logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

สุดแค้น ! หญิงขายน้ำอัดลม ซื้อทุเรียนกินทุกวัน ที่แท้เป็นโจร จ.บุรีรัมย์

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าของร้านค้าสุดแค้น รักและเอ็นดูแม่ค้ากับลูกน้อย 2 คน ขยันขายน้ำอัดลมริมทาง มีเงินซื้อทุเรียนลูกใหญ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

177 ครั้ง
|
22 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าของร้านค้าสุดแค้น รักและเอ็นดูแม่ค้ากับลูกน้อย 2 คน ขยันขายน้ำอัดลมริมทาง มีเงินซื้อทุเรียนลูกใหญ่ให้ลูกกินเป็นประจำ แต่พอมาดูวงจรปิดในร้านพบขโมยเงินในร้านทุกวัน โร่แจ้งความเอาผิด
 
วงจรปิดบันทึกภาพหญิงเสื้อขาว ค่อย ๆ ย่องเข้าไปที่โต๊ะเก็บเงินในร้านชำ ก่อนล้วงเอาเงินในลิ้นชักหลบหนีไป ผ่านมาอีกวันหญิงคนเดิมเข้าก่อเหตุลักษณะนี้ซ้ำอีก ทำแบบนี้ติด ๆ กันหลายวัน บางวันพาลูกสาวเข้ามาก่อเหตุด้วย 
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุร้านขายของชำในอำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์ ไปพูดคุยกับนางชิตากาญจน์ ตามสีรัมย์ เจ้าของร้านเปิดเผยว่า โจรรายนี้ชื่อนางสิริมา พฤติกรรมแสบสุด ๆ เพราะมาซื้อของที่ร้านตนทุกวันเป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้ว ปกติแล้วนางสิริมา จะขายน้ำอัดลมริมทางข้าง ๆ ร้านตน และพาลูกสาว วัย 4 ขวบกับ 7 ขวบมาช่วยขายด้วย ตนมีความรู้สึกที่ดีกับนางสิริมา เพราะมีลูกสาวน่ารัก พูดจาไพเราะ เวลามาซื้อของจะแถมไปด้วย ถ้าเป็นของเด็กจะไม่คิดเงินเพราะสงสาร แต่ต่อมาเริ่มผิดสังเกต ระหว่างที่ตนออกไปตักน้ำแข็งที่ถังน้ำแข็งซึ่งตั้งอยู่หน้าร้าน นางสิริมา มักจะหายตัวไป ปล่อยให้ลูกอยู่หน้าร้านกับตนเองระหว่างตักน้ำแข็ง ตนก็ไม่กล้าไปไหน เพราะเกรงว่าเด็กจะวิ่งออกไปถนน ประมาณ 5 นาที นางสิริมา ก็ออกมา แล้วให้ไปคิดเงินที่โต๊ะในร้าน
 
กระทั่งพอรู้ว่าน่าจะเข้าไปขโมยพวกสบู่ ยาสีฟันบ้าง ตนไม่ได้ใส่ใจเพราะสงสาร แต่เหตุการณ์เกิดขึ้นบ่อย เมื่อต้นเดือนกันยายน จึงเข้าไปเปิดกล้องวงจรปิดดู เห็นชัดเจนว่านางสิริมา เปิดลิ้นชักเข้าไปขโมยเงินสดหลายครั้ง เท่าที่เห็น 4 ครั้ง เมื่อมาย้อนคิดพบว่าเงินที่หายไปน่าจะวันละประมาณ 8,000 บาท จึงไปบอกให้แม่ที่มาช่วยขายของเพื่อให้ระวัง แต่แม่กลับไม่เชื่ออ้างว่าตนเองตาลาย พร้อมพูดตอกกลับตนว่า คนแบบนี้หรือที่จะมาขโมยเงิน จึงเปิดกล้องวงจรปิดให้แม่ดู จึงถึงบางอ้อ ก่อนจะเข้าไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.แคนดง
 
ผู้เสียหายบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าปลื้มนางสิริมา ผู้ก่อเหตุมาก เพราะมีอาชีพแค่ขายน้ำอัดลม แต่มีเงินซื้อทุเรียนลูกใหญ่ให้ลูกกินเป็นประจำ วันละเกือบพันบาท พอมารู้ความจริงสุดเจ็บใจ เพราะที่แท้เงินที่เอาไปซื้อทุเรียนกับซื้อของในร้าน  คือเงินของตน  
 
ด้านนายสุวิทย์ ชะบารัมย์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 18 บ้านม่วงน้อย ตำบลแคนดง อำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์ บอกว่านางสิริมา ผู้ก่อเหตุเป็นคนชอบลักเล็กขโมยน้อยมานาน เคยไปทำงานก่อสร้างที่กรุงเทพฯ กับสามี แต่อยู่ไม่ได้คาดว่าน่าจะไปขโมย ทรัพย์สินของเพื่อนร่วมงาน ตอนนี้เท่าที่ได้รับรายงานมีร้านค้าหลายร้านค้า ในอำเภอแคนดง ถูกขโมยในลักษณะเดียวกัน แต่ส่วนใหญ่ไม่มีหลักฐาน โดยหลังจากนางสิริมารู้ตัว ก็ได้หลบหนีไปจังหวัดสกลนครแล้ว วอนตำรวจเร่งตามจับตัวด่วน
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง