logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

เอาผิดที่ใคร ! ก่อสร้างไร้ป้ายเตือน แท็กซี่พุ่งชนเสาตอม่อดับ | รู้กฎหมาย กับ มิสเตอร์ฆ่าโง่

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : คนขับแท็กซี่ สังเวยความมืด ทำขับพุ่งชนตอม่อสะพานที่กำลังก่อสร้าง ที่ไร้แม้ป้ายเตือนใด ๆ จนไฟลุกท่วมรถคลอกคนขับเสียชีวิตในสภ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

317 ครั้ง
|
21 ส.ค. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คนขับแท็กซี่ สังเวยความมืด ทำขับพุ่งชนตอม่อสะพานที่กำลังก่อสร้าง ที่ไร้แม้ป้ายเตือนใด ๆ จนไฟลุกท่วมรถคลอกคนขับเสียชีวิตในสภาพร่างเกือบขาดครึ่ง   
 
นี่เป็นภาพขณะไฟกำลังโหมลุกไหม้รถแท็กซี่อย่างรุนแรง หลังประสบอุบัติเหตุพุ่งตกลงไปในหลุม ที่กำลังก่อสร้างตอม่อสะพาน บริเวณสะพานข้ามคลองกนก ถนน 200 ปี ในตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นจุดที่มืดสนิท ไม่มีการติดตั้งสัญญาณไฟส่องสว่างแจ้งเตือนอันตราย  หรือ ติดป้ายทำสัญลักษณ์ว่ามีการก่อสร้างสะพาน 
 
โดยผู้เสียชีวิตถูกไฟไหม้ร้อยเปอร์เซ็นต์ จนไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ตัวบุคคลได้ พบเพียงนาฬิกาสายเหล็กไม่ทราบยี่ห้อที่ผู้ตายสวมใส่ที่ข้อมือข้างขวาเท่านั้น จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ไปพบรอยล้อของรถแท็กซี่คันนี้ขับเข้ามาจากฝั่งถนนเทพรัตนจนหลุดแนวของถนน พุ่งตกไปชนเหล็กข้ออ้อยหลายเส้นที่ผู้รับเหมาเตรียมไว้หล่อเสาตอม่อ จากนั้นรถก็กระแทกซ้ำที่เสาปูน จนทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็ว
 
ขณะที่อาสาสมัครตำรวจชุมชน ซึ่งออกตรวจพื้นที่กับตำรวจสายตรวจ บอกว่า ขณะรับแจ้งเหตุได้รีบมาในทันที พบเปลวเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรงแล้ว ไม่สามารถเข้าไปช่วยเหลือคนขับได้ ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ขับขี่อาจไม่ชินเส้นทางและไม่ใช่คนในพื้นที่ อีกทั้งการก่อสร้างทางและสะพานแห่งนี้ ก็ไม่มีการติดป้ายเตือนอันตราย หรือ ติดตั้งไฟส่องสว่างแต่อย่างใด อาจทำให้คนขับแท็กซี่มองไม่เห็นทาง พุ่งตกลงไปชนตอม่อสะพานจนเกิดเหตุการณ์สลดในครั้งนี้
 
ติดตามประเด็นนี้และแง่มุมทางกฎหมาย กับ “มิสเตอร์ฆ่าโง่” อ.สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/CbRLh8NPEKc

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง