“ยอดนำชัย” สุดปลื้ม หักปากกาเซียนชนะ “ชำป่างาม” ขอยกโบนัสให้ลูกทุกบาท
logo One Lumpinee

“ยอดนำชัย” สุดปลื้ม หักปากกาเซียนชนะ “ชำป่างาม” ขอยกโบนัสให้ลูกทุกบาท

One Lumpinee : “ยอดนำชัย แฟร์เท็กซ์” เปิดใจยอมรับแบบเต็มปากว่า ทุกคนรวมถึงที่ค่ายมองว่าเป็นรอง “ชำป่างาม ป.ประมุข” แต่ด้วยหัวใจที่แข็งแกร่งสามารถ ยอดนำชัย แฟร์เท็กซ์,เป็นรอง,ชนะน็อก,ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด36,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ข่าวมวย,ข่าวมวยล่าสุด,ข่าวกีฬา,ONELUMPINEE41

254 ครั้ง
|
20 พ.ย. 2566
One Lumpinee : เป้าหมายชัด “เฟอร์รารี” เล็งน็อก
 
“ยอดนำชัย แฟร์เท็กซ์” เปิดใจยอมรับแบบเต็มปากว่า ทุกคนรวมถึงที่ค่ายมองว่าเป็นรอง “ชำป่างาม ป.ประมุข” แต่ด้วยหัวใจที่แข็งแกร่งสามารถมาเอาชนะน็อกได้ตั้งแต่ยกแรก พร้อมกวาดโบนัสจากบิ๊กบอส “ชาตรี” ไป 2 ไฟต์ติดต่อกัน 
 
“ยอดนำชัย แฟร์เท็กซ์” ดาวรุ่งแพงแรงวัย 19 ปี ใช้เวลาเพียง 2:21 นาที ของยกแรก สามารถปิดบัญชีเอาชนะน็อก “ชำป่างาม ป.ประมุข” ได้สำเร็จ เก็บชัยแบบไม่ครบยกเป็นไฟต์ที่ 2 ติดต่อกัน พร้อมคว้าโบนัสกลับบ้าน 3.5 แสนบาท จากบิ๊กบอส “ชาตรี” ไปครองเป็นครั้งที่สอง
 
One Lumpinee : เป้าหมายชัด “เฟอร์รารี” เล็งน็อก
 
หลังจบเกม “ยอดนำชัย” เปิดเผยถึงชัยชนะนัดนี้ว่า ทุกคนแม้กระทั่งครอบครัว หรือ รุ่นพี่ที่ค่ายแฟร์เท็กซ์ ต่างมองว่าเป็นรอง “ชำป่างาม” ทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการผ่านมวย ประสบการณ์ ฝีมือ แต่ตนก็สวมหัวใจสิงห์กลับมาขยี้ปิดบัญชีได้อย่างเด็ดขาดตั้งแต่ยกแรกเท่านั้น 
 
“รู้สึกดีใจมากครับ มีแต่คนบอกผมสู้พี่เขาไม่ได้ ผมฝึกของผมมา ผมทำหน้าที่ของผมจนมาถึงวันนี้ ผมเต็มที่ครับ”
 
One Lumpinee : เป้าหมายชัด “เฟอร์รารี” เล็งน็อก
 
สำหรับเงินโบนัสก้อนแรกที่ได้รับมา “ยอดนำชัย” เผยว่าได้นำเงินทั้งหมดไปรักษาคุณพ่อที่มีอาการป่วยเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ จนทำให้ตอนนี้คุณพ่อมีอาการดีขึ้นแล้ว ส่วนเงินโบนัสในไฟต์นี้ เจ้าตัวขอยกเงินทั้งหมดให้ลูกชายที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้แค่ 1 ปี 4 เดือน เท่านั้น
 
“เงินโบนัสก้อนนี้ผมจะนำไปเก็บไว้ให้ลูกชาย ที่เพิ่งจะ 1 ขวบ 4 เดือนของผมครับ ผมขอยกให้เขาหมดเลย ก่อนผมจะเป็นพ่อคน ผมไม่ได้คิดอะไรเลยครับ ใช้ชีวิตไปวัน ๆ ต่อยมวยบ้าง ไม่ต่อยบ้าง ดื้อ เที่ยว พอเป็นพ่อคนแล้ว ถ้าผมไม่สร้างก็ไม่มีใครสร้างให้ลูกผมครับ ผมก็เลยต้องทำทุกวันนี้เพื่อเขา”
 
One Lumpinee : เป้าหมายชัด “เฟอร์รารี” เล็งน็อก
 
“ตั้งแต่มีลูกผมก็เปลี่ยนตัวเอง กลับมาซ้อมมวย อยู่ค่าย ไม่กลับบ้านเลย อยากทำให้ลูกสบาย ไม่อยากให้ลูกมาลำบากเหมือนผม ลูกอยากได้อะไรลูกก็ต้องได้ครับ”
 
ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh