แน่จริงก็มา ! “อนิสสา” ท้า “คานะ” แชมป์ K-1 ย้ายมาวัดฝีมือใน ONE
logo ONE

แน่จริงก็มา ! “อนิสสา” ท้า “คานะ” แชมป์ K-1 ย้ายมาวัดฝีมือใน ONE

ONE : กลายเป็นกระแสเล็กๆ บนโลกออนไลน์ เมื่อผู้ท้าชิงแชมป์ “อนิสสา เม็กเซน” นักชกหญิง สัญชาติฝรั่งเศส/แอลจีเลีย ที่เตรียมจะขึ้นชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

361 ครั้ง
|
14 พ.ย. 2566
ONE : แน่จริงก็มา ! “อนิสสา” ท้า “คานะ” แชมป์ K-
 
กลายเป็นกระแสเล็กๆ บนโลกออนไลน์ เมื่อผู้ท้าชิงแชมป์ “อนิสสา เม็กเซน” นักชกหญิง สัญชาติฝรั่งเศส/แอลจีเลีย ที่เตรียมจะขึ้นชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวตหญิง (105-115 ป.) ในช่วงปลายปีนี้ โพสต์ถึงนักชกชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง “คานะ โมริโมโตะ” 
 
ปลายปีนี้ "อนิสสา" จะได้วัดความเดือดกับ "เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม" ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง เพื่อหาแชมป์โลกเฉพาะกาลของรุ่นอะตอมเวตหญิง ในศึก ONE ลุมพินี 46 ในวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ อย่างไรก็ตามบนโซเชียล "อนิสสา" ดันมีประเด็นเดือดกับนักชกญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ เนื่องจากมีการเรียกหาชื่อของ "อนิสสา" อยู่บ่อยครั้งมาก ๆ จึงทำให้ "อนิสสา" โพสต์กลับและพร้อมเชิญชวนให้ย้ายมาอยู่ที่ ONE เพื่อสู้กันได้ทุกเมื่ออีกด้วย 
 
"พวกเขายังไม่พร้อม คานะ ถ้าคุณอยากเจอฉัน ขอเชิญคุณไปชกใน ONE คุณเรียกฉันทุกครั้งหลังจากการต่อสู้ของคุณ ฉันพร้อมสําหรับทุกอย่าง" 
 
ONE : แน่จริงก็มา ! “อนิสสา” ท้า “คานะ” แชมป์ K-
 
นอกจากนี้ “อนิสสา” ยังมีการแท็กชื่อถึงบิ๊กบอสใหญ่ของ ONE “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” อีกด้วยว่า "ช่วยทำให้การต่อสู้นี้เกิดขึ้นหน่อย" ซึ่ง “บิ๊กบอสชาตรี” ก็เข้ามาตอบอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งเปิดเผยว่า 
 
"คานะ เป็นนักสู้ที่ดี แต่เธอไม่เก่งพอจะเป็นแนวหน้าของ ONE ผมสนับสนุนการต่อสู้ครั้งนี้ ถ้า คานะ ต้องการพิสูจน์ทักษะของเธอกับ อนิสสา ใน ONE แต่ อนิสสา อยู่ในแนวหน้าของโลก ในขณะที่ คานะ อยู่ในอันดับที่ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น เธออาจยังไม่พร้อมในการสู้ครั้งนี้"
 
ONE : แน่จริงก็มา ! “อนิสสา” ท้า “คานะ” แชมป์ K-
 
อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ก่อนจะถึงวันนั้น “อนิสสา” จะต้องเจอคู่ชกสายแข็งอีกคนหนึ่งของรุ่นอะตอมเวตหญิง อย่าง "เพชรจีจ้า" ที่ชนะมา 4 ไฟต์ติดและเตรียมพร้อมสำหรับแมตช์ชิงแชมป์เฉพาะกาลนี้ด้วย
 
ซึ่งเป็นหนึ่งใน 3 คู่ของศึก ONE ลุมพินี 46 ที่จะชิงเข็มขัดแชมป์โลกกัน โดยวันที่ 22 ธันวาคมนี้ แฟนกีฬาการต่อสู้จะได้รู้กันแล้วว่า แชมป์โลกเฉพาะกาล ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวตหญิง จะอยู่ที่ “อนิสสา” หรือ "เพชรจีจ้า" กันแน่
 
สามารถจองบัตรเข้าชมศึก ONE ลุมพินี 46 ได้ที่ Thai Ticket Major ติดตามข่าวสารความคืบหน้าของ ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh