะต่อเนื่องเป็นไฟต์ที่ 5 พร้อมได้โบนัส 3.5 แสนบาท กลับไปฝากครอบครัว ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

338 ครั้ง
|
02 ธ.ค. 2566
ONE Lumpinee : ดีวันดีคืน “ก้องธรณี” สะใจปิดเกมเ
 
“ก้องธรณี” วางแผนมาดีเน้นอาวุธสั้นฟันศอกน็อก “พาร์ซา” ยืดสถิติชนะต่อเนื่องเป็นไฟต์ที่ 5 พร้อมได้โบนัส 3.5 แสนบาท กลับไปฝากครอบครัวตามที่ตั้งใจ 
 
“ก้องธรณี ส.สมหมาย” มวยซ้ายดุดัน วัย 27 ปี จากเพชรบูรณ์ สานต่อฟอร์มแรงเดินหน้าบู๊สนุกดับแกร่ง “พาร์ซา อามินปัวร์” หน้าใหม่ วัย 23 ปี จากอิหร่าน ลงไปนอนนิ่งในยก 3 เพิ่มสถิติชนะ 6 จาก 7 ไฟต์ ในการขึ้นชกที่ ONE ลุมพินี พร้อมรับโบนัส 3.5 แสนบาท เป็นครั้งที่ 3 เป็นของขวัญให้ครอบครัวส่งท้ายปี 2566 อย่างงดงาม ในศึก ONE ลุมพินี 43 เมื่อค่ำวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา 
 
ONE Lumpinee : ดีวันดีคืน “ก้องธรณี” สะใจปิดเกมเ
 
ไฟต์นี้ถือเป็นครั้งแรกในศึก ONE ลุมพินี ที่ “ก้องธรณี” ไม่มีภรรยาและ “น้องฉลาม” ลูกชายสุดน่ารักมาเชียร์ติดขอบเวที แต่ใจของเขายังมุ่งมั่นสู้เต็มร้อย เดินหน้าคว้าชัยชนะและโบนัสมาไว้ในมือได้อีกครั้ง
 
“ตอนนี้ผมชนะ 5 ไฟต์ติด ดีใจมากที่เก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง ไฟต์นี้เจอ พาร์ซา ที่ตัวใหญ่มาก ทำให้ผมต้องเปลี่ยนแผนการสู้บนเวที ตอนแรกผมจะเน้นบุกเข้าทำและเจาะขามากเป็นพิเศษ แต่พอขึ้นไปชกจริงผมเน้นออกอาวุธให้หนักขึ้น ซึ่งผลออกมาเป็นไปด้วยดีครับ”
 
“ไฟต์นี้ภรรยาและน้องฉลามไม่ได้มาเชียร์ที่สนาม เพราะผมชกดึกอยากให้เขาได้พักผ่อนเต็มที่ ผมคิดถึงพวกเขาเสมอ เวลาซ้อมเสร็จก็วิดีโอคอลหาทุกวัน ก่อนขึ้นชกในไฟต์นี้ผมก็โทรหาพวกเขาเพื่อขอกำลังใจ ส่วนเงินโบนัสที่ได้ผมจะใช้พาครอบครัวไปเที่ยวช่วงปีใหม่ครับ”
 
ONE Lumpinee : ดีวันดีคืน “ก้องธรณี” สะใจปิดเกมเ
 
ถือว่าทำฟอร์มได้โดดเด่น ชนะ 6 ครั้งจากทั้งหมด 7 ไฟต์ในรายการนี้ โดยความพ่ายแพ้เดียวที่มีของ “ก้องธรณี” เกิดขึ้นในไฟต์ที่เจอกับ “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” มวยสายบู๊ วัย 25 ปี จากเมืองคอน ในศึก ONE ลุมพินี 12 เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งยังคงเป็นเรื่องที่ทำให้ตัวเองค้างคาใจอยู่ และหากมีโอกาสก็อยากรีแมตช์ล้างตาอีกสักตั้ง
 
“ย้อนไปในไฟต์ที่แพ้ เพชรสุขุมวิท ซึ่งเป็นการแพ้ครั้งเดียวของผมในรายการ ONE ลุมพินี คิดแล้วรู้สึกเสียดายอยู่เหมือนกัน เพราะเป็นไฟต์เดียวที่ทำให้ผมเสียสถิติชนะรวด 7 ไฟต์ มันทำให้ผมยังรู้สึกค้างคาใจอยู่ เขาเป็นคนที่ทำให้ผลงานของผมต้องมัวหมอง ถ้ามีโอกาสผมอยากได้แก้มือกับเขาอีกครั้งครับ”
 
ONE Lumpinee : ดีวันดีคืน “ก้องธรณี” สะใจปิดเกมเ
 
ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh