logo เช้านี้ที่หมอชิต

ตร. บุกรวบ “โอม คลองสอง” ลวงเด็กอายุ 17 ปี ผ่านแอปฯ หาคู่ข่มขืน

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบุกรวบ โอม คลองสอง ใช้แอปพลิเคชันหาคู่ ลวงสาวอายุ 17 ปี ออกมากินข้าว แล้วออกกลอุบายปวดท้อง ขอแวะเข้าห้ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digitalฃ

144 ครั้ง
|
04 ก.ย. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบุกรวบ โอม คลองสอง ใช้แอปพลิเคชันหาคู่ ลวงสาวอายุ 17 ปี ออกมากินข้าว แล้วออกกลอุบายปวดท้อง ขอแวะเข้าห้องน้ำที่บ้าน ก่อนลงมือข่มขืน พร้อมอัดคลิปข่มขู่
 
ตำรวจชุดสืบสวนเข้าจับกุม นายสุพการณ์ ขานสันเทียะ หรือ โอม คลองสอง อายุ 29 ปี ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านคลองสอง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา
 
การจับกุมครั้งนี้ มีผู้เสียหายเป็นหญิง อายุ 17 ปี ใช้แอปพลิเคชันหาคู่แล้วพบผู้ก่อเหตุ หลอกลวงให้รัก พูดจาหว่านล้อม 4 วัน กระทั่งวันที่ 15 สิงหาคม ชักชวนให้ผู้เสียหายออกมาพบ พาไปกินข้าว จากนั้นผู้ก่อเหตุแกล้งปวดท้อง ขอแวะเข้าห้องน้ำที่บ้านพักในตำบลคลองสาม เพื่อหลอกให้ผู้เสียหายเข้าไปในบ้าน แล้วลงมือทำร้ายร่างกาย มัดมือมัดเท้า กระทำชำเรา พร้อมนำมือถือมาถ่ายคลิปนานกว่า 3 ชั่วโมง
 
หลังก่อเหตุ ผู้เสียหายถูกผู้ก่อเหตุข่มขู่จะปล่อยคลิป เพื่อหวังจะล่วงละเมิดอีกครั้ง โดยอ้างรู้จักคนมีสี พูดข่มขู่อย่าให้เป็นเรื่องเป็นราว จนผู้เสียหายกลายเป็นซึมเศร้า ทำให้ครอบครัวตัดสินใจเข้าแจ้งความ ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานเพียง 9 วัน ก่อนออกหมายจับ ทั้งนี้พบว่าผู้ก่อเหตุส่งข้อความเย้ยเจ้าหน้าที่ว่า จับผมไม่ได้หรอก แบบภาพยนตร์ Catch me if you can
 
ผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่า มีอารมณ์ทางเพศตั้งแต่เริ่มคุยกับผู้เสียหาย ในวันเกิดเหตุ วางแผนล่อลวงผู้เสียหายไปที่บ้าน แต่ไม่คิดว่าจะบานปลาย และที่ถ่ายคลิปเพื่อเอาไว้ข่มขู่ และเรียกมามีเพศสัมพันธ์อีก ส่วนข้อความที่ส่งไปเยาะเย้ยเจ้าหน้าที่ เพราะคิดว่าไม่ถูกจับแน่นอน ตอนนี้สำนึกผิดแล้ว หากพ้นโทษออกมาจะกลับตัวเป็นคนดี
 
หลังจับกุมตัว ชุดสืบสวนได้นำผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง ดำเนินคดีข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นฯ
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 
 

รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/I-wGrAfniOA?si=G4Ooh_cE7gcOB5Wb 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง