logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ปะทะเดือด ! เพื่อนบ้านเปิดศึกต่อยกัน เหตุทิ้งขยะปิดทางน้ำไหล จ.ชลบุรี

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อนบ้านใกล้เคียง มีเรื่องระหองระแหงเป็นประจำ สาเหตุมาจากทิ้งขยะปิดทางน้ำไหล สุดท้ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

380 ครั้ง
|
27 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อนบ้านใกล้เคียง มีเรื่องระหองระแหงเป็นประจำ สาเหตุมาจากทิ้งขยะปิดทางน้ำไหล สุดท้ายญาติอีกฝ่ายทนไม่ไหว ชกคู่กรณี และจับเหวี่ยงหัวฟาดศีรษะแตก
 
คลิปที่คู่กรณี 2 ฝ่าย บ้านอยู่ใกล้กัน เปิดฉากโต้เถียง ด่าทอกันไปมา ต่างฝ่ายต่างยกโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพ
 
ล่าสุดวันนี้ คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย เปิดฉากปะทะคารมกันอีกรอบ คราวนี้ผู้หญิงที่ใส่กางเกงลาย ปรี่เข้าทำร้ายผู้หญิงใส่เสื้อลาย ชกเข้าที่ปลายคาง จับเหวี่ยงจนล้มหัวฟาดพื้นถนน
 
ทีมข่าวไปตรวจสอบทราบว่า สาเหตุที่คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ทะเลาะกัน มาจากผู้หญิงคนที่ถูกต่อย ซึ่งมีอาชีพเป็นทนายความ ไปร้องเรียนกับผู้นำชุมชน มีบ้านของผู้ก่อเหตุ ทิ้งขยะลงคลองระบายน้ำในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ทำให้น้ำไหลไม่สะดวก
 
กระทั่งวันเกิดเหตุ รถแบ็กโฮและรถเก็บขยะของเทศบาลตำบลหนองตำลึง มาจัดการกับขยะและหญ้าที่ขึ้นปกคลุมในคูคลอง เพื่อเปิดทางน้ำ และเอาไปทิ้งขยะไปทิ้ง ฝ่ายของผู้เสียหายได้เดินมาต่อว่าถึงหน้าบ้านของคู่กรณี จนเกิดการโต้เถียง กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต
 
ทีมข่าวได้คุยกับ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลหนองตำลึง รายหนึ่ง ซึ่งเป็นญาติกับบ้านที่ถูกร้องเรียน บอกว่า ตนเองดูแลพื้นที่ที่เกิดเหตุ และหลังจากได้รับทราบเรื่องราวก็รีบนำรถมากำจัดขยะและดักหญ้าไปทิ้ง ซึ่งก็คุยกับผู้ร้องแล้วว่า กำลังดำเนินการ แต่ทางผู้ร้องก็ไม่ฟัง
 
ขณะที่หญิงสาวที่เข้าไปทำร้ายคู่กรณี บอกว่า มีเรื่องระหองระแหงกับคู่กรณีมานาน ทั้งเรื่องที่จอดรถ เรื่องขับรถและบีบแตรเสียงดังเวลาผ่านหน้าบ้าน ไม่เคยอะลุ่มอล่วย ทั้ง ๆ ที่บ้านอยู่ใกล้กัน
 
ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.พานทอง บอกว่า บ้านของคู่กรณี ประกอบอาชีพทำแคบหมูขาย ชอบทิ้งไขมันและขยะลงคลองระบายน้ำ ไม่ทิ้งในถังขยะเหมือนบ้านคนอื่น ทำให้บ้านของตนเองได้รับผลกระทบ น้ำเอ่อท่วมบ้าน
 
ผู้เสียหาย บอกว่า จะไม่รับคำขอโทษ เรียกค่าเสียหายทำร่างกายให้ได้รับบาดเจ็บ และอับอายต่อหน้าผู้อื่น 3 ล้านบาท พร้อมทั้งจะเอาผิดกับทุกคนที่อยู่ในบ้านหลังที่เกิดเหตุ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง