logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

เร่งล่า ! 2 โจ๋พุ่งชนรถมอเตอร์ไซค์ ก่อนรุมทำร้าย-ชกเบ้าตาแตก จ.สงขลา

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : นักศึกษาหนุ่ม ปี 2 ร้องสื่อ ถูก 2 โจ๋เมา พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ แถมรุมทำร้ายร่างกาย จนเบ้าตาแตก ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

368 ครั้ง
|
07 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - นักศึกษาหนุ่ม ปี 2 ร้องสื่อ ถูก 2 โจ๋เมา พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ แถมรุมทำร้ายร่างกาย จนเบ้าตาแตก
 
วงจรปิดบันทึกภาพ หนุ่มผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์มาตามทาง ระหว่างที่เปิดไฟเลี้ยวขวา และ ชะลอรถเพื่อเลี้ยวจู่ ๆ 2 วัยรุ่น ที่ขับตามหลังมา ก็พุ่งชนอย่างจัง เท่านั้นยังไม่พอ หลังรถเฉียวชนกันแล้ว ทราบว่า 2 วัยรุ่น ยังได้เข้าไปรุมทำร้ายผู้เสียหายด้วย ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณชุมชนวชิราทะเลหลวงดอกรัก ตรงหน้าปากซอยถนนทะเลหลวงซอย 11 ตำบลบ่อยาง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 00.00 น. หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองสงขลา ทันที แต่ปรากฏว่า ตำรวจกลับให้ผู้เสียหาย ไปหาหลักฐานของคนร้ายเองรวมถึง กล้องวงจรปิดตัวนี้ด้วย ทำให้เขาต้องออกมาร้องสื่อ
 
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไป พบ ผู้เสียหาย คือ นายบัส อายุ 20 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่ จังหวัดสงขลา ได้โชว์บาดเแผลที่โดน 2 วัยรุ่น ชนรถจักรยานยนต์ และ รุมทำร้ายร่างกาย โดยจะเห็นว่า บริเวณเบ้าตาขวา เขียวช้ำ ดวงตามีเลือดคลั่ง และ ยังมีรอยแผลถลอก บริเวณแขนขวา เอว และ ขาขวา พร้อมเล่าว่า วันเกิดเหตุ ขณะขับรถมาจากฝั่ง ชลาทัศน์ กำลังจะไปรับเพื่อนที่ซอย 11 วชิรา โดยตนเองได้เปิดไฟเลี้ยวขวา ก่อนที่จะชะลอเข้าซอย แต่ยังไม่ทันได้เลี้ยวจู่ ๆ 2 วัยรุ่น ก็ขี่แซงขวามาและมาชนด้านข้างอย่างจัง และพอลุกขึ้นได้ตนเองก็พูด ขอโทษ ไปก่อนตามมารยาท ทั้งที่ยังไม่รู้ฝ่ายใดผิดถูก แต่ปรากฏว่า คู่กรณีอารมณ์มาเต็ม คนแรกปรี่เข้ามาชกต่อย ส่วนอีกคนมาเตะกลางหนัก จากสภาพที่เห็น คือ ทั้งคู่มีอาการมึนเมาอย่างจัง โชคยังดีที่ ตอนเกิดเหตุพลเมืองดีเข้ามาช่วยห้ามไว้ และบอกให้ผู้เสียหายขี่รถหนีไปก่อน
 
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวในพื้นที่ได้ติดต่อไปยัง พ.ต.ต.นิยม มุสิกะ สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองสงขลา หรือ ร้อยเวรเจ้าของคดีบอกว่า ได้ประสานชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไปเก็บหลักฐานรวมถึง กล้องวงจรปิดตามเส้นทางของ 2 วัยรุ่น ที่ใช้หลบหนีแล้ว พร้อมอยู่ระหว่างตรวจสอบป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นที่ก่อเหตุ คาดว่า น่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง