logo ถกไม่เถียง

หนุ่มกร่าง ดักตบสาวหน้าโรงหนัง ฉุนถูกเตือนเสียงดัง เบ่งคับฟ้า “ตำรวจทำไรกูไม่ได้”

ถกไม่เถียง : 2 หญิงสาว ถูกหนุ่ม ดักตบหน้าโรงหนัง หลังวิวาทะกันในโรง เหตุเพราะฝ่ายชายคุยกันเสียงดัง แต่พอเตือนแล้วกลับไม่พอใจ เบ่งคับฟ้า อ้างรู้จั ถกไม่เถียง,ทิน โชคกมลกิจ,ch7hd,หนุ่มฉุน,หนุ่มกร่าง,กร่างในโรงหนัง,โรงหนัง,คุยกันในโรงหนัง,เสียงดังในโรงหนัง,ตำรวจทำไรกูไม่ได้,ขู่,ดักตบ,หน้าโรงหนัง,ชลบุรี,โรงภาพยนต์,ทำร้ายร่างกาย,เตือนไม่ฟัง,มารยาทในโรงหนัง,เบ่งคับฟ้า

12,348 ครั้ง
|
13 ก.ย. 2566
2 หญิงสาว ถูกหนุ่ม ดักตบหน้าโรงหนัง หลังวิวาทะกันในโรง เหตุเพราะฝ่ายชายคุยกันเสียงดัง แต่พอเตือนแล้วกลับไม่พอใจ เบ่งคับฟ้า อ้างรู้จักคนเยอะ สุดท้ายลงเอยด้วยการใช้กำลัง ! 
 
ถกไม่เถียง : หนุ่มกร่าง ดักตบสาวหน้าโรงหนัง ฉุนถ
 
            วันที่ 13 ก.ย. 66 คุณเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ออกมาเล่าเรื่องราวผ่านรายการ "ถกไม่เถียง" ทางช่อง 7HD กด 35 ดำเนินรายการโดย ทิน โชคกมลกิจ เล่าว่า ตนกับเพื่อนได้ไปดูหนังที่โรงภาพยนต์แห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี  ระหว่างที่กำลังดูหนังได้มีกลุ่มผู้ชายและผู้หญิง 3 คน (ชาย 1 หญิง 2) พูดคุยกันเสียงดังอยู่ด้านหลัง ซึ่งเขาพูดคุยกันตั้งแต่ช่วงโฆษณาแล้ว แต่ตนไม่ได้ถือสาอะไรยังเข้าใจได้อยู่ในช่วงนี้ ทว่าเมื่อหนังเริ่มเล่นเขาก็ยังคุยอยู่ ตนจึงได้หันไปตักเตือนว่า "รบกวนเบาเสียงหน่อยนะคะ" แต่ทางผู้ชายฝั่งเขากลับไม่พอใจ พูดสวนตนกลับมาว่า "มึงมีปัญหาเหรอ ไม่เคยดูหนังหรออีบ้านนอก คนที่นี่เขาดูหนังกันแบบนี้ ถ้าอยากดูเงียบ ๆ ก็ไปเช่าโรงดู ไม่ก็ไปดูที่บ้าน" ซึ่งคนที่ดูหนังคนอื่น ๆ เขาก็เห็นด้วย ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจขึ้นอีก เขาจึงสบถคำด่าด้วยคำหยาบคายประมาณ 15 นาที และถีบเบาะที่โล่ง 3-4 ที จากนั้นเขาก็ข่มขู่ว่า "ไม่รู้จักกูซะแล้วว่ากูเป็นใคร เดี๋ยวมึงไปเจอกูข้างนอก"
 
ถกไม่เถียง : หนุ่มกร่าง ดักตบสาวหน้าโรงหนัง ฉุนถ
 
            ฟาก คุณเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย เล่าต่อว่า พอหนังจบชายคนดังกล่าวเขาก็ลุกออกไปเลย ตนก็ยังคิดโล่งใจว่าคงไม่มีเรื่องแล้ว ระหว่างที่กำลังจะเดินไปลงลิฟต์ ชายดังกล่าว ได้มายืนดักรอที่ด้านหน้าโรงหนัง โดยสวมหมวกแก็ปและสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ซึ่งจากตอนแรกที่มีปากเสียงกันเขาไม่ได้ใส่หมวกหรือหน้ากากอนามัยเลย ตนเห็นท่าไม่ดีจึงเดินเลี่ยง แต่ชายคนดังกล่าวก็เดินปรี่เข้ามาหาเรื่อง พยายามเลี่ยงเดินหนีแต่เขาก็ยังตามมา ส่วนผู้หญิงที่มากับเขา 2 คน เขาก็พยายามห้าม แต่ชายคนนี้ก็ไม่หยุดพยายามเดินประชิดตัวตลอด
 
ถกไม่เถียง : หนุ่มกร่าง ดักตบสาวหน้าโรงหนัง ฉุนถ
 
            คุณเอ (นามสมมุติ) เสริมว่า ตนพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับมารยาทในโรงภาพยนต์ อธิบายให้เขาฟัง แต่เขาก็ไม่ฟังเลย จึงตัดสินใจจะโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจ แต่ก็ถูกแย่งโทรศัพท์มือถือ แล้วเขวี้ยงลงกับพื้นจนโทรศัพท์ได้รับความเสียหาย พร้อมขู่ว่า เขาไม่กลัวตำรวจ เขารู้จักคนเยอะ เต็มที่ก็เสียค่าปรับ 4,000 บาท สุดท้ายก็เกิดความรุนแรงขึ้น โดยเขาผลักตนล้ม ส่วน บี ที่พยายามจะเข้ามาช่วยก็ถูกตบจนล้มและเตะซ้ำ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีเข้ามาช่วย ซึ่งในตอนนี้ผู้หญิงที่มากับชานคนนี้ก็มาบอกให้ตนขอโทษเขาไปจะได้จบ ๆ ตอนนั้นยอมรับว่าทำอะไรไม่ถูก แถมอายและกลัวมาก เพื่อเป็นการจบปัญหา จึงตัดสินใจ ยกมือไหว้ขอโทษ อย่างไรก็ตามตอนนี้ตนกลัวมากจากการข่มขู่ของเขาที่อ้างว่ารู้จักคนเยอะ หวั่นจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงมาร้องเรียนกับสื่อ 
 
ถกไม่เถียง : หนุ่มกร่าง ดักตบสาวหน้าโรงหนัง ฉุนถ
 
            รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม กล่าวว่า เคสนี้ การคุยกันเสียงดังในโรงภาพยนต์ มันไม่มีกฎหมายกำหนดไว้ เป็นเรื่องของมารยาทที่ต้องพกมาจากที่บ้าน ซึ่งตรงนี้การว่ากล่าวตักเตือนมันจบไปแล้ว แต่การที่เขาพูดจาหยาบคายใส่ มันเป็นการดูหมิ่นซึ่งหน้า ต่อมาหลังจากออกจากโรงภาพยนต์กัน ถ้าหากเข้ามาคุยมาเคลียร์ไม่ถูกเนื้อต้องตัวกันมันก็จบ แต่กลับมีการใช้กำลังทำร้ายร่างกายกันเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ ดังนั้นมันเป็นความผิดที่ยอมความไม่ได้ ต้องไปขึ้นศาล ซึ่งมันไม่ใช่แค่การจ่าย 4,000 บาทแล้วจบ 
 
            ส่วนการที่ผู้หญิงฝ่ายก่อเหตุ ไปบอกให้เชอขอโทษจะได้จบ มันป็นการไปบังคับคนให้ไปกระทำการอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยที่มีการขู่จะใช้กำลัง คือมีความผิดฐานข่มขืนใจผู้อื่นให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ตนแนะนำให้ไปแจ้งความเพิ่ม เพราะถูกชายคนนี้ข่มขู่ กลัวว่าจะได้รับอันตราย ให้ตำรวจเขาค้านการประกันตัวด้วย 
 
ติดตาม  รายการข่าวเย็นประเด็นร้อน ช่วง "ถกไม่เถียง"  ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 
 
ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/HsfeaphLhJ4?si=zC_qxBecj-_hzRfi

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง