ปวดหลัง บาดเจ็บจากการกีฬา รักษาได้ไม่ต้องพึ่งยา ที่ Tero Health Clinic
logo ข่าวอัพเดท

ปวดหลัง บาดเจ็บจากการกีฬา รักษาได้ไม่ต้องพึ่งยา ที่ Tero Health Clinic

281 ครั้ง
|
20 พ.ย. 2566
ปวดหลังจากการทำงาน บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ควรรีบรักษาให้ตรงจุดที่ Tero Health Clinic คลินิกกายภาพบำบัด ให้บริการด้วยเครื่องมือทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุด วิเคราะห์หาสาเหตุของอาการนั้น ๆ โดยไม่ต้องใช้ยา ฉีดยา หรือ ผ่าตัด Tero Health Clinic ใช้วิธีการรักษาทางกายภาพบำบัด ออกแบบให้ตรงตามความเหมาะสมต่อคนไข้แต่ละท่าน โดยใช้เครื่องมือทางกายภาพบำบัดที่ได้รับการรับรองจากสากล
 
 
.
 

ทำความรู้จัก 3 เครื่องมือรักษาทางกายภาพบำบัด 

• Shockwave Therapy หรือ เครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก เทคโนโลยีใหม่ รักษาอาการปวดเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ Shockwave เป็นคลื่นกระแทกซึ่งจะไปกระตุ้น บริเวณที่บาดเจ็บให้เร่งการซ่อมแซม โดยการสร้างเซลล์ใหม่และเพิ่มหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงเนื้อเยื่อ  กระตุ้นให้เนื้อเยื่อหลั่งสารลดอาการอักเสบและลดอาการปวด
 
• ULTRASOUND Therapy เครื่องมือรักษาอาการปวด ด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง โดยสามารถให้ ความร้อนลึกต่อเนื้อเยื่อได้ 2 ถึง 5 เซนติเมตร เพื่อลดปวด ลดบวม กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดความตึงตัวของกล้ามเนื้อ สามารถชะล้างของเสีย สารเคมีต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดออกจากบริเวณนั้นได้
 
• Radio Wave Therapy เป็นการบำบัดด้วยคลื่นวิทยุ ที่กระจายพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงไปยังจุดที่มีอาการเจ็บปวด ความร้อนสามารถลึกลงไปถึงเนื้อเยื่อที่ต้องการ รักษาอาการเจ็บปวดได้อย่างตรงจุด
 

 
 
---------------------------------------------------------
 
Line : @terohealthclinic
Tel : 02-088-0748
เวลาเปิด-ปิด : Monday - Saturday 07.00 a.m. - 19.00 p.m.
Saturday 09.00 a.m. - 18.00 p.m.
สถานที่ : Cooperative buliding Bangkok Sukhumvit 63 (BTS Eakkamai)