logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

เปิดศึก ! แฟนเก่ายกพวกทำร้ายกลุ่มแฟนใหม่ ถูกยิงสวน สาหัส 1 คน | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - กลุ่มแฟนเก่าเปิดศึกรุมกระทืบกลุ่มแฟนใหม่ในงานนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ กลุ่มแฟนใหม่สู้ไม่ได้ ชักยิงไป 2 ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

221 ครั้ง
|
29 พ.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - กลุ่มแฟนเก่าเปิดศึกรุมกระทืบกลุ่มแฟนใหม่ในงานนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ กลุ่มแฟนใหม่สู้ไม่ได้ ชักยิงไป 2 นัด ถูกเพื่อนแฟนเก่า อาการสาหัส
 
เรื่องราวเป็นแบบนี้หญิงสาวกับแฟนและเพื่อนอีก 2 คน ไปเที่ยวงานองค์พระปฐมเจดีย์ ระหว่างอยู่ในงาน ไปพบกับกลุ่มแฟนเก่าที่มากับเพื่อนประมาณ 6 คน เข้ามารุมทำร้าย แฟนใหม่ฝ่ายหญิงสู้ไม่ได้ เพราะพวกน้อยกว่า จึงชักปืนยิงสวนไป  ทำให้เพื่อนฝ่ายแฟนเก่าบาดเจ็บสาหัส
 
เมื่อคืนนี้ประมาณ 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุว่ามีคนถูกอาวุธปืนยิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ นายลิขิต อายุ 27 ปี มีเพื่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว
 
ที่เกิดเหตุอยู่ภายในงานองค์พระปฐมเจดีย์ ตำบลพระปฐม อำเภอเมืองนครปฐม บริเวณตลาดโต้รุ่ง บริเวณร้านขายตุ๊กตา ที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 1 ปลอก พร้อมหัวกระสุนตะกั่วจำนวน 4 หัว ซองอาวุธปืนจำนวน 1 ชิ้น รองเท้าแตะ 1 คู่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนบาดแผลของ นายลิขิต ถูกยิงบริเวณอกขวา 1 นัด ชายโครงซ้าย 1 นัด
 
จากการสอบถาม นางสาวมลทิรา ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ตนได้มานั่งระบายสีที่ตลาดโต้รุ่งกับ นายติณณภพ ซึ่งเป็นแฟนใหม่ตนเอง และนายเจษฎากร และนางสาวธัญญารัตน์ รวม 4 คน ขณะนั่งระบายสีอยู่นั้น ได้มี นายศักดิ์ชัย ซึ่งเป็นแฟนเก่าของตน เข้ามาหาเรื่อง และทำร้ายร่างกายตน จากนั้นกลุ่มของแฟนเก่าตน คือ นายศักดิ์ชัย นายลิขิต และเพื่อนประมาณ 3 คน ได้เข้ามารุมทำร้ายร่างกายเพื่อนชายของตน เพื่อนตนเองพยายามห้ามขอให้หยุดทำร้าย แต่ นายลิขิต ไม่หยุด ยังทำร้ายร่างกายต่อเนื่อง พร้อมทั้งตะโกนมาว่า เอาปืนมากูจะยิงมัน ทำให้เพื่อนตนเองที่ชื่อ นายติณณภพ ใช้อาวุธปืนที่พกมา ยิงไปที่ นายลิขิต จนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นได้หลบหนีไป
 
หลังจาก นายเจษฎากร, นายติณณภพ ที่ก่อเหตุยิงใช้ช่วงชุลมุนขับรถกระบะ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไปทางถนนเส้นมาลัย แต่ระหว่างหลบหนีผู้ก่อเหตุ ทั้ง 2 ได้ขับรถเจอด่านตรวจพอดี จึงหลบหนีไม่ทัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสกัดจับได้ที่ด่านตรวจดังกล่าว และตรวจค้นภายในรถพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองมาที่ สภ.นครปฐม
 
จากการสอบสวน นายติณณภพ มือปืน ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนยิงจริงโดยช่วงนั้นเพื่อน ๆ ได้มานั่งระบายสีบริเวณภายในงานองค์พระ จู่ ๆ ก็มีกลุ่มผู้บาดเจ็บเข้ามาหาเรื่อง และกระชากเพื่อนสาวตนเองไปตบ ตบ และกระทืบซ้ำ ตนจึงเข้าไปห้ามให้หยุด แต่ นายลิขิต (คนเจ็บ) ไม่ยอมหยุด ได้ทำร้ายตนเองอีก และมีการขู่ว่าไม่ให้เข้ายุ่ง ไม่อย่างนั้นจะยิงทิ้ง ตนจึงทนไม่ไหว จึงใช้อาวุธปืนยิงไปที่ นายลิขิต
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง