เชียร์มันจัด “มนุษย์ต่างดาว” ศิษย์รัก “วันฉลอง” ขึ้นแท่น “ONE ซูเปอร์แฟน” รายที่ 3
logo One Lumpinee

เชียร์มันจัด “มนุษย์ต่างดาว” ศิษย์รัก “วันฉลอง” ขึ้นแท่น “ONE ซูเปอร์แฟน” รายที่ 3

One Lumpinee : “คุณโจ” คนสนิทของ “วันฉลอง” สุดปลื้มนอกจากได้มาชม “รถถัง” ถึงสนาม ยังได้รับเลือกเป็น ONE ซูเปอร์แฟน คนที่ 3 รับเงินรางวัล 100,000 ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

874 ครั้ง
|
23 ก.ย. 2566
One Lumpinee : เชียร์มันจัด “มนุษย์ต่างดาว” ศิษย
 
“คุณโจ” คนสนิทของ “วันฉลอง” สุดปลื้มนอกจากได้มาชม “รถถัง” ถึงสนาม ยังได้รับเลือกเป็น ONE ซูเปอร์แฟน คนที่ 3 รับเงินรางวัล 100,000 บาท กลับบ้านไปด้วย
 
ความยิ่งใหญ่ของศึก ONE ลุมพินี 34 เมื่อค่ำวันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา สร้างความสุขให้กับแฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วหน้า โดยเฉพาะ “คุณโจ“ หรือชื่อจริง นาย ซอ จอ ทุย ชาวเมียนมา ที่ออกลีลาการเชียร์ติดขอบเวทีแบบสุดมัน จนได้รับเลือกให้เป็นเจ้าของรางวัล “ONE ซูเปอร์แฟน” รายที่ 3 คว้าเงิน 100,000 บาท กลับบ้านแบบคาดไม่ถึง
 
One Lumpinee : เชียร์มันจัด “มนุษย์ต่างดาว” ศิษย
 
สำหรับ “คุณโจ” รปภ.หนุ่มวัย 40 ปี ชื่นชอบการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ของ ONE เป็นอย่างมาก โดยเจ้าตัวเริ่มที่เป็นรู้จักในโลกออนไลน์ในชื่อ “มนุษย์ต่างดาว” จากการถ่ายคลิปลงโซเชียลโดยนักมวยคนดัง “วันฉลอง พีเค.แสนชัยฯ”  โดยมี “ซ้ายดารา” ตะวันฉาย พีเค.แสนชัยฯ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145 - 155 ป.) เป็นนักชกในดวงใจ 
 
โดย "คุณโจ" เคยมีโอกาสมาดูอีเวนต์ของ ONE หลายครั้ง และครั้งนี้เจ้าตัวยอมเอาโทรศัพท์มือถือตัวเองไปจำนำ เพื่อนำเงินมาซื้อบัตรมาเข้าชม ศึก ONE ลุมพินี 34 เพราะหวังอยากชม “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ขึ้นชกด้วยตาตัวเอง พร้อมปล่อยลีลาการเชียร์สุดสนุกชนิดแรงไม่มีแผ่ว ทำให้ได้ถูกเลือกเป็น ONE ซูเปอร์แฟน คนที่ 3 ในที่สุด
 
One Lumpinee : เชียร์มันจัด “มนุษย์ต่างดาว” ศิษย
 
มาถึงตรงนี้ต้องยอมรับว่าความคลั่งไคล้ใน ONE ของ “คุณโจ” ไม่เป็นสองรองใคร โดยมีความฝันอยากได้รับโอกาสขึ้นไปชกบนเวทีด้วยตัวเองถึงขั้นทำเข็มขัดแชมป์โลก ONE ส่วนตัวจากกระดาษซ้อมรอไว้ก่อน ส่วนเงินรางวัลที่ได้มานั้น เจ้าตัวเผยว่าจะนำไปให้ครอบครัวที่อยู่บนดอย
 
“ผมทำเข็มขัดแชมป์กระดาษ ONE ขึ้นมา เพราะผมดูรายการของ ONE มาตลอด ผมชอบมาก ผมไม่มีโอกาสขึ้นชกในรายการนี้ แต่ผมอยากชก อยากเป็นแชมป์ ผมก็เลยทำเข็มขัดชิ้นนี้ขึ้นมาเอง อยากเป็นฮีโร่เหมือนนักมวยชื่อดังครับ”
 
“ก่อนหน้านี้ผมเอาโทรศัพท์ไปจำนำไว้ เพราะเงินเดือนยังไม่ออก หาเงินมาซื้อบัตรราคา 1,000 บาท เพื่อมาดู “รถถัง” ตัวจริงขึ้นชก ตอนรู้ว่าได้รางวัล 100,000 บาท ผมดีใจมาก เงินก้อนนี้จะนำไปให้พ่อแม่ที่อาศัยอยู่บนดอยครับ”
 
One Lumpinee : เชียร์มันจัด “มนุษย์ต่างดาว” ศิษย
 
สำหรับสัปดาห์ต่อไปศึก ONE ลุมพินี 35 วันศุกร์ที่ 29 ก.ย.นี้ คู่เอก “ก้องศึก แฟร์เท็กซ์” ฟอร์มสดขอวัดความแรง “เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99” ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 – 135 ป.) ขณะที่คู่เอกภาคอินเตอร์ “แฝดอโยธยา” พงษ์ศิริ พีเค.แสนชัยฯ กลับมากู้ศรัทธาปะทะแกร่งหน้าใหม่จากรัสเซีย “เคียมรัน นาบาติ” นักชกไร้พ่าย 18 ไฟต์ติด ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135 – 145 ป.)
 
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมศึก ONE ลุมพินี 35 ในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) และทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น.