logo เช้านี้ที่หมอชิต

สะเทือนขวัญ ! สามีทะเลาะภรรยา จ่อยิงยกครัว สังเวย 3 ศพ ปางตาย 1 คน | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : สนามข่าว 7 สี - เกิดเหตุสลดที่จังหวัดสงขลา เมื่อสามีทะเลาะกับภรรยาที่ขอแยกทาง ตัดสินใจใช้ปืนยิงภรรยา, ลูกสาว 2 คน และยิงตัวตาย ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

18,199 ครั้ง
|
23 พ.ย. 2566
สนามข่าว 7 สี - เกิดเหตุสลดที่จังหวัดสงขลา เมื่อสามีทะเลาะกับภรรยาที่ขอแยกทาง ตัดสินใจใช้ปืนยิงภรรยา, ลูกสาว 2 คน และยิงตัวตาย หวังจบปัญหาชีวิตรักยกครัว
 
ค่ำวานนี้ (22 พ.ย.) ตำรวจ สภ.รัตภูมิ พร้อมชุดพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่งในตำบลกำแพงเพชร อำเภอรัตภูมิ พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่หน้าบ้าน 1 กระบอก, แมกกาซีนที่มีกระสุนค้างอยู่ 4 นัด และปลอกกระสุน 3 ปลอก
 
โดยก่อนหน้านั้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ได้ไปถึงจุดเกิดเหตุเป็นทีมแรก พบผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นางสาวพรรณี อายุ 40 ปี เป็นผู้ช่วยทันตแพทย์โรงพยาบาลรัตภูมิ ถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ศีรษะ 1 นัด และ เด็กหญิงณฐพร อายุ 9 ขวบ ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด เสียชีวิตในลักษณะหมอบกราบคล้ายพยายามร้องขอชีวิต นอกจากนี้มีผู้บาดเจ็บ 2 คนถูกนำส่งโรงพยาบาลไปแล้ว คือ นายประทีป ผู้ก่อเหตุ กับเด็กหญิงณภิญา อายุ 11 ขวบ
 
สอบสวนทราบว่า เมื่อเวลา 17.09 น. ผู้ก่อเหตุเพิ่งขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากรับลูกสาว 2 คนที่โรงเรียน และในเวลาไล่เลี่ยกัน นางสาวพรรณี ภรรยา ก็ขี่รถกลับมาจากโรงพยาบาล ปรากฏว่าทั้งคู่มีปากเสียงกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะใช้ปืนจ่อยิงภรรยากับลูกสาว 2 คน และใช้ปืนยิงตัวตาย
 
สิ้นเสียงปืน 4 นัด ญาติที่อยู่บ้านใกล้กันได้วิ่งมาดู จึงพบทั้ง 4 คนนอนจมกองเลือด ขณะนั้นภรรยากับลูกสาวคนเล็กเสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้ก่อเหตุกับลูกสาวคนโตยังมีลมหายใจ จึงระดมญาติพาส่งโรงพยาบาล แต่ผู้ก่อเหตุเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนลูกสาวคนโตยังโคม่า
 
สอบถามญาติและเพื่อนบ้านทราบว่า ผู้ก่อเหตุอยู่ระหว่างพิจารณาคดีในชั้นศาลคดีจำหน่ายยาเสพติด และต้องใส่กำไลอีเอ็ม ระยะหลังภรรยาได้ขอแยกทาง ทำให้มีปัญหาระหองระแหงหลายครั้ง แม้ญาติช่วยปรับความเข้าใจแต่ไม่เป็นผล ทำให้ผู้ก่อเหตุหมดความอดทน เพราะหึงหวงและโกรธที่ถูกขอแยกทาง จึงตัดสินใจก่อเหตุสลดครั้งนี้
 

พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35


รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/NyUPnTi2_Dc?si=1fSfOozITWSF--kB

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง