นักชกหัวใจอินดี้ “โจ ณัฐวุฒิ” เผยเคล็ดลับ “ชกมวยดีเพราะมีความสุข”
logo ONE

นักชกหัวใจอินดี้ “โจ ณัฐวุฒิ” เผยเคล็ดลับ “ชกมวยดีเพราะมีความสุข”

ONE : “โจ ณัฐวุฒิ” ออกมาเฉลยเคล็ดลับดี ๆ ที่ทำให้ตัวเองมีความสุขซึ่งเป็นพื้นฐานของผลงานการชกในทุกครั้งที่ขึ้นสังเวียน พร้อมเผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

422 ครั้ง
|
29 พ.ย. 2566
ONE : นักชกหัวใจอินดี้ “โจ ณัฐวุฒิ” เผยเคล็ดลับ
 
“โจ ณัฐวุฒิ” ออกมาเฉลยเคล็ดลับดี ๆ ที่ทำให้ตัวเองมีความสุขซึ่งเป็นพื้นฐานของผลงานการชกในทุกครั้งที่ขึ้นสังเวียน พร้อมเผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ไม่เหมือนนักมวยไทยทั่วไปที่ทุกคนรู้แล้วต้องทึ่ง 
 
สำหรับชื่อของ “โจ” กลับมาเป็นที่สนใจของแฟนมวยทั่วโลกอีกครั้ง หลังโชว์ฟอร์มอันดุเดือดในไฟต์ที่พ่ายคะแนนให้กับ “ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย” เมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา ด้วยการเปิดเกมแลกชนิดที่ไม่เกรงกลัวศักดิ์ศรีเจ้าบัลลังก์มวยไทยเลยแม้แต่น้อย ซึ่งปัจจุบัน “โจ” พุ่งทะยานขึ้นรั้งตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับ 4 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต เป็นที่เรียบร้อย 
 
ONE : นักชกหัวใจอินดี้ “โจ ณัฐวุฒิ” เผยเคล็ดลับ
 
อย่างไรก็ตาม “โจ” ถือเป็นนักชกที่มีบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนกีฬาต่อสู้ทั่วโลก ด้วยมาดนิ่งสุขุม แต่เป็นกันเองกับแฟนคลับ บวกกับไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่น่าสนใจต่างจากนักมวยไทยทั่วไป ซึ่ง “โจ” ได้อธิบายถึงไลฟ์สไตล์นักมวยอินดี้ตามแบบฉบับของตัวเองว่า 
 
“ผมไม่ใช่คนที่ขลุกอยู่ในยิมทั้งวัน มันไม่ใช่สไตล์ของผม ผมแบ่งเวลาจากการซ้อมเพื่อใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และความสุขของผมคือการได้ทำอะไรที่ผมชอบครับ ผมเรียนรู้ธุรกิจบางอย่าง ผมเรียนการตลาด ผมเรียนรู้หลายอย่าง ผมเล่นฟุตบอล สโนว์บอร์ด ผมมีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำ และผมก็กำลังเรียนดนตรี เล่นกีตาร์ ร้องเพลง และเต้นด้วยครับ”
 
ONE : นักชกหัวใจอินดี้ “โจ ณัฐวุฒิ” เผยเคล็ดลับ
 
จากกิจกรรมที่ “โจ” เลือกทำนั้น ดูเหมือนว่ากิจกรรมยามว่างสุดโปรดของเขาคือการเล่นสโนว์บอร์ดที่เขาหัดเล่นนับตั้งแต่ที่เขาย้ายมาลงหลักปักฐานอยู่ที่สหรัฐอเมริกา โดย “โจ” อธิบายถึงความสำคัญของกิจกรรมชนิดนี้ที่ช่วยเขาได้มากในยามที่ต้องพบกับเรื่องราวเลวร้ายน่าผิดหวัง
 
“ผมชอบเล่นสโนว์บอร์ดครับ มันเหมาะกับตัวตนผมดี ผมเริ่มเล่นมันตั้งแต่ตอนผมอายุ 22-23 ปี สำหรับผมแล้วมันเปรียบเหมือนยารักษาแผลใจ เป็นสิ่งที่ทำให้ผมมีความสุข ทำให้ผมฝึกซ้อมได้ดีขึ้น สมองของผมก็ทำงานได้ดีขึ้นด้วย ความสุขช่วยได้ทุกอย่าง แม้แต่ในการแข่งขัน เมื่อคุณมีความสุข คุณก็จะทำผลงานได้ดีขึ้น รวมถึงชีวิตก็ดีขึ้นด้วยครับ”
 
ONE : นักชกหัวใจอินดี้ “โจ ณัฐวุฒิ” เผยเคล็ดลับ
 
“โจ ณัฐวุฒิ” กำลังเตรียมตัวคืนสังเวียนเพื่อต้อนรับน้องใหม่ “ลุค ลิสซีย์” นักสู้วัย 27 ปี จากสหรัฐอเมริกา โดยจะประมือกันในกติกามวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) ในศึก ONE Fight Night 17 ถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับเวลา 08.00 น. ของวันเสาร์ที่ 9 ธ.ค.66
 
แฟนกีฬาสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR  และติดตามข่าวสารอัปเดตของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh