ฟิตเปรี๊ยะ ! “รถถัง” โชว์ความพร้อมก่อน ป้องกันเข็มขัด “ซุปเปอร์เล็ก” ศึก ONE ลุมพินี 34
logo One Lumpinee

ฟิตเปรี๊ยะ ! “รถถัง” โชว์ความพร้อมก่อน ป้องกันเข็มขัด “ซุปเปอร์เล็ก” ศึก ONE ลุมพินี 34

เมื่อช่วงเย็นวันพฤหัสบดีที่ 14 ก.ย.66 ONE ได้จัดกิจกรรมซ้อมโชว์สื่อมวลชนขึ้นที่ค่ายมวยลูกทรายกองดิน เขตคลองสามวา กทม. โดยมี “รถถัง จิตรเมืองนนท์”... - Teroasia ONELumpinee,ONE ลุมพินี,ONELumpinee33,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ข่าวมวย,ข่าวมวยล่าสุด,ข่าวกีฬา,รถถัง จิตรเมืองนนท์

1,083 ครั้ง
|
15 ก.ย. 2566
ฟิตเปรี๊ยะ ! “รถถัง” โชว์ความพร้อมก่อน ป้องกันเข...Teroasia
 
เมื่อช่วงเย็นวันพฤหัสบดีที่ 14 ก.ย.66 ONE ได้จัดกิจกรรมซ้อมโชว์สื่อมวลชนขึ้นที่ค่ายมวยลูกทรายกองดิน เขตคลองสามวา กทม. โดยมี “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ร่วมโชว์การฝึกซ้อมและอัปเดตความพร้อมในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนขึ้นสังเวียนป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ศึก ONE ลุมพินี 34 จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 22 ก.ย. เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป
 
ในการป้องกันตำแหน่งครั้งนี้ "รถถัง" จะต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนรักร่วมอาชีพดีกรีแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่งรุ่นเดียวกันอย่าง ”ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" ที่หวังจะมากระชากเข็มขัดเส้นนี้ เพื่อขึ้นแท่นราชันสองบัลลังก์
 
ฟิตเปรี๊ยะ ! “รถถัง” โชว์ความพร้อมก่อน ป้องกันเข...Teroasia
 
โดยในช่วงฝึกซ้อมโค้งสุดท้ายของ "รถถัง" มี "ภูมิเรศ ยูฮันเงาะ" และ "อภิลักษณ์ ยูฮันเงาะ" เป็นเทรนเนอร์ประจำตัว ช่วยติวดูแลการฟิตซ้อมอย่างใกล้ชิด ก่อนลงศึกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต
 
ในโอกาสนี้ “รถถัง” ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความพร้อมก่อนการชกกับผู้ท้าชิงดีกรีแชมป์โลก "ซุปเปอร์เล็ก" ยอดมวยจากเมืองบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นไฟต์แรกที่ "รถถัง" จะได้รับค่าตัว 10 ล้านบาทอีกด้วย
 
ฟิตเปรี๊ยะ ! “รถถัง” โชว์ความพร้อมก่อน ป้องกันเข...Teroasia
 
“พี่ซุปเปอร์เล็ก เป็นนักชกที่เก่งมากในรูปแบบมวยไทยมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่สมัยชกมวยไทย 5 ยก แต่ในรายการ ONE ชกกันนวมเล็กอะไรก็เกิดขึ้นได้ ไฟต์นี้ผมก็เก็บตัวซ้อมทั้งที่ค่ายจิตรเมืองนนท์ และลูกทรายกองดิน ถือว่ามีการเตรียมตัวอย่างดี ส่วนเกมการชกจะออกมาอย่างไรก็ต้องไปแก้กันบนเวทีครับ”
 
“ส่วนตัวผมก็ยังมีความมั่นใจในความหนักและลูกทีเด็ดทีขาดของตัวเอง ไฟต์นี้ก็จะชกอย่างเต็มที่เพื่อรักษาเข็มขัดเส้นนี้ไว้ให้ได้ และที่สำคัญนัดนี้เป็นไฟต์แรกที่ผมมีค่าตัว 10 ล้านบาทด้วย ก็อยากจะชกให้คนดูประทับใจ ไม่ว่าแพ้หรือชนะครับ” 
 
“ถ้าหากพี่เขาเปิดช่อง มีจุดผิดพลาด ก็หวังถึงอยากจะปิดเกมเพื่อลุ้นโบนัสด้วย ผมเชื่อว่าไฟต์นี้คนดูได้กำไรแน่ ๆ เพราะทั้งผมและ พี่ซุปเปอร์เล็ก ก็คงมาสู้กันอย่างเต็มที่ ไม่มีใครยอมใครครับ”
 
เนื่องจากบัตรเข้าชมศึก ONE ลุมพินี 34 จำหน่ายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟน ๆ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดศึก ONE ลุมพินี 34 ผ่านทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ) Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) เริ่มคู่แรกเวลา 19.30 น. และทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มรับสัญญาณสดเวลา 20.30 น.