logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

อาโหด ! จับหลานชาย 8 ขวบ ฝังดินทั้งเป็น อ้างแค่เอาดินพอกตัว จ.เลย

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : แม่ร้อง ลูก 8 ขวบ ถูกอาจับฝังดินทั้งเป็น อ้างหลานแกล้งลูกบ่อยจนทนไม่ได้ จึงอยากสั่งสอน โชคดียายช่วยไว้ทัน ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

183 ครั้ง
|
31 ส.ค. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - แม่ร้อง ลูก 8 ขวบ ถูกอาจับฝังดินทั้งเป็น อ้างหลานแกล้งลูกบ่อยจนทนไม่ได้ จึงอยากสั่งสอน โชคดียายช่วยไว้ทัน
 
มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพบริเวณหลังบ้านถูกขุดเป็นหลุม มีภาพจอบที่ใช้ขุด ภาพเสื้อผ้าและภาพของลูกชาย อายุ 8 ขวบ ระบุข้อความ ลูกชายถูกคนรู้จัก ขุดหลุมฝังทั้งเป็น โชคดีมีคนไปเห็นมาช่วยได้ทัน
 
เหตุเกิดวันที่ 26 สิงหาคม ผ่านมา 3-4 วัน สอบปากคำเรียบร้อย พยานบุคคลครบ แต่ยังไม่มีอะไรคืบหน้า คนร้ายยังลอยนวล
 
ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ ที่ตำบลท่าช้างคล้อง อำเภอผาขาว จังหวัดเลย แม่เด็กและหญิงสูงวัยที่มีศักดิ์เป็นยาย พาทีมข่าวไปดูจุดเกิดเหตุ อยู่หลังบ้าน ยังมีร่องรอยหลุมขนาดใหญ่อยู่ข้างโอ่งน้ำ
 
แม่เด็ก บอกว่า ก่อนหน้านี้ ตนเองกับสามีอยู่กินกันตามปกติ กระทั่งมีลูก นำไปฝากไว้กับเพื่อนบ้าน ซึ่งมีศักดิ์เป็นคุณยาย ให้ช่วยเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กจนเริ่มโต ต่อมาตนกับสามีเลิกรากัน ลูกชายจึงย้ายไปอยู่กับญาติฝั่งสามี ส่วนตนไปทำงานที่ชลบุรี มีเวลาว่างก็จะมาเยี่ยมลูก
 
วันเกิดเหตุ บ้านของญาติคนดังกล่าวมีการตั้งวงดื่มเหล้า กระทั่งช่วงกลางดึก 22.00 - 23.00 น. คุณยายได้ยินเสียงลูกชายร้องขึ้นมาว่า ผมขอโทษครับพ่อ ผมจะไม่ทำอีกแล้ว จากนั้นเสียงก็เงียบหายไป
 
ด้วยความเป็นห่วงหลาน คุณยายจึงออกตามหารอบบ้าน มาถามวงเหล้าก็ไม่มีใครเห็น กระทั่งน้องสาวของอดีตสามีพูดขึ้นมาว่า นายบี ซึ่งเป็นแฟนน้องสาวอดีตสามี พาตัวเด็กไปหลังบ้าน แต่ไม่บอกว่าเอาไปทำอะไร
 
สักพักเห็น นายบี เดินมาจากหลังบ้าน ยายถามว่าหลานหายไปไหน นายบี บอกว่า พรุ่งนี้เช้าก็เห็นเอง อยากให้เป็นแบบนั้นไม่ใช่เหรอ ยายจึงพูดสวนกลับไปว่า ไม่ใช่ฆ่าหลานกูตายแล้วหรือ
 
จากนั้นคุณยายก็ไล่ทุกคนในวงเหล้าให้หาหลานให้เจอ แต่ไม่มีใครเห็น เพราะมืดมาก จึงไปถาม นายบี อีกรอบ นายบี บอกว่า อยู่ข้างโอ่ง ทุกคนจึงเดินไปหา สภาพที่เห็นคือ พบกองดินถูกขุดใหม่ เห็นมือเด็กโผล่มาจากกองดิน ทุกคนจึงช่วยกันดึงลูกชายของตนขึ้นมา สภาพตัวอ่อน ไม่ได้สติ มีดินเลอะเต็มตัว เต็มหน้า เศษดินปิดตา อุดจมูก
 
ถามคุณยาย บอกว่า พอรู้ว่าหลานอยู่หลังบ้าน รีบเดินไปดู เห็นกองดินที่ขุดใหม่ ๆ แต่ไม่เห็นหลานชาย มองจ้องในหลุมสักพัก เห็นหลานชายนอนอยู่ในหลุม ทำเอาขาสั่น ทำอะไรไม่ถูก
 
ความคืบหน้าล่าสุด ตำรวจเรียก นายบี ผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังจากที่คืนวันเกิดเหตุ ได้คุมตัวมาสอบปากคำไปแล้วรอบหนึ่ง ก่อนจะปล่อยตัวไป เพราะไม่มีพฤติกรรมที่จะหลบหนี
 
อา เสียงแข็งปฎิเสธ ตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่า
 
นายบี บอกกับทีมข่าว ปฎิเสธว่าไม่ได้ทำ ไม่ได้ขุดหลุมกลบหลานชาย เพียงแค่เอาดินโคลนมาพอกตามตัว แล้วสั่งสอนหลานที่ชอบแกล้งน้องซึ่งเป็นลูกชายของตน
 
อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่า คุมตัวไปฝากขังแล้วเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง