“ฟิลิปเป” เผยแล้ว ! มีเรื่องอะไรกับ “แฮ็กเกอร์ตี” ควันหลงศึก ONE Fight Night 16
logo One Championship

“ฟิลิปเป” เผยแล้ว ! มีเรื่องอะไรกับ “แฮ็กเกอร์ตี” ควันหลงศึก ONE Fight Night 16

One Championship : เปิดเผยบทสนทนาสุดเดือด ออกมาแล้วของชอตฟาดฝีปากกันหลังระหว่าง "โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี" และ "ฟิลิปเป โลโบ" ในศึก ONE Fight Night 1 ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

440 ครั้ง
|
15 พ.ย. 2566
One Championship : “ฟิลิปเป” เผยแล้ว ! มีเรื่องอ
 
เปิดเผยบทสนทนาสุดเดือด ออกมาแล้วของชอตฟาดฝีปากกันหลังระหว่าง "โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี" และ "ฟิลิปเป โลโบ"  ในศึก ONE Fight Night 16 เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา 
 
โดยหลังจากที่ “แฮ็กเกอร์ตี” เอาชนะ "ฟาบริซิโอ อันดราเดร" สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง มาพาดบ่าเป็นเส้นที่สองต่อจากแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเดียวกันได้สำเร็จ ทั้งสองฝ่ายต่างเดินมากอดกันและจับมือแสดงน้ำใจนักกีฬาต่อกันที่มุมของแชมป์โลก ONE MMA รุ่นแบนตัมเวต ชาวบราซิล
 
แต่ในช่วงที่ “แฮ็กเกอร์ตี” จะเดินออกจากมุมน้ำเงิน ปรากฎว่าดันไปเผชิญหน้ากับ “ฟิลิปเป โลโบ” นักชกบราซิลที่นั้งเก้าอี้เบอร์สอง ของแรงกิงมวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ที่เป็นหนึ่งในทีมงานของ “ฟาบริซิโอ” และเกิดการปะทะคารมกันเกิดขึ้น 
 
One Championship : “ฟิลิปเป” เผยแล้ว ! มีเรื่องอ
 
โดยล่าสุด "ฟิลิปเป" ได้ออกมาเปิดเผยเปิดเผยบทสนทนาสุดเดือดระหว่างทั้งคู่ในวันนั้นแล้ว ก่อนที่ทีมงานของทั้ง 2 ฝั่งจะต้องมาช่วยกันแยกทั้งคู่ออกไป 
"เขากำลังผ่านผมไป ก่อนจะพูดว่า 'นายคือรายต่อไป' จากนั้นผมพูด 'มาดูกันว่าเดี๋ยวจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้' จากนั้นเขาเริ่มพูด 'นายมัน บลาๆ...' เขาเริ่มพูดอะไรไปเรื่อย ที่ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน โค้ชของเขาก็พูดไปเรื่อยเหมือนกัน" 
 
One Championship : “ฟิลิปเป” เผยแล้ว ! มีเรื่องอ
 
อนาคตไม่รู้ว่าทั้งคู่จะได้เจอกันหรือไม่ แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ฟิลิปเป โลโบ มีคิวที่จะต้องเจอกับ เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ เพื่อเก้าอี้เบอร์สองของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ในศึก ONE Fight Night 17 ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยปะทะกันมาแล้ว 1 หน ในศึก ONE FIGHT NIGHT 9 เมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา  ซึ่งเป็นการช่วงชิงเก้าอี้เบอร์หนึ่งของแรงกิงที่ “เสมาเพชร” ครองอยู่ ซึ่งผลปรากฎว่า "เสมาเพชร" ที่ได้นับก่อนในยกสอง กลับมาแพ้น็อกในยกสุดท้าย ไปอย่างน่าเสียดาย
 
แฟนกีฬาสามารถจองบัตรเข้าชมศึก ONE Fight Night 17 ในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR เริ่มคู่แรกเวลา 08.00 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) และทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 10.00 น.