“รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก” ทุบสถิติ “ยอดผู้รับชมสูงสุดในประวัติศาสตร์มวยไทย”
logo One Lumpinee

“รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก” ทุบสถิติ “ยอดผู้รับชมสูงสุดในประวัติศาสตร์มวยไทย”

One Lumpinee : ศึก ONE ลุมพินี 34 ตอกย้ำความเป็นศึกใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ ด้วยการทุบสถิติเรตติงผู้รับชมสูงที่สุดในประวัติศาสตร์มวยไทยแบบขาดลอย พร ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

431 ครั้ง
|
26 ก.ย. 2566
One Lumpinee : “รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก” ทุบสถิติ
 
ศึก ONE ลุมพินี 34 ตอกย้ำความเป็นศึกใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ ด้วยการทุบสถิติเรตติงผู้รับชมสูงที่สุดในประวัติศาสตร์มวยไทยแบบขาดลอย พร้อมลอยลำคว้าเรตติงอันดับ 1 เหนือทุกรายการในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ ด้วยตัวเลข 5.1 
 
รูดม่านปิดฉากลงไปแบบสนุกตื่นเต้นสมการรอคอย สำหรับศึกใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ ONE ลุมพินี 34 เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) โดยบรรดานักกีฬาการต่อสู้ชั้นแนวหน้าของโลก 22 ชีวิต ต่างพร้อมใจกันโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดในชีวิตของตัวเอง เพื่อมอบความมันสู่สายตาผู้ชมทั่วประเทศไทย และอีกมากกว่า 190 ประเทศทั่วโลก
 
One Lumpinee : “รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก” ทุบสถิติ
 
โดยล่าสุดมีการเปิดเผยผลจัดอันดับจากการสำรวจของสถาบัน Nielsen ซึ่งเป็นผู้นำด้านวิจัยการตลาดที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก เผยให้เห็นว่าศึก ONE ลุมพินี 34  ซึ่งถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD สามารถครองอันดับ 1 ได้อย่างต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 34 ติดต่อกัน ด้วยเรตติง 5.1 คิดเป็นยอดผู้ชม 3.2 ล้านครัวเรือน ซึ่งถือเป็นการทำลายสถิติตัวเลขผู้รับชมที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์มวยไทย 
 
นอกจากนั้นแล้ว หากนับรวมยอดการรับชมออนไลน์ทางโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์มของ ONE และพันธมิตร เป็นไปได้ว่าศึกนี้อาจมีผู้รับชมในประเทศไทยสูงถึง 50 ล้านคน และหากมองไปถึงทุกแพลตฟอร์มทั่วโลก ยิ่งทำให้มีแนวโน้มสูงมากที่ศึก ONE ลุมพินี 34 จะมีผู้รับชมทะลุ 100 ล้านคน หรืออาจพุ่งขึ้นไปถึง 200 ล้านคน ก็เป็นได้จากตัวเลขสุดท้ายภายในสัปดาห์นี้ 
 
One Lumpinee : “รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก” ทุบสถิติ
 
สำหรับครั้งต่อไปศึก ONE ลุมพินี 35 “ก้องศึก แฟร์เท็กซ์” อดีตแชมป์รุ่นเล็กแห่งเวทีลุมพินี ขอท้าชนนักกีฬา ONE อย่าง “เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด99” ที่มาพร้อมศักดิ์ศรีเจ้าของเก้าอี้เบอร์สามของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 - 135 ป.) ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต ร่วมด้วยคู่เอกภาคอินเตอร์  “พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยฯ” ปะทะกับ “เคียมรัน นาบาติ” ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.)
 
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น.  รับชมการถ่ายทอดสดทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) และทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น.