ขอหมัดเดียวพอ ! โค้ชคู่ใจ “นิโค” ลั่น “น้องโอ๋” อาจถูกน็อกอีกครั้งใน ONE ลุมพินี 46
logo ONE Lumpinee

ขอหมัดเดียวพอ ! โค้ชคู่ใจ “นิโค” ลั่น “น้องโอ๋” อาจถูกน็อกอีกครั้งใน ONE ลุมพินี 46

ONE Lumpinee : “เจพี กัลลาเกอร์” โค้ชคู่ใจผู้ดูแลการฝึกซ้อมของ “นิโค คาร์ริลโล” ปราะกาศความมั่นใจว่าเพื่อนรักและลูกศิษย์ของเขาจะสามารถปิดเกม “น้อ ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

293 ครั้ง
|
29 พ.ย. 2566
ONE Lumpinee : ขอหมัดเดียวพอ ! โค้ชคู่ใจ “นิโค”
 
“เจพี กัลลาเกอร์” โค้ชคู่ใจผู้ดูแลการฝึกซ้อมของ “นิโค คาร์ริลโล” ปราะกาศความมั่นใจว่าเพื่อนรัก และลูกศิษย์ของเขาจะสามารถปิดเกม “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” ได้แบบไม่ครบยก
 
“นิโค คาร์ริลโล” นักชกหมัดหนัก วัย 25 ปีจากสกอตแลนด์ เตรียมขึ้นเวทีเปิดตัวไฟต์แรกในฐานะนักกีฬา ONE ปะทะไอดอลในดวงใจของตัวเอง อย่าง “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” สุดยอดนักมวยขวัญใจชาวไทย วัย 37 ปี ที่หมายมั่นปั้นมือจะกลับมาทวงคืนบัลลังก์ให้ได้ โดยจะวัดฝีมือกันในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ในศึกใหญ่ส่งท้ายปี ONE ลุมพินี 46 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้ 
 
ONE Lumpinee : ขอหมัดเดียวพอ ! โค้ชคู่ใจ “นิโค”
 
ปัจจุบัน “นิโค” ได้เก็บตัวฟิตซ้อมทำร่างกายที่ค่ายมวย ส.เดชะพันธ์ ที่กำลังมาแรงในชั่วโมงนี้ โดยมีเพื่อนรักร่วมชาติอย่าง “เจพี กัลลาเกอร์” ที่ปัจจุบันทำงานเป็นโค้ชให้กับทางค่าย รับบทเป็นเทรนเนอร์คู่ใจคอยดูแลไม่ห่าง เพื่อเตรียมความพร้อมให้ถึงขีดสุด ก่อนถึงไฟต์สำคัญที่สุดในชีวิตที่ “นิโค” จะได้วัดฝีมือกับนักชกขวัญใจของตัวเอง
 
ONE Lumpinee : ขอหมัดเดียวพอ ! โค้ชคู่ใจ “นิโค”
 
โดยล่าสุดทาง “เจพี กัลลาเกอร์” ในฐานะเพื่อนรักและโค้ชผู้คอยดูแล ฝึกสอน “นิโค” อย่างใกล้ชิดมาตลอดได้ออกมาให้ความเห็นว่าจอมบู๊เลือดสกอตรายนี้จะสามารถปิดเกมน็อก “น้องโอ๋” ได้อย่างแน่นอน ขอเพียงแค่โดนคางจัง ๆ ครั้งเดียวก็เพียงพอ 
 
ไม่เพียงเท่านั้น “เจพี กัลลาเกอร์” ยังมองการณ์ไกลไปถึงไฟต์ต่อไปที่ “นิโค” จะมุ่งเป้าไปกระชากเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต จากเจ้าบัลลังก์คนปัจจุบัน “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” มาครองด้วย
 
ONE Lumpinee : ขอหมัดเดียวพอ ! โค้ชคู่ใจ “นิโค”
 
“ไฟต์นี้ นิโค แค่ต้องหาจังหวะกระแทกคางของ น้องโอ๋ ให้เจอเพียงครั้งเดียวเท่านั้นก็เกินพอ ไม่ใช่ว่าเพราะ น้องโอ๋ คางไม่แข็งหรอกนะ แต่เป็นเพราะหมัดของ นิโค หนักมากต่างหาก"
 
“และหลังจากที่ นิโค จัดการ น้องโอ๋ เสร็จ เขาจะมุ่งเป้าไปที่การท้าชน แฮ็กเกอร์ตี เพื่อกระชากเข็มขัดแชมป์มาครองในไฟต์ถัดไป”
 
ต้องรอลุ้นกันว่านักชกฟอร์มฮอตจากสกอตแลนด์ “นิโค” จะแกร่งจริงและสามารถล้มอดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต 8 สมัยได้หรือไม่ 
 
แฟนกีฬาสามารถจองบัตรเข้าชมศึก ONE ลุมพินี 46 ในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR เริ่มคู่แรกเวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) และทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น.