logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

รวบไอ้หื่น ! ขี่รถมอเตอร์ไซค์ชิงทรัพย์-ลวนลามสาว | เบื้องหลังข่าว กับ กาย สวิตต์

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เมื่อช่วงต้นเดือนผ่านมา ผู้หญิงชาวหนองแค จังหวัดสระบุรี ต้องอยู่อย่างหวาดผวา เมื่อมีคนร้ายตระเวนขี่รถ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

89 ครั้ง
|
20 พ.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เมื่อช่วงต้นเดือนผ่านมา ผู้หญิงชาวหนองแค จังหวัดสระบุรี ต้องอยู่อย่างหวาดผวา เมื่อมีคนร้ายตระเวนขี่รถจักรยานยนต์ประกบเหยื่อสาวเพื่อชิงทรัพย์ จากนั้นก็ลวนลามเหยื่อ โดยคนร้ายจะเลือกเหยื่อเฉพาะผู้หญิงที่ขี่รถมาเพียงลำพัง มีเหยื่อถูกกระทำมาแล้ว 8 ราย คาดว่าน่าจะมีเยอะกว่านี้
 
เหตุการณ์นี้ทำให้ เพจหนองแคมีดี ต้องออกมาประชาสัมพันธ์ ห้ามผู้หญิงขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านเพียงลำพังในยามวิกาล ล่าสุดตำรวจสายตรวจ สภ.หนองแค จับคนร้ายรายนี้ได้แล้ว จับได้เพราะอะไร และทำไมคนร้ายถึงก่อเหตุ ไปติดตามกัน
 
คดีนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เพจหนองแคมีดี ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเตือนภัย มีใจความว่า ขออนุญาตเตือนภัยผู้หญิงที่ทำงานเลิกกะดึก เส้นทางเรียบคลองระพีพัฒน์ ตำบลหนองตาโล่ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี มีผู้ร้ายรูปประพันธ์สัณฐานมีหนวดผิวคล้ำได้ขับรถจักรยานยนต์ ไม่ใส่กระจก ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ได้กระชากกระเป๋า แล้วจับหน้าอก เหยื่อสาวที่ขี่รถจักรยานยนต์เพียงลำพัง ได้เข้ามาขอความช่วยเหลือเลยรีบออกไปช่วย แต่คนร้ายได้หนีไปทันเลยขับไปส่งพี่ผู้หญิงถึงบ้านปลอดภัย
 
ล่าสุด พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี  รทท.ผกก.สภ.หนองแค  แถลงข่าวจับกุมตัว นายอลงกต หรือ บี พันธุพรม อายุ 36 ปี เป็นชาว อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ผู้ต้องหาทำอนาจาร และก่อเหตุอีกหลายคดี ในพื้นที่จังหวัด สระบุรี 6 คดี และจังหวัดพิษณุโลกอีก 2 คดี
 
พ.ต.อ.สิงห์ ได้เล่าให้ฟังว่า คนร้ายรายนี้จะก่อเหตุเฉพาะเวลากลางคืน ใช้เส้นทางก่อเหตุที่มืดและเปลี่ยว และไม่มีวงจรปิด ทำให้ตำรวจแกะรอยคนร้ายได้ยากมากว่าหลบหนีไปทางไหน ทางเราได้ส่งชุดสืบสวนแกะรอยคนร้าย และได้ส่งชุดสายตรวจคอยตระเวนรักษาความปลอดภัยให้ชาวบ้านให้มากขึ้น จนกระทั่งเมื่อคืนนี้ระหว่างเจ้าหน้าที่สายตรวจป้องกันปราบปราม สภ.หนองแค ได้ทำการลาดตระเวนตรวจอาชญากรรม ได้รับแจ้งมีเหตุมีชายทำการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองหน้าบ้านหญิงสาว บริเวณซอยข้างอนามัยโคกตูม ตำบลโคกตูม อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี จึงได้เร่งเดินทางตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบห่างจากบ้านผู้แจ้งประมาณ 1 กิโลเมตร มี นายอลงกต ผู้ก่อเหตุ นอนอยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บริมถนน เนื่องจากรถจักรยานยนต์ชนสุนัขล้ม
 
จากการสอบถามผู้แจ้งจึงทราบว่า นายอลงกต ได้ทำการอนาจารช่วยตัวเองให้สำเร็จความใคร่อยู่บริเวณหน้าบ้านผู้แจ้ง ผู้แจ้งจึงร้องเรียกแฟนหนุ่มให้ออกมาช่วย ทำให้ นายอลงกต รีบขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหลบหนี จนเกิดอุบัติเหตุชนกับสุนัข ทำให้ผู้เสียหายกับแฟนหนุ่มจับตัวไว้ได้และเรียกตำรวจมาควบคุมตัว
 
จากการตรวจสอบรูปพรรณสัณฐานของ นายอลงกต พบว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุอนาจารในพื้นที่ สภ.หนองแค และ สภ.วิหารแดง ก่อนหน้านี้ ซึ่งก่อเหตุมาแล้ว 8 คดี เป็นคดีชิงทรัพย์กับอนาจารทั้งนั้น ตอนนี้จึงอยาก ประชาสัมพันธ์ หากมีผู้เสียหายถูก ลวนลามหรือชิงทรัพย์ ไอ้เข้ามาชี้ตัวได้ที่สถานีตำรวจภูธรหนองแค
 
ทางด้านผู้เสียหาย ที่ถูกคนร้ายสไลด์หนอนโชว์ เล่าให้ฟังว่า ไม่เคยรู้จัก นายอลงกต มาก่อน นายอลงกตทำทีมาจอดรถหน้าร้าน ตนคิดว่าจะมาซื้อของ จึงหันไปมอง ปรากฏว่า นายอลงกต เอาหนอนของตัวเองออกมาสไลด์โชว์ แล้วให้มายิ้มให้คน
 
เบื้องต้น นายอลงกต ผู้ต้องหา ได้ยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง และให้เหตุผลว่าที่ก่อเหตุลวนลามเหยื่อ เพราะเห็นเหยื่อมีทีท่าหวาดกลัว หรือตกใจ ทำให้ตนอารมณ์ทางเพศทันที
 
ต่อมา ระหว่างที่ควบคุมผู้ต้องหามาโรงพัก มีหญิงสาวผู้เสียหายที่ถูก นายอลงกต ลวนลาม เดินทางมาชี้ตัวผู้เสียหาย ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองทำงานเลิกดึก หลังเลิกงานจะกลับถึงบ้าน 21.00-22.00 น. โดยเส้นทางเปลี่ยวและมืด และในวันเกิดเหตุระหว่างที่ขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน เส้นทางเรียบคลองระพีพัฒน์ ตำบลหนองตาโล่ อำเภอหนองแค ได้มีรถจักรยานยนต์ขับตามมา ซึ่งตนเองก็ได้เห็นจากกระจกมองข้าม เมื่อขับรถจักรยานยนต์มาใกล้ก็เอามือมาจับหน้าอก ตนเองก็เบี่ยงรถหนีแต่ทางผู้ก่อเหตุก็ขับตามมา และพยายามจะเอามือมาจับอีก แต่พอดีมีรถสวนมาผู้ก่อเหตุจึงขี่รถหนีไป และหลังจากที่ตนเองพบเหตุการณ์ไม่นาน รุ่นน้องในที่ทำงานก็โดนกระทำพฤติการณ์เดียวกัน
 
วันนี้คนร้ายถูกจับตนเองรู้สึกดีใจ และช่วยประกาศต่อกับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ให้สบายใจต่อไปจะได้ไม่ต้องกลัวกังวล แบบที่เคยเป็นมา และตนเองต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านที่คอยดูแลเอาใจ ติดตามเหตุการณ์ตั้งแต่วันเกิดเหตุจนสามารถจับกุมคนร้ายได้
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง