logo เช้านี้ที่หมอชิต

เอือมระอา ! โจ๋แว้น ปาระเบิดป่วนในหมู่บ้าน ทำรถ จยย.เสียหาย | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - ไปดูพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านเลียบคลองภาษีเจริญ แล้วขว้างปาวัต ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

177 ครั้ง
|
29 พ.ย. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - ไปดูพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านเลียบคลองภาษีเจริญ แล้วขว้างปาวัตถุระเบิดจนทรัพย์สินชาวบ้านเสียหาย
 
นี่เป็นคลิปกล้องวงจรปิด ที่ผู้ใช้ Facebook ที่ชื่อ ชัชชัย ดับเพลิง ฐานบางแค นำมาเผยแพร่ ซึ่งเป็นคลิปขณะระเบิด แล้วมีรถจักรยานยนต์ 3 คัน ขี่ออกไป เสียงสัญญาณกันขโมยของรถยนต์ดังสนั่น เป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นภายในหมู่บ้านตะวันทอง 3 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญ ฝั่งใต้ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพ
 
ส่วนอีกคลิปเผยพฤติกรรมของวัยรุ่นกลุ่มนี้ ขณะขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในหมู่บ้าน ก่อนใช้วัตถุระเบิดปาเข้าใส่รถจักรยานยนต์ ซึ่งจอดอยู่หน้าบ้าน จนได้รับความเสียหาย ก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
 
ผู้สื่อข่าวเดินทางไปจุดเกิดเหตุภายในหมู่บ้าน พบกับผู้โพสต์ข้อความคือ นายชัชชัย นุศาสตรสังข์ อายุ 31 ปี เจ้าตัวได้เปิดเผยเรื่องราวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ ช่วงเวลาหลังเที่ยงคืน ตนเองกำลังจะเข้านอนบนชั้น 2 จู่ ๆ ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับเข้ามาในหมู่บ้าน สักพักหนึ่งก็มีเสียงระเบิดดังสนั่น ตอนแรกคิดว่าหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด แต่พอเปิดหน้าต่างมาดู พบกลุ่มควันขโมงอยู่ที่ถนนหน้าบ้าน พอไล่ภาพกล้องวงจรปิด ก็พบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มา 3 คัน แต่ละคันซ้อนท้ายกันมา 2-3 คน มาลงมือก่อเหตุ หลังเกิดเหตุจึงประสานตำรวจเข้ามาตรวจสอบ พบว่ามีรถจักรยานยนต์เสียหายจำนวน 1 คัน
 
ทางด้านเจ้าของรถจักรยานยนต์ เป็นวัยรุ่นอายุ 17 ปี ชื่อนายมิก บอกว่าตนเองขี่รถจักรยานยนต์มาบ้านแฟน ซึ่งเป็นบ้านหลังเกิดเหตุ ตอนนั้นตนอยู่ภายในบ้านพัก ได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่น แต่จากกล้องวงจรปิด ตนก็ไม่ทราบว่าเป็นใคร เพราะปิดบังใบหน้ากันหมด ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครเลย จึงไม่ทราบถึงสาเหตุที่ถูกปาระเบิด ส่วนตัวคาดว่าเป็นเรื่องต่างสถาบัน เพราะตนเรียนสายอาชีวะย่านสมุทรสาคร หรืออาจจ้องทำร้ายแบบผิดตัว เพราะไม่เคยมีเรื่องโกรธแค้นกับใครมาก่อน
 
เจ้าตัวคาดว่ากลุ่มวัยรุ่นที่มาก่อเหตุ น่าจะเป็นวัยรุ่นละแวกแถวนี้ เพราะรู้จักตรอกซอกซอยเป็นอย่างดี ส่วนแฟนสาวก็ไม่รู้จักกลุ่มที่มาก่อเหตุ แต่หลังเหตุการณ์มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองแขม เข้ามาสอบถามชาวบ้านในจุดเกิดเหตุ และมาสร้างความมั่นใจให้กับชาวบ้านแล้ว
 

พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/CTKrGYXSbGI?si=ulAE-ElkK0fFzAyH

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง