logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ลูกจ้าง อบต. กร่าง ! บุกบ้านขู่คุกคามแม่-ลูก ต้องย้ายที่อยู่ชั่วคราว | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ลูกจ้าง อบต.กร่าง บุกข่มขู่คุกคามสองแม่-ลูก ถึงหน้าบ้าน 3 ครั้ง จนต้องย้ายที่อยู่ชั่วคราว ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live tv,livetv,live ทีวี,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ทิน โชคกมลกิจ

150 ครั้ง
|
30 พ.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ลูกจ้าง อบต.กร่าง บุกข่มขู่คุกคามสองแม่-ลูก ถึงหน้าบ้าน 3 ครั้ง จนต้องย้ายที่อยู่ชั่วคราว
 
วงจรปิดของบ้านพักหลังหนึ่งใน ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี บันทึกภาพชายคนหนึ่งเข้ามาข่มขู่คุกคามเจ้าของบ้าน รอบแรกกลับไปแล้ว ผ่านไปไม่นานเขากลับมาใหม่ คราวนี้มายืนโต้เถียงกับเจ้าของบ้านอีก ก่อนทำท่ายกมือไหว้ แล้วก็ขี่รถออกไป จนทำให้ผู้เสียหายรู้สึกว่าไม่ได้รับความปลอดภัย จึงนำภาพหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางใหญ่
 
นางบุญชู อายุ 70 ปี พร้อมด้วยลูกสาวคือ นางกรณษา อายุ 39 ปี บอกว่า ผู้ก่อเหตุชื่อนายเพิ่มศักดิ์ อายุประมาณ 47 ปี เป็นลูกจ้างชั่วคราวของ อบต.บางเลน ได้มากล่าวหาว่าถูก นางกรณษา พูดจาดูถูกเหยียดหยามและให้ร้ายใน อบต. ทำให้มีปากเสียงและเกิดการทะเลาะกันขึ้น ก่อนที่นายเพิ่มศักดิ์ จะมาด่าทอข่มขู่ถึง 3 ครั้ง ซึ่งครั้งล่าสุด นายเพิ่มศักดิ์ ขู่ว่า ตอนนี้ออกจากงานแล้ว ให้ระวังตัวเอาไว้ จึงเกิดความหวาดกลัว และได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน
 
นางบุญชู เล่าว่า เหตุเกิดเพราะมีคนโทรแจ้งเข้าไปที่ อบต.เรื่องเหม็นควันไฟ ทาง อบต.ได้ส่ง นายเพิ่มศักดิ์ มาดูที่เกิดเหตุที่บ้านของป้าชู เพราะเข้าใจว่าป้าชู เป็นผู้แจ้ง แต่ป้าชูบอกว่าไม่ได้แจ้ง โดยนางกรณษา ลูกสาวป้าชู ก็มาช่วยยืนยันอีกเสียงว่าไม่ได้เป็นคนแจ้ง สุดท้ายกลายเป็นการโต้เถียงกัน จนถูกนายเพิ่มศักดิ์ ตามมาหาเรื่องรังควานหลายครั้ง โดยข่มขู่ว่า ไอ้แว่นอยู่ไหน ไม่เอาไว้แน่นอน ซึ่งคนใส่แว่นที่ว่าก็หมายถึงลูกสาวของป้าชูนั่นเอง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ป้าชูกับลูกสาวรู้สึกไม่ปลอดภัย และต้องย้ายไปอาศัยอยู่ที่อื่นชั่วคราว และอยากฝากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวนายเพิ่มศักดิ์ มาดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สำนักงานเทศบาลตำบลบางเลน ตำบลบางเลน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นกับหัวหน้าสำนักปลัดเทศบาลบางเลน โดยได้รับคำชี้แจงว่านายเพิ่มศักดิ์ ชายที่ก่อเหตุเป็นลูกจ้างชั่วคราวของ อบต.บางเลน ปฏิบัติหน้าที่ในส่วนของงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย และได้ขาดงานไปตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และทางเทศบาลไม่สามารถติดต่อได้จนถึงตอนนี้ ตามระเบียบของราชการ นายเพิ่มศักดิ์จึงถูกให้ออกและพ้นสภาพไปแล้ว ส่วนในเรื่องที่เขาไปก่อเหตุ ทางสำนักงานฯยังไม่รู้ข้อเท็จจริงว่าเกิดอะไรขึ้น
 
ต่อมาผู้สื่อข่าวไปพูดคุยกับนายเพิ่มศักดิ์ ผู้ก่อเหตุบอกว่า ปมเหตุเกิดจากมีคนแจ้งว่ามีคนจุดไฟเผาหญ้า ตนจึงเดินทางมาสอบถามว่ามีไฟไหม้ตรงไหน ก็คุยกับป้าชูปกติ ตอนมาถึงตนยังยกมือไหว้ป้าชูอยู่เลย และป้าชูก็แจ้งกับตนว่าป้าชูไม่ได้เป็นคนโทรแจ้ง แต่ลูกสาวป้าชูออกมาโวยวาย บอกกับตนว่าไม่ได้โทรแจ้งด้วยน้ำเสียงไม่ดี ทำให้ตนรู้สึกโมโห ประกอบกับตนดื่มเหล้ามาด้วย จึงแสดงพฤติกรรมไม่ดีออกไป
  
เบื้องต้นตำรวจได้นัดสอบปากคำทั้งสองฝ่าย หากตกลงไกล่เกลี่ยกันไม่ได้ ก็จะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ก่อเหตุต่อไป
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง