ไวกว่าได้เปรียบ “เด็ดดวงเล็ก” พร้อมอัด “ก้องศึก” เพิ่มสถิติชนะรวด 4 ไฟต์ติด
logo ONE Lumpinee

ไวกว่าได้เปรียบ “เด็ดดวงเล็ก” พร้อมอัด “ก้องศึก” เพิ่มสถิติชนะรวด 4 ไฟต์ติด

ONE Lumpinee : “เด็ดดวงเล็ก” พร้อมใช้ความคล่องตัวให้เกิดประโยชน์ ขอดับความฮอต “ก้องศึก” เดินหน้าเก็บชัยชนะไฟต์ที่ 4 ติดต่อกัน ในฐาะนะคู่เอกศึก O ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

419 ครั้ง
|
27 ก.ย. 2566
ONE Lumpinee : ไวกว่าได้เปรียบ “เด็ดดวงเล็ก” พร้
 
“เด็ดดวงเล็ก”  พร้อมใช้ความคล่องตัวให้เกิดประโยชน์ ขอดับความฮอต “ก้องศึก” เดินหน้าเก็บชัยชนะไฟต์ที่ 4 ติดต่อกัน ในฐาะนะคู่เอกศึก ONE ลุมพินี 35 
 
“เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด99” มวยขวาสาดแข้งหนัก วัย 20 ปี จากขอนแก่น เจ้าของแรงกิงอันดับ 3 ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต พร้อมปะทะ “ก้องศึก แฟร์เท็กซ์” อดีตดาวเด่นรุ่นเล็กที่เก็บชัยมารวดใน 2 ไฟต์แรก ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 - 135 ป.) ขึ้นป้ายคู่เอก ในศึก ONE ลุมพินี 35 วันศุกร์ที่ 29 ก.ย.นี้ ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) 
 
ONE Lumpinee : ไวกว่าได้เปรียบ “เด็ดดวงเล็ก” พร้
 
ไฟต์ล่าสุดในศึก ONE ลุมพินี 26 “เด็ดดวงเล็ก” โชว์ทีเด็ดสาดแข้งชนะคะแนน “ทาอิกิ นาอิโตะ” จากญี่ปุ่น ที่เหนือกว่ามาได้ ทำให้ภูมิใจในผลงานของตัวเองเต็มที่ พร้อมเดินหน้าทำผลงานให้ดีขึ้นในทุกไฟต์ที่ได้รับโอกาสขึ้นเวที เพื่อเข้าใกล้ฝันไต่แรงกิงขึ้นชิงตำแหน่งแชมป์โลก ONE ในวันหน้า
 
“ผมภูมิใจมากที่ตอนนี้ขึ้นมารั้งอันดับ 3 แรงกิง ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ต่อจากนี้ผมวางเป้าหมายอยากทำผลงานให้ออกมาดีที่สุดต่อเนื่องเอาไว้ให้ได้ก่อนเป็นลำดับแรก จากนั้นค่อย ๆ ขอไต่อันดับแรงกิงขึ้นไปให้สูงกว่านี้ เพื่อได้มีโอกาสลุ้นไปคว้าแชมป์โลกในวันข้างหน้า โดยตอนนี้ผมมีความมุ่งมั่นเต็มร้อยที่อยากจะเก็บชัยชนะเป็นไฟต์ที่ 4 ติดต่อกันให้ได้ครับ”
 
ONE Lumpinee : ไวกว่าได้เปรียบ “เด็ดดวงเล็ก” พร้
 
ในไฟต์ที่ 4 ของ ONE ลุมพินี “เด็ดดวงเล็ก” โคจรมาเจอ “ก้องศึก” ที่ฟอร์มแรงไม่แพ้กัน แต่ถึงอย่างนั้น  เจ้าตัวยังมั่นใจว่าได้เปรียบในเรื่องของความคล่องตัว พร้อมปักหลักสู้แบบไม่มีถอย หวังมีโอกาสเก็บชัยด้วยการน็อก รวมถึงคว้าโบนัสพิเศษครั้งแรกในรายการนี้ให้ได้
 
“ตอนนี้ ก้องศึก ปรับตัวมาเป็นมวยฝีมือครบเครื่อง มีความดุดันเหมือนเดิม แต่ผมคิดว่าตัวเองยังได้เปรียบในเรื่องความเร็วอยู่ รูปเกมไฟต์นี้ผมจะไม่ถอยเยอะเกินไป พร้อมเดินชนคู่ชกเต็มที่ หากมีโอกาสก็อยากเอาชนะน็อกและคว้าโบนัสเป็นครั้งแรกให้ได้ ถ้าผมได้เงิน 3.5 แสนบาท อยากเก็บให้ครอบครัวไปสร้างบ้านที่ขอนแก่น ช่วยดูแลความเป็นอยู่ทางบ้าน รวมถึงสร้างฐานะของตัวเองให้ดีขึ้นครับ”
 
แฟน ๆ สามารถจองบัตรเข้าชมในสนามศึก ONE ลุมพินี 35 ผ่านทาง THAI TICKET MAJOR และรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ) Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) เริ่มคู่แรกเวลา 19.30 น. ส่วนทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มรับสัญญาณสดเวลา 20.30 น. 
 
ONE Lumpinee : ไวกว่าได้เปรียบ “เด็ดดวงเล็ก” พร้