สิ้นสุดการรอคอย ! “เจฟ ซาเตอร์” เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ครั้งแรก
logo ข่าวอัพเดท

สิ้นสุดการรอคอย ! “เจฟ ซาเตอร์” เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ครั้งแรก

ข่าวอัพเดท : “เจฟ ซาเตอร์” Jeff Satur เดินทางสู่การเป็นศิลปินอินเตอร์เต็มตัว ด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ครั้งแรก “Jeff Satur: Space Shuttle No JeffSatur,JeffSaturAsiaTour,SpaceShuttleNo8,เจฟซาเตอร์

258 ครั้ง
|
20 พ.ย. 2566
ข่าวอัพเดท : สิ้นสุดการรอคอย ! “เจฟ ซาเตอร์” เตร
 
“เจฟ ซาเตอร์” Jeff Satur เดินทางสู่การเป็นศิลปินอินเตอร์เต็มตัว ด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวเอเชียทัวร์ครั้งแรก “Jeff Satur: Space Shuttle No.8 Asia Tour” 
 
ข่าวอัพเดท : สิ้นสุดการรอคอย ! “เจฟ ซาเตอร์” เตร
 
ด้วยประสบการณ์การทํางานในวงการบันเทิงยาวนานกว่า 10 ปี ที่มีผลงานหลากหลาย และแน่นอน ในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลง (Singer-Songwriter) เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) หรือ วรกมล ซาเตอร์ ศิลปินมากเสน่ห์ที่สร้างความสนใจให้ใครต่อใครได้ตั้งแต่แรกเห็น และเต็มไปด้วยพรสวรรค์เกินตัว ไม่ว่าจะเป็น การแสดง ร้องเพลง เล่นดนตรี และความสามารถในการทํางานเบื้องหลังรอบด้าน ทั้งแต่งเพลง โปรดิวซ์เพลง ไปจนถึงวางคอนเซปต์ในการนําเสนอเรื่องราวต่าง ๆ ในทุกชิ้นงานที่เป็นผลงานของตนเอง
 
ข่าวอัพเดท : สิ้นสุดการรอคอย ! “เจฟ ซาเตอร์” เตร
 
เจฟ ซาเตอร์ ศิลปินภายใต้เวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส์ (Wayfer Records) ภายใต้การดูแลของ วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ที่สร้างสรรค์งานดนตรีสดใหม่ให้กับวงการเพลงบ้านเราอยู่เสมอ ชื่อของ เจฟ ซาเตอร์ นั้น ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มมาตั้งแต่การเป็นนักแสดงใน KinnPorsche The Series และตลอดช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมานี้ ชื่อของศิลปินหนุ่มคนนี้ ไม่เคยหลุดไปจากความสนใจเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตติดหูร้อยล้านวิวอย่าง “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง” หรือ “Dum Dum” เพลงไทยแท้ ๆ ที่ฟังยังไงก็ดูอินเตอร์ไปเสียหมด ยังรวมไปถึงการได้เห็นหน้าค่าตาของ เจฟ ซาเตอร์ ปรากฏอยู่ตามงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก  และผลงานเพลงล่าสุดอย่าง “Black Tie” ที่เจฟได้ร่วมงานกับแฟชั่นแบรนด์ระดับโลกอย่าง Valentino สร้างสรรค์บทเพลงที่ซ่อนนัยยะของความหมายไว้อย่างลึกซึ้ง โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก Collection Black Tie ของ Valentino
 
ข่าวอัพเดท : สิ้นสุดการรอคอย ! “เจฟ ซาเตอร์” เตร
 
เจฟ ซาเตอร์ ยังได้ขยับขยายฐานแฟนเพลงของตัวเองออกไปอีก จากรายการเรียลลิตี้โชว์สุดยิ่งใหญ่จากแดนมังกร ซึ่งเขาสามารถคว้ารางวัลจากรายการมาครอบครองได้ถึง 2 รางวัล ได้แก่ The Hot Song Performance of The Year 2023 และ 2023 Singing Family ซึ่งนับเป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลจากรายการเรียลลิตี้ยอดฮิตของประเทศจีน จึงถือเป็นอีกหนึ่งอย่าง ที่สร้างชื่อให้กับ เจฟ ซาเตอร์ ในระดับอินเตอร์ได้อย่างเต็มภาคภูมิ
 
ข่าวอัพเดท : สิ้นสุดการรอคอย ! “เจฟ ซาเตอร์” เตร
 
เพื่อสานต่อความสําเร็จของ เจฟ ซาเตอร์ และสนับสนุนการเดินทางก้าวต่อไปของ ศิลปินหนุ่มศักยภาพเหลือล้นคนนี้ วอร์นเนอร์ มิวสิค พร้อมแล้วที่จะพา เจฟ ซาเตอร์ ไปให้แฟนเพลงในภูมิภาคเอเชียได้รับรู้ รับฟัง และได้เห็นกับตาด้วย “คอนเสิร์ต Jeff Satur: Space Shuttle No.8 Asia Tour”
 
ข่าวอัพเดท : สิ้นสุดการรอคอย ! “เจฟ ซาเตอร์” เตร
 
โดยที่มาของ “คอนเสิร์ต Jeff Satur: Space Shuttle No.8 Asia Tour” ครั้งนี้ จะเป็นการสะท้อนความคิด และมุมมองต่าง ๆ ที่มีอยู่ในตัวของศิลปินหนุ่มมากประสบการณ์คนนี้ รวมทั้งการกลั่นกรองเรื่องราวที่พบเจอมาในชีวิต ออกมาเป็นบทเพลง เรียบเรียง และเล่าออกมาในรูปแบบของการเดินทางจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง เขาจึงอยากที่จะเชิญชวนให้แฟน ๆ ได้มีประสบการณ์ร่วมไปกับการเดินทางครั้งสําคัญในครั้งนี้ และนอกจากเอเชียทัวร์แล้ว “Space Shuttle No.8” ยังเป็นคอนเซปต์ของอัลบั้มแรกในชีวิตของ เจฟ ซาเตอร์ ที่มีกําหนดปล่อยออกมาในช่วงต้นปีหน้า (2567) ให้แฟนเพลงได้ปลื้มใจสมกับการรอคอย
 
ข่าวอัพเดท : สิ้นสุดการรอคอย ! “เจฟ ซาเตอร์” เตร
 
“คอนเสิร์ต Jeff Satur: Space Shuttle No.8 Asia Tour” จะเกิดขึ้นใน 6 เมืองใหญ่ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองสําคัญของวงการเพลงทั่วเอเชีย ได้แก่ ไทเป, ฮ่องกง, มะนิลา, จาการ์ตา, สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ โดยกําหนดขายบัตรสําหรับเมืองอื่น ๆ จะเปิดขายบัตรรอบ Pre-Sale ในวันที่ 7 ธันวาคม 2566 และเปิดรอบจําหน่ายบัตรปกติในวันที่ 11 ธันวาคม 2566
 
ส่วนรอบกรุงเทพฯ จะเปิดขายบัตรรอบ Pre-Sale ในวันที่ 29 มกราคม 2567 และเปิดรอบจําหน่ายบัตรทั่วไป 31 มกราคม 2567 ข้อมูล เพิ่มเติม https://www.livenation.asia/ หรือ https://jeffsaturspaceshuttle.com/ และติดตามการอัปเดทข้อมูลคอนเสิร์ตได้ที่โซเชียลมีเดียของ Live Nation และ Wayfer Records