logo ข่าวอัพเดท

“พีธ พีระ” กลับมาทวงบัลลังก์!! “เจ้าพ่อเพลงเศร้า” ปล่อยเพลง “เกลียดความบังเอิญ” โดนใจคนอกหัก!!

19,590 ครั้ง
|
30 พ.ย. 2566
          กลับมาทวงบรรลังก์เพลงเศร้าเคล้าน้ำตาอีกครั้ง   สำหรับศิลปินคุณภาพ “พีธ พีระ” ที่หลายคนให้ฉายาว่า “เจ้าพ่อเพลงเศร้า”  ครั้งนี้พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่เพลง “เกลียดความบังเอิญ”  โดยเล่าเรื่องราวของความรักผ่าน  Wedding Planner คู่รักหนุ่มสาวที่กำลังจะแต่งงานกัน และช่วยกันเตรียมงานแต่งอย่างมีความสุข  งานนี้ได้หนุ่มหล่อลุคเกาหลีเกาใจอย่าง “ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส  สุเมตติกุล”  และนางเอกหน้าตาน่ารัก   “ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา” มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์รักสุดเจ็บปวด!! 
 
 
 
        เรียกว่าแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ชมกันไม่ทันไร  ก็โดนใจบ้านเบสของหนุ่มไบเบิ้ลเพียบเลย ส่วน MVเวอร์ชั่นเต็มจะงานดีขนาดไหน   ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว   "เกลียดความบังเอิญ” เพลงรักอกหักที่จะทำให้คุณเกลียดทุกความบังเอิญของโลกใบนี้ “พีธ พีระ” เจ้าพ่อเพลงเศร้ากลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งในรอบ 5 ปี  กับแนวเพลง Ballad Pop เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง  ผ่านท่วงทำนองของเปียโนที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด  เตรียมใจให้พร้อมเพื่อพบกับความผิดหวังอีกรูปแบบหนึ่งของความรัก
 
          "พีธ พีระ” ได้พูดถึงการทำงานเพลงในครั้งนี้ว่า “เพลงเกลียดความบังเอิญ”  เป็นเพลงที่รู้สึกว่า ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผม  เดิมทีเพลงนี้วางไว้เป็นเพลงของศิลปินคนอื่น แต่มีความบังเอิญทำให้ผมได้มาร้องเองครับ  เหมือนดวงชะตาขีดมาให้จริงๆ  เพลงนี้มีความพิเศษเยอะมากที่ซ่อนอยู่  ไม่ว่าจะเป็นการอัดด้วยวงออเครสตร้าทั้งหมด พอดีตอนนั้นทำเพลงของ “พี่โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” อยู่พอดี  เค้าอัดเพลงด้วยวงออร์เคสตรา  เลยทำให้เพลง “เกลียดความบังเอิญ” โชคดีได้อัดด้วยวงออร์เคสตราไปด้วย   อันนี้บังเอิญจริงๆ ครับ เพลงนี้ได้พี่โซ่ ETC. มาเล่นคีย์บอร์ดให้   ได้คุณสุธิติ ไชยสมุทร มืออัดเพลงระดับประเทศมาอัดเสียงให้ด้วย  ที่สำคัญที่สุดมี Bonzai Caruso เป็นคนอเมริกัน ที่ได้รางวัลแกรมมี่อวอร์ด 6 รางวัล ผลงานระดับโลกมามิกซ์เพลงให้ด้วยครับ   ซึ่งการทำเพลงนี้ใช้เวลานานพอสมควรเลย มีทั้งลายดีเทล ลายคอรัส ที่ปรับไปมาจนสมบูรณ์และพอใจมากครับ”  
 
 
 
 
 
​​     ติดตามชม MV เพลง “เกลียดความบังเอิญ” ของศิลปิน “พีธ พีระ” ค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้)”  พร้อมกันทั่วประเทศทาง
 
#E29MusicIdentities #เกลียดความบังเอิญ #PeetPeera #พีธพีระ