logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ฝากขัง ! สมาชิกพรรคก้าวไกล เมาแล้วขับชนรถมอเตอร์ไซค์เสียชีวิต จ.สมุทรปราการ

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คุมตัวชายสวมเสื้อสมาชิกพรรคการเมือง เมาแล้วขับ ชนคนตาย ส่งศาลฝากขัง โดยเมื่อคืนนี้ พอเพื่อนผู้เสียชีว ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

275 ครั้ง
|
01 ก.ย. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คุมตัวชายสวมเสื้อสมาชิกพรรคการเมือง เมาแล้วขับ ชนคนตาย ส่งศาลฝากขัง โดยเมื่อคืนนี้ พอเพื่อนผู้เสียชีวิตมาถึงที่เกิดเหตุ แค้นจัด ปรี่เข้าชกหน้าเต็มแรง
 
ภายหลังเพื่อนและญาติ ทราบข่าวว่า นายณัฐพล อายุ 28 ปี เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชนกับรถกระบะ ด้วยความบันดาลโทสะ จึงปรี่เข้าไปชกหน้าคนขับรถกระบะ คือ นายณัฎฐกรณ์ อายุ 48 ปี ชายที่สวมเสื้อสมาชิกพรรคก้าวไกลอย่างเต็มแรง จนหางคิ้วด้านซ้ายและด้านขวาแตก
 
ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ปากซอยแบริ่ง 8 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ช่วง 01.00 น.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุคู่กรณีอ้างว่ากำลังเลี้ยวเข้าซอย โดยเปิดไฟเลี้ยวขอทางแล้ว แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมเบรก จึงพุ่งมาชนอย่างแรง และขณะเดียวกัน พอตรวจวัดแอลกอฮอล์ พบว่าสูงถึง 287 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกว่ากฎหมายกำหนดไว้ถึง 5 เท่า
 
ส่วนความคืบหน้าล่าสุด ทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนได้คุมตัว นายณัฎฐกรณ์ ไปส่งศาลเพื่อทำการฝากขัง พร้อมแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ และขับรถโดยประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทรัพย์สินเสียหาย ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุยังไม่มีทางครอบครัว หรือบุคคลใดมายื่นเรื่องขอประกันตัวผู้ต้องหารายนี้ ส่วนประเด็นที่ถูกญาติทำร้ายร่างกายนั้น เจ้าตัวยังไม่ได้แจ้งความแต่อย่างใด
 
ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พ.ต.ต.กิตติภณ พลเดช สารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมายจราจรว่า ในกรณีดังกล่าว ถึงแม้ว่าผู้ขับขี่จะอ้างว่าเปิดไฟเลี้ยวขอทางแล้ว แต่ในทางกฎหมาย ไม่สามารถทำได้ ไฟเลี้ยวเป็นเพียงองค์ประกอบของการใช้รถใช้ถนน เพื่อให้บุคคลอื่นที่ขับตามหลัง หรือขับสวนทางมานั้น ทราบว่าต้องการที่จะเลี้ยวซ้ายหรือขวา ตามสัญญาณไฟเลี้ยวที่ท่านเปิดเท่านั้น แต่ไม่สามารถเปิดไฟเลี้ยว แล้วเลี้ยวตัดหน้ารถคันอื่นได้
 
ขณะเดียวกัน ทีมข่าวได้ไปพูดคุยกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต บอกว่า เสียใจอย่างมากที่ลูกชายต้องมาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เพราะทางครอบครัวกำลังสร้างบ้านหลังใหม่ที่ต่างจังหวัดให้ เนื่องจากลูกชายต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง เพื่อไว้เลี้ยงดูครอบครัว ทำให้ทุกอย่างที่วาดฝันไว้พังทลายลงมาหมด อีกทั้งหลังเกิดเหตุยังไม่ได้มีการพูดคุยกับผู้ก่อเหตุ แต่เพียงอยากให้รับผิดชอบกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น
 
ส่วนศพของลูกชายนั้น ครอบครัวจะเดินทางไปรับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดมหาวงษ์
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง