logo เช้านี้ที่หมอชิต

เตือนภัย ! ลุงน้อยใจเจ้าของร้านไม่คุยด้วย บุกปา “อุจจาระ” ใส่ร้าน จ.บุรีรัมย์

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - บอกไว้ก่อนว่านี่คือข่าวที่มีกลิ่น ภาพ และเรื่องราวไม่น่าพิศมัยสักเท่าไหร่ เหตุเกิดอันเนื่องมาจากความน้อยใจข ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

17,220 ครั้ง
|
23 ต.ค. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - บอกไว้ก่อนว่านี่คือข่าวที่มีกลิ่น ภาพ และเรื่องราวไม่น่าพิศมัยสักเท่าไหร่ เหตุเกิดอันเนื่องมาจากความน้อยใจของชายคนหนึ่ง ไปขอรับบริการปรึกษาเรื่องรถ แต่เจ้าของร้านไม่คุยด้วย ช่วงกลางดึกจึงเปิดปฏิบัติการโหด บุกปาขี้ใส่หน้าร้าน ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ไปดูนาทีเกิดเหตุพร้อมกัน
 
เจ้าของร้านบรรยายถึงจังหวะที่เห็นแก้วใส่อุจจาระไว้เต็ม พอ ๆ กับความอัดอั้นของผู้ก่อเหตุถูกโยนเข้าใส่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่งในอำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์
 
สภาพหลังปาคงไม่ต้องบอก อุจจาระกระจายไปทั่วบริเวณ กลิ่นไม่ต้องพูดถึง ภาพเราต้องเบลอเอาไว้ แต่ต้องบอกว่ามาเยอะ มาเต็มจริง ๆ
 
ไปดูสาเหตุกันบ้าง เหตุการณ์นี้วงจรปิดจับภาพชัด เห็นชายปริศนาขับรถลักษณะเป็นวีลแชร์ไฟฟ้าผ่านหน้าร้านซ่อมรถกลางดึก ต่อมาสืบทราบพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายพิการวัย 66 ปี ซึ่งยอมรับว่าทำจริง เพราะแค้นใจที่ไปขอปรึกษาอาการระบบรถไฟฟ้าวีลแชร์ขัดข้องกับร้านซ่อมรถแห่งนี้ แต่เจ้าของร้านไม่ตอบอะไร จึงคิดน้อยใจว่าโดนรังเกียจ จึงก่อเหตุขึ้น 
 
สำหรับทางร้าน นายวีระยุทธ บอกว่า เมื่อเปิดร้านมาเห็นแบบนี้ เชื่อว่าจงใจแน่นอน จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู แล้วไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้ที่ สภ.สตึก จนสืบทราบว่าบุคคลในกล้องวงจรปิดเป็นใคร ล่าสุด ชายคนดังกล่าวได้ขี่รถวีลแชร์คันดังกล่าวมาหาที่ร้านเพื่อขอโทษที่ได้กระทำลงไป บอกว่าไม่พอใจการบริการของร้าน ซึ่งตอนนั้นตนเองอาจกำลังยุ่งเรื่องอื่นอยู่ แต่เรื่องผ่านมาแล้ว 2 วัน ไม่คิดว่าชายผู้ก่อเหตุจะฝังใจถึงขนาดนั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อมาขอโทษ เคลียร์กันแล้วก็ถือว่าจบกันไป
 
ด้านชายในกล้องวงจรปิด เปิดเผยว่า ตนเองป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ตั้งแต่ปี 2560 ทำให้ร่างกายไม่ปกติต้องนั่งรถวีลแชร์ไฟฟ้า สองวันก่อนขับไปที่ร้านของนายวีระยุทธ เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับระบบเบรก แต่นายวีรยุทธ เจ้าของร้านไม่สนใจ ทั้ง ๆ ที่พ่อของนายวีรยุทธกับตนเองเป็นเพื่อนรักกัน จึงน้อยใจ นอนคิด 2 คืน ว่าอยากจะระบายความแค้นก่อเหตุดังกล่าวขึ้น แต่ทำไปแล้วสำนึกว่าผิด จึงไปขอโทษ
 
ล่าสุดนางบัวไข อายุ 68 ปี พี่สาวนายสำราญ คนก่อเหตุ  บอกว่า ปกติน้องชายจะเป็นคนใจร้อน แต่ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร ส่วนตัวเชื่อว่า น่าจะเกิดจากความกดดันสะสม หลังจากเมื่อหลายปีก่อน น้องชายกับภรรยาแยกทางกัน แล้วต่อมาเกิดป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ทำให้เดินไม่ได้ กลายเป็นคนพิการ เกิดปัญหาชีวิตตามมาอีกหลายเรื่อง เมื่อมาเจอปัญหาซ้ำเกี่ยวกับความบกพร่องในชีวิตคือรถวีลแชร์ไฟฟ้ามีปัญหา จึงออกมาก่อเหตุดังกล่าว
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 
รับชมผ่าน YouTube https://youtu.be/V3SvJ9tYm-Q?si=nZJPWeZnWSv-wAL0

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง