logo เช้านี้ที่หมอชิต

รวบหนุ่มแมงดา ดาว TikTok ปลอมเป็นนักบุญ แอบหลอกเอาเงินสาวแม่ม่าย

เช้านี้ที่หมอชิต - ข่าวนี้ สาวแก่แม่ม่ายสูงวัย หรือแม้แต่สาว ๆ ต้องดู กับ แมงดาคราบสายบุญ อายุ 33 ปี ผู้มีบุคลิกยั่วยวนใจ โปรยเสน่ห์มัดใจสาวม่ายอ... - Teroasia ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

79 ครั้ง
|
18 ก.ย. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - ข่าวนี้ สาวแก่แม่ม่ายสูงวัย หรือแม้แต่สาว ๆ ต้องดู กับ แมงดาคราบสายบุญ อายุ 33 ปี ผู้มีบุคลิกยั่วยวนใจ โปรยเสน่ห์มัดใจสาวม่ายอายุ 58 ปี รายหนึ่งอยู่นาน พร้อมกับแอบจดจำข้อมูลรหัสผ่านโทรศัพท์และแอปพลิเคชันธนาคารของผู้หญิงได้อย่างแม่นยำ สบโอกาสก็แอบโอนเงินกว่าครึ่งแสน แล้วชิ่งหนี ตำรวจสืบนครบาลตามจับได้เมื่อวานนี้
 
จุดเริ่มต้นคดีนี้ หญิงม่ายผู้เสียหายอายุ 58 ปี เจอกับ จิว ห้วยขวาง หนุ่มรูปงามอายุ 33 ปี ซึ่งมีชื่อเสียงในกลุ่มนักเที่ยวบาร์โฮส หรือสถานบันเทิงที่มีพนักงานรูปหล่อคอยเอาอกเอาใจลูกค้า หลังผูกสัมพันธ์กันแล้ว ผู้เสียหายถูก นายจิว ชักชวนเข้าวัดเข้าวา แต่หารู้ไม่ว่าหนุ่มรายนี้วางแผน แอบจดจำข้อมูลต่าง ๆ ของหญิงม่ายอายุ 58 ปี โดยเฉพาะรหัสผ่านของโทรศัพท์และแอปฯ ธนาคาร สบโอกาสแอบใช้โทรศัพท์ของเธอโอนเงินออกจากบัญชีครั้งละไม่มาก เพื่อไม่ให้หญิงม่ายรู้ตัว แต่สุดท้ายผู้เสียหายจับได้ว่าเจ้าตัวแอบโอนเงินออกจากบัญชีไปรวมเป็นเงินกว่า 50,000 บาท ซึ่งเมื่อเหยื่อรู้ตัว หนุ่มรายนี้ก็หายเข้ากลีบเมฆ ผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ
 
ซึ่งตำรวจชุดสืบนครบาล และนักเรียนอบรมหลักสูตรสืบสวนคดีอาญา รุ่น 113 แฝงตัวเข้าไปในกลุ่มบาร์โฮส กระทั่งได้เบาะแสว่า ผู้ก่อเหตุซึ่งมีชื่อว่า นายกิตติธัช หรือ นายจิว หลบซ่อนอยู่แถวห้วยขวาง จึงตามไปจับตัวได้ในที่สุด หน้าบ้านหลังหนึ่งในซอยภาวนา แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง หลังจับกุม นายกิตติธัช รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา บอกว่า ตนเองเคยทำงานเป็นพนักงานธนาคารและเป็นนักบัญชีในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนจะผันตัวเป็นฟรีแลนซ์ กระทั่งได้มาพบกับหญิงม่ายผู้เสียหายในเส้นทางสายบุญ แต่ตนเกิดความโลภ เห็นสาวม่ายร่ำรวย จึงแอบจำรหัสผ่านและแอบโอนเงิน ตนพยายามหาเงินไปคืนแต่ก็ยังไม่มีคืน
 
หลังจับกุมตัว ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน, ใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบ เข้าถึงข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่มีมาตรการป้องกันการเข้าถึงโดยเฉพาะและมาตรการนั้นมิได้มีไว้สำหรับตน ได้นำส่งพนักงานสอบสวน สน.บางนา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/hXfOrqvEdHA?si=2r4TPR8XnM1mnkr1