logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

หมอไม่ทน ! ถูกโจรงัดบ้านพัก แอบเสพยา-นอนเล่นเหมือนบ้านตัวเอง จ.มุกดาหาร

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หมอไม่ทน ! คนร้ายงัดบ้านรอบ 2 เข้ามากินนอน ใช้ชีวิตเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ลั่นใครจะอยู่ก็อยู่ไป ต่อแต่น ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

131 ครั้ง
|
26 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หมอไม่ทน ! คนร้ายงัดบ้านรอบ 2 เข้ามากินนอน ใช้ชีวิตเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ลั่นใครจะอยู่ก็อยู่ไป ต่อแต่นี้ขอลาขาด
 
มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นคุณหมอ โพสต์ภาพพร้อมข้อความหลังถูกคนร้ายงัดบ้านพัก โดยระบุว่า ขอจบกันที่วันนี้พอ งัดบ้านรอบแรกก็เกินพอแล้ว พอเราไม่อยู่เสาร์อาทิตย์ก็มาอีกรอบสอง ไม่ต้องถามเลยว่าทำอะไรใส่บ้านพักเราบ้าง กินข้าว ต้มมาม่า เอาของในตู้มาทำกับข้าวกิน และเปิดพัดลมนอนบนห้องฉันไปเลยจ้ะ
 
มาวันนี้เกินทนแล้ว 9 ปีที่ผ่านมาถือว่าทำบุญ ต่อไปนี้จะไม่มีหมออีกต่อไป โกรธมาก จุกมาก ไม่อยากพูดอะไรต่อ ต่อแต่นี้จะไม่ขอทำประโยชน์อะไรให้พื้นที่ตรงนี้อีกต่อไปแล้ว ไม่มีอะไรดีขึ้นอย่างที่บอก ขอถอนตัวออกมาเองดีกว่า ใครอยากอยู่ก็อยู่ไป ใครอยากย้ายมาก็พิจารณาเอาเองว่าควรมั้ย บัยจ้าา พังแดง ดินเเดนแห่ง
 
เจ้าของโพสต์ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้าที่จะมีถูกงัดบ้าน ก็มีเหตุการณ์บุกรุกสถานที่ราชการเพื่อแอบมาเสพกัญชา 
 
ทีมข่าวไม่รอช้า รีบไปหาคุณหมอท่านนี้ เพราะดูจากโพสต์แล้วเหมือนจะสุดทน ไปที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลพังแดง อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร อยู่ไกลจากตัวเมือง แต่ไม่เจอคุณหมอท่านนี้ ทราบชื่อว่าคุณหมอกวาง ไปที่บ้านก็ไม่เจอตัว จะเข้าไปในบ้านก็ไม่ได้ เพราะประตูเหล็กปิดล็อก ทราบว่าไปติดต่อราชการที่จังหวัด ได้คุยกับ นายพรชัย เผ่าภูไท ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลพังแดงให้ข้อมูลว่า เหตุคนร้ายบุกงัดบ้านคุณหมอเกิดขึ้น 2 ครั้ง ครั้งแรกช่วงค่ำวันที่ 16 ต่อเนื่องวันที่ 17  กันยายน คนร้ายได้อุปกรณ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ มูลค่าประมาณ 1 พันบาท และครั้งที่ 2 คืนวันที่ 23 กันยายน ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป
 
ผอ.โรงพยาบาลบอกว่า ตอนนี้คุณหมอกวางทนไม่ไหว เพราะโดนสองรอบติดกัน เริ่มไม่มั่นใจในความปลอดภัย ทำเรื่องขอย้ายไปที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดงมอน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร แทน ซึ่งตนเองก็อนุมัติ
 
เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและพิสูจน์ดีเอ็นเอและลายนิ้วมือ เพื่อตามหาคนร้าย ทราบว่าเป็นพวกขี้ยา มาแอบเสพยาในบ้าน คาดว่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง