logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ไม่สลด ! ชายเมาหนัก ซิ่งรถชนเละ ในมือยังถือกระป๋องเบียร์ | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าหน้าที่คุมประพฤติเมาหนัก ซิ่งรถเก๋งชนรถคู่กรณีจนพลิกคว่ำ แถมพอเรียกลงจากรถไม่สลด ถือกระป๋องเบียร์ ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live tv,livetv,live ทีวี,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ทิน โชคกมลกิจ

181 ครั้ง
|
28 พ.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าหน้าที่คุมประพฤติเมาหนัก ซิ่งรถเก๋งชนรถคู่กรณีจนพลิกคว่ำ แถมพอเรียกลงจากรถไม่สลด ถือกระป๋องเบียร์หน้าตาเฉย
 
ชายสวมเสื้อสีแดง คือ นายสุเวศน์ อายุประมาณ 50 ปี เป็นถึงพนักงานคุมประพฤติชำนาญการ อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก เดินโซเซเพื่อจะไปขึ้นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ไม่วายในมือยังถือกระป๋องเบียร์ขึ้นไปบนรถของตำรวจหน้าตาเฉย ซึ่งใครเห็นแล้วก็จะรู้สึกว่า นายสุเวศน์ ไม่สำนึกในความผิดที่ก่อขึ้นเลย และยังเป็นการไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมืองอีกด้วย
 
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเช้าที่ผ่านมา บริเวณทางลอดอุโมงค์ข้ามแยกท่าพระ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ ตำรวจ สน.ท่าพระ ได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์เฉี่ยวชนกันจนเกิดพลิกคว่ำ โดยที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีขาว อยู่ในลักษณะพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ซึ่งเป็นของ นายสุเวศน์ เอง ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถเก๋งสีแดง มีรอยบุบด้านท้ายรถ มี นายกร แสดงตัวเป็นเจ้าของรถ
 
พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ระหว่างกำลังขับรถไปส่งแฟน จู่ ๆ ผู้ก่อเหตุที่ขับตามมาคันหลังก็มาชนท้ายรถ ตนเองจึงลงไปดู และจะพูดคุย แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมลงมา ก่อนกลับขึ้นรถไป และขับออกไป เพราะเกรงว่าคู่กรณีจะมีปืน แต่หลังจากนั้นไม่นาน คู่กรณีก็ขับตามมาอีก แต่ครั้งนี้เขาหักรถมาชนเลย เหมือนตั้งใจ ก่อนที่รถคู่กรณีจะเสียหลักพลิกคว่ำ ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับเขา ส่วนสาเหตุคาดว่าคู่กรณีน่าจะเมาหนัก
 
เบื้องต้น ตำรวจได้เชิญตัว นายสุเวศน์ ไปโรงพัก เพื่อรอให้สร่างเมาก่อน จากนั้นจะสอบถามเหตุการณ์เพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกันนี้ได้นำรถยกมาเก็บกู้รถยนต์ของ นายสุเวศน์ เพื่อเปิดการจราจร และหลังจากนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง