พิธีกรดังระดับโลก “โจ โรแกน” ยก “รถถัง-ซุปเปอร์เล็ก” คือสุดยอดนักมวยไทย
logo One Lumpinee

พิธีกรดังระดับโลก “โจ โรแกน” ยก “รถถัง-ซุปเปอร์เล็ก” คือสุดยอดนักมวยไทย

One Lumpinee : “โจ โรแกน” พิธีกรชื่อก้องโลก เป็นอีกหนึ่งคนดังระดับโลก ที่ออกมาร่วมสดุดีความยอดเยี่ยมของคู่มวยไฟต์หยุดโลก ระหว่าง “รถถัง จิตรเมือง ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

487 ครั้ง
|
27 ก.ย. 2566
One Lumpinee : พิธีกรดังระดับโลก “โจ โรแกน” ยก “
 
“โจ โรแกน” พิธีกรชื่อก้องโลก เป็นอีกหนึ่งคนดังระดับโลก ที่ออกมาร่วมสดุดีความยอดเยี่ยมของคู่มวยไฟต์หยุดโลก ระหว่าง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” พบกับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ในศึกใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ ONE ลุมพินี 34 ที่เพิ่งจบลงไป
 
การพบกันของสองสุดยอดนักมวยไทยแห่งยุคระหว่าง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” และ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ในศึกใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ ONE ลุมพินี 34 เมื่อวันศุกร์ที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสไวรัลที่ถูกพูดถึงในวงกว้างโดยไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่ในเมืองไทยแต่ยังขจรขจายไปทั่ววงการกีฬาการต่อสู้ระดับโลก โดยหลังทั้งคู่แลกเดือดกันแบบจัดเต็ม มอบความสนุกครบรสตลอดทั้งสามยกก็ได้รับการชื่นชมอย่างล้นหลามสมกับเป็นไฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์วงการมวยไทยในรอบ 50 ปี
 
One Lumpinee : พิธีกรดังระดับโลก “โจ โรแกน” ยก “
 
ล่าสุดพิธีกรชื่อดังระดับโลกชาวอเมริกัน “โจ โรแกน” เจ้าของรายการพอดแคสต์ “The Joe Rogan Experience” ที่มีเหล่าคนดังแวะเวียนมานั่งให้สัมภาษณ์มาแล้วนับไม่ถ้วน ได้ออกมาแสดงความชื่นชมไฟต์ "รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก" ผ่านอินสตาแกรม joerogan ของตัวเอง โดยมีผู้คนเข้ามากดไลก์มากกว่า 3 แสนไลก์ และแสดงความคิดเห็นมากกว่า 4 พันคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าว
 
One Lumpinee : พิธีกรดังระดับโลก “โจ โรแกน” ยก “
 
“ผมเห็นด้วยทุกอย่างกับ “แมท บราวน์” (อีกหนึ่งคนดังที่ชื่นชมไฟต์ รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก) ในบรรดากีฬาการต่อสู้ทั้งหมด มวยไทยคือกีฬาที่มีศักยภาพมากที่สุดที่ยังไม่ได้ปล่อยของออกมามากนักในโลกฝั่งตะวันตก มีนักสู้มากพรสวรรค์และน่าตื่นเต้นมากมายที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักอยู่ที่นั่น”
 
“ผมคิดว่าต้องใช้องค์กรที่มีความเหมาะสม พร้อมการทุ่มเงินมหาศาล เพื่อทำให้กีฬามวยไทย ได้รับความนิยม และการยอมรับไปทั่วโลกมากกว่าทุกวันนี้ และนี่คือไฟต์ที่น่ามหัศจรรย์มาก ๆ ระหว่างสองสุดยอดนักมวยไทยแห่งวัน แชมเปียนชิพ!
 
One Lumpinee : พิธีกรดังระดับโลก “โจ โรแกน” ยก “
 
สำหรับศึก ONE ลุมพินี 34 เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ทุบสถิติเรตติงผู้รับชมสูงสุดในประวัติศาสตร์มวยไทยแบบขาดลอย ด้วยตัวเลข 5.1 ขณะที่ตัวเลขผู้ชมหากนับรวมยอดการรับชมออนไลน์ทางโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์มของ ONE และพันธมิตร เป็นไปได้ว่าศึกนี้อาจมีผู้รับชมในประเทศไทยสูงถึง 50 ล้านคน
 
และหากมองไปถึงทุกแพลตฟอร์มทั่วโลก ยิ่งทำให้มีแนวโน้มสูงมากที่ศึก ONE ลุมพินี 34 จะมีผู้รับชมทะลุ 100 ล้านคน หรืออาจพุ่งขึ้นไปถึง 200 ล้านคน ก็เป็นได้จากตัวเลขสุดท้ายภายในสัปดาห์นี้ 
 
One Lumpinee : พิธีกรดังระดับโลก “โจ โรแกน” ยก “
 
สำหรับครั้งต่อไปศึก ONE ลุมพินี 35 “ก้องศึก แฟร์เท็กซ์” อดีตแชมป์รุ่นเล็กแห่งเวทีลุมพินี ขอท้าชนนักกีฬา ONE อย่าง “เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด99” ที่มาพร้อมศักดิ์ศรีเจ้าของเก้าอี้เบอร์สามของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 - 135 ป.) ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต ร่วมด้วยคู่เอกภาคอินเตอร์  “พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยฯ” ปะทะกับ “เคียมรัน นาบาติ” ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.)
 
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น.  รับชมการถ่ายทอดสดทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) และทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น.