logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

เปิดกฎหมาย ! ปมสาวถูกทำร้ายร่างกาย หลังปฏิเสธหนุ่ม “ขอมีสัมพันธ์” | รู้กฎหมาย กับ มิสเตอร์ฆ่าโง่

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สาวร้องถูกหนุ่มที่เพิ่งรู้จักกันผ่านโซเชียลได้ 3 เดือน ทำร้ายร่างกาย ด้วยการตบตี เพราะฝ่ายชายมาขอมีเพ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

340 ครั้ง
|
28 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สาวร้องถูกหนุ่มที่เพิ่งรู้จักกันผ่านโซเชียลได้ 3 เดือน ทำร้ายร่างกาย ด้วยการตบตี เพราะฝ่ายชายมาขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่เธอปฏิเสธ
 
กล้องวงจรปิดบันทึกภาพวินาที ชายเสื้อขาว กำลังจะเดินขึ้นบันไดไป แต่พอฝ่ายหญิงขว้างปาข้าวของใส่ ฝ่ายชายกลับหันมา และใช้เท้ากระโดดถีบไปที่หน้าอกของเธออย่างแรง จนฝ่ายหญิงกระเด็นหลุดมุมกล้องไป ส่วนฝ่ายชายก็เดินไปต่อหน้าตาเฉย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานที่ผ่านมา (27 ก.ย.)
 
ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบผู้เสียหาย ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ในตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต บอกว่า หลังเกิดเหตุได้นำวงจรปิดที่ถือว่าเป็นหลักฐานสำคัญ ไปแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.ป่าตอง พร้อมเล่าให้ฟังว่า เมื่อประมาณ 3 เดือนก่อน ตนเองรู้จักกับ นายตั้ม คลองชัย ผู้ก่อเหตุ ผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนเริ่มคุยกันจนมีความสนิทสนมกัน จนกระทั่งวันเกิดเหตุ นายตั้ม ได้เดินทามาหาตนที่ห้องพัก และระหว่างที่นั่งพูดคุยกัน ฝ่ายชาย ขอมีอะไรด้วย แต่ตนเองปฏิเสธ เพราะทุกอย่างมันเร็วเกินไป รวมถึงยังไม่ได้มีการตกลงสถานะว่าจะเป็นแฟนกันหรืออะไรทั้งสิ้น และผลปรากฏว่า ฝ่ายชายกลับลงไม้ทำร้ายร่างกาย จนตนเองฟกช้ำตามร่างกาย
 
ส่วนที่นำเรื่องนี้ออกมาร้องเรียน ก็เพื่อต้องการให้ชายรายนี้ออกมายอมรับผิด และมาขอโทษด้วยความจริงใจ รวมทั้งอยากฝากเตือนสาว ๆ ให้ระมัดระวัง เรื่องของการใช้โซเชียลว่า อย่าไว้ใจใครที่ไม่รู้จัก เพราะว่าเราไม่รู้เลยว่าเขาเป็นคนอย่างไร ส่วนเหตุการณ์นี้ ตนเองก็รู้สึกเสียใจมาก เจ็บทั้งใจ เจ็บทั้งตัว
 
ติดตามประเด็นนี้และแง่มุมทางกฎหมาย กับ “มิสเตอร์ฆ่าโง่” อ.สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง