logo เช้านี้ที่หมอชิต

หลานคลั่ง ! คว้าพร้าฟันลุงคอหวิดขาด ก่อนหนีไปผูกคอหนีความผิด จ.กระบี่ | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - ที่กระบี่ เกิดเหตุสยอง หลานชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง คว้ามีดพร้ากระหน่ำฟันลุงคอหวิดขาด ก่อนวิ่งหนีไปผูกคอตายหน ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

134 ครั้ง
|
30 พ.ย. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - ที่กระบี่ เกิดเหตุสยอง หลานชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง คว้ามีดพร้ากระหน่ำฟันลุงคอหวิดขาด ก่อนวิ่งหนีไปผูกคอตายหนีความผิดในบ้าน
 
เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 4 บ้านควนลางสาด ตำบลทุ่งไทรทอง อำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลำทับ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ หน้าบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตคือ นายสุนทร ตรีกุล อายุ 65 ปี นอนจมกองเลือด ที่คอมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมจนเกือบขาด ศีรษะด้านซ้ายมีแผลถูกฟันเป็นแผลฉกรรจ์ 1 แผล กลางหลัง 1 แผล นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้กับรถกระบะบรรทุกหญ้า
 
ส่วนคนก่อเหตุทราบว่าเป็นหลานของผู้ตาย คือ นายสมเกียรติ ดวงจันทร์ อายุ 35 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน หลังก่อเหตุวิ่งหนีเข้าไปหลบอยู่ในบ้าน และล็อกประตู ตำรวจจึงบุกเข้าไปทางหลังบ้านจะเข้าไปจับตัว ก็พบว่านายสมเกียรติ ผูกคอตัวเองฆ่าตัวตายไปแล้ว โดยใช้เชือกผูกกับเหล็กดัดประตู เจ้าหน้าที่พบมีดพร้าเปื้อนเลือดยาว 60 เซนติเมตร เป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ 1 ด้าม
 
เบื้องต้นตำรวจสอบถาม นายสมพงษ์ ดวงจันทร์ พ่อของผู้ก่อเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสุนทร ซึ่งเป็นพี่ชายของแม่นายสมเกียรติ ชวนกันไปตัดหญ้ามาเป็นอาหารวัว พร้อมกับนายสมพงษ์ หลังกลับมาถึงบ้าน นายสมพงษ์เดินออกไปทำธุระบ้านญาติใกล้ ๆ กัน ส่วนนายสุนทร กำลังเอาหญ้าลงจากรถ และพูดขึ้นว่าทำไมแพะที่เลี้ยงไว้ใกล้บ้านส่งเสียงดัง จู่ ๆ นายสมเกียรติ ซึ่งอยู่ในบ้าน เกิดอาการคลั่ง ถือมีดพร้าวิ่งออกมา แล้วฟันเข้าบริเวณศีรษะและลำคอนายสุนทร ไปหลายทีจนล้มลง ก่อนจะวิ่งกลับเข้าบ้านแล้วตัดสินใจผูกคอตาย
 
ส่วนปมเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เบื้องต้นคาดว่า นายสมเกียรติ มีอาการป่วยทางจิต อย่างไรก็ตามจะเชิญญาติมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง
 

พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/OrQLXl60bKA?si=wTYpyA83laF0shi3

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง