logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ย้อนรอยที่พัก ! เกิดเหตุฆาตกรรม 4 แห่ง คดีพ่อฆ่าลูก 5 คน | เบื้องหลังข่าว กับ กาย สวิตต์

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คดีพ่อฆ่าลูก จะเห็นว่าตัวนายส่องศักดิ์ หรือเอ็ม กับภรรยาคือนางสาวเจษฎา จะย้ายที่อยู่ไปเรื่อย ๆ ซึ่งมี ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

131 ครั้ง
|
21 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คดีพ่อฆ่าลูก จะเห็นว่าตัวนายส่องศักดิ์ หรือเอ็ม กับภรรยาคือนางสาวเจษฎา จะย้ายที่อยู่ไปเรื่อย ๆ ซึ่งมีที่อยู่ 4 แห่ง ในระยะเวลา 10 ปี ที่เกิดการฆ่าลูกตัวเอง เราจะพาไปย้อนดูการใช้ชีวิตของครอบครัวนี้ในที่พักทั้ง 4 แห่งที่เกิดการฆาตกรรม และคนที่เคยได้พูดคุยกับตัวผู้ต้องหารายนี้
 
แมนชันที่ซอยพหลโยธิน 69 เขตบางเขน กรุงเทพฯ ถือเป็นที่พักจุดแรกที่นายส่องศักดิ์และนางสาวเจษฎาพักอาศัยอยู่ด้วยกัน โดยนายส่องศักดิ์ฆ่าลูกของตัวเองเมื่อปี 2556 หรือเมื่อ 10 ปีที่แล้ว คือเด็กชายศักดา อายุเพียง 10 เดือน คนเก่าแก่ที่อยู่บริเวณนี้มีคุณป้าที่ขายของอยู่ข้างแมนชัน ซึ่งบอกว่าผ่านมา 10 ปีแล้ว มีคุณเข้าออกพักที่แมนชั่นแห่งนี้จำนวนมาก ทำให้จำไม่ได้
 
ที่พักแห่งที่ 2 เป็นแมนชั่นในซอยพหลโยธิน 71 อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เป็นที่พักอาศัยจุดที่ 2 ที่นายส่องศักดิ์และนางสาวเจษฎา มาเช่าพัก เมื่อปี 2557 หรือเมื่อ 9 ปีที่แล้ว และนายส่องศักด์ ฆ่าลูกของตัวเองเป็นรายที่ 2 คือเด็กชายธีรภาพ อายุเพียง 1 เดือน
 
ผู้หญิงที่ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างคนนี้ บอกว่า เคยเห็นนายส่องศักดิ์ และเคยได้พูดคุย ในฐานะที่อยู่ซอยเดียวกัน แม่ไม่ได้สนิท ดูท่าทางเป็นคนปกติ ไม่มีอาการผิดสังเกตอะไร ส่วนภรรยาที่ชื่อเจษฎา ไม่เคยเห็น
 
ส่วนป้าลำใย เหมตาล ซึ่งดูแลแมนชันแห่งนี้มาตั้งแต่ปี 2547 บอกว่า ช่วงปี 2557 จำไม่ได้ว่านายส่องศักดิ์ กับนางสาวเจษฎา เคยมาเช่าพักที่นี่ แต่เพิ่งเห็นเมื่อวานนี้ ที่ตำรวจนำตัวนางสาวเจษฎามาชี้ห้องพักว่าพักอยู่ชั้น 4 ซ้ายมือสุด ซึ่งก็คือห้อง 407 และนางสาวเจษฎา ยังบอกด้วยว่าตัวเธอเคยเล่นกับลูกสาวนางสาวเจษฎาด้วย ซึ่งก็คือเด็กอายุ 12 ปีที่รอดชีวิต
 
ที่พักแห่งที่ 3 เป็นอะพาร์ตเมนต์ที่อยู่ในซอยพหลโยธิน 50 ในเขตบางเขน กรุงเทพฯ อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ มีลูกของนายส่องศักดิ์ และนางสาวเจษฎา เสียชีวิต 2 คน คือ เด็กชายธนาทรัพย์อายุ 2 เดือน เสียชีวิตในปี 59 และเด็กชายนัฐพงศ์ อายุไม่ถึงเดือน เสียชีวิตในปี 61 ซึ่งนายส่องศักดิ์ปฏิเสธไม่ได้ฆ่าลูก 2 คนนี้
 
สองสามีภรรยาอู่ซ่อมรถที่อยู่เยื้องอะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ เป็นผู้ที่เคยพูดคุยกับนายส่องศักดิ์ และนางสาวเจษฎาอยู่หลายปี โดยนางสาวญา เล่าว่า รู้จักนายส่องศักดิ์ เพราะนำรถฮอนด้าแจ๊ซมาซ่อมที่อู่ มักมาคุยกับสามี ดูปกติ พูดคุยสุภาพ ส่วนภรรยาคือนางสาวเจษฎา มักเดินก้มหน้า ไม่ค่อยพูดคุยกับใคร โดยตลอดระยะเวลาที่ทั้ง 2 คนเคยอาศัยอยู่ที่นี่ เห็นมีพาลูกสาวเพียงคนเดียวเดินไปเดินมาด้วยกัน ก็คือลูกสาวอายุ 12 ขวบที่เป็นข่าวขอความช่วยเหลือในปัจจุบัน ซึ่งตอนที่อยู่ที่อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ ลูกสาวของนายส่องศักดิ์ เคยลงมาเดินเล่น เวลาที่พ่อแม่ไม่อยู่ มักใส่เสื้อแขนยาว และเคยมาขอให้ซื้อมาม่าให้กิน แต่ว่าขอให้อย่าบอกพ่อ
 
ขณะที่ช่างเบิร์ด เจ้าของอู่ซ่อมรถ เล่าว่า นายส่องศักดิ์ มักมาพูดคุยเรื่องซ่อมรถยนต์และเครื่องเสียงรถยนต์ และเคยมาปรึกษาตนว่า ไปทำผู้หญิงท้อง รู้สึกเครียด เพราะไม่มีเงินเลี้ยงดู
 
และที่พักแห่งที่ 4 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นให้เกิดการเปิดเผยคดีนี้ คือที่อะพาร์ตเมนต์ ในซอยพหลโยธิน 48 เป็นที่พักของนายส่องศักดิ์ และนางสาวเจษฎา เป็นจุดเริ่มต้นที่เด็กหญิงวัย 12 ขวบขอความช่วยเหลือ สืบสวนจนพบว่าเด็กหญิงเนตรขวัญสุด ลูกสาวที่เกิดกับนางสุนัน ถูกนายส่องศักดิ์ ฆ่าเสียชีวิต
 
คุณป้าที่อยู่ใกล้อะพาร์ตเมนต์คนนี้ บอกว่า จะเห็นนายส่องศักดิ์มาที่นี่ราวอาทิตย์ละครั้ง เป็นคนพูดจาสุภาพ ดูปกติ แต่คนที่อยู่ประจำรู้แค่ว่าเป็นผู้เป็นแม่คือนางสาวเจษฎา กับลูกสาววัย 12 ขวบ ซึ่งตัวนางสาวเจษฎา ก็ไม่ค่อยพูดคุยกับใคร
 
จะเห็นได้ว่า คนที่เคยได้พูดคุยกับนายส่องศักดิ์ แต่ละคนที่ผู้สื่อข่าวไปพูดคุยมา ต่างบอกว่านายส่องศักดิ์ ดูเหมือนปกติ พูดคุยสุภาพ และเห็นนายส่องศักดิ์อยู่กับภรรยาคือนางเจษฎา พร้อมกับลูกสาวเพียงคนเดียวทั้งนั้น ซึ่งไม่มีใครรู้เลยว่า จริง ๆ แล้วเขาฆ่าลูกตัวเอง จนไม่มีใครเคยเห็นลูกเขาคนอื่น ๆ เลย
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง