logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ชาวบ้านเอือม ! แก๊งสาวประเภทสองเจ้าถิ่น รุมทำร้ายนักท่องเที่ยว | เบื้องหลังข่าว กับ กาย สวิตต์

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ชาวบ้านบริเวณชายหาดพัทยา เอือมระอากับแก๊งกะเทยมาเฟียพัทยา ชอบก่อเหตุรุมทำร้าย นักท่องเที่ยวชาวต่างชาต ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

241 ครั้ง
|
02 ส.ค. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ชาวบ้านบริเวณชายหาดพัทยา เอือมระอากับแก๊งกะเทยมาเฟียพัทยา ชอบก่อเหตุรุมทำร้าย นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยู่บ่อยครั้ง หลังก่อเหตุก็จะรอดไม่ถูกคดีทุกครั้ง เพราะชาวต่างชาติเดินทางกลับประเทศ ทำให้ไม่มีเจ้าทุกข์ พ่อค้าแม่ค้าที่อาศัยอยู่บริเวณนั้น วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบ ก่อนที่จะทำภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวเสียหายไปกว่านี้
 
เมื่อคืนนี้เวลา 03.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุ มีเหตุคนไทยกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทะเลาะวิวาทกัน หลังจากได้รับแจ้ง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ หน้าบริเวณศูนย์การค้า เบย์วอล์คพัทยา หมู่ 10 ถนนเลียบชายหาด ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปถึงได้พบกับ นักท่องเที่ยวต่างชาติ ชาวซาอุดิอาระเบีย และชาวปาเลสไตน์ อยู่ในอาการตกใจกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 1 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เชิญตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไปที่ สภ.เมืองพัทยา
 
เมื่อมาถึง สภ.เมืองพัทยา ผู้สื่อข่าวยังได้พบกับสาวประเภทสอง นั่งรอคู่กรณี พร้อมส่งเสียงดังเอะอะโวยวาย จะเอาเรื่องนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญผู้ที่ไม่เกี่ยวข้อง ให้ออกมานั่งรอภายนอกห้องสอบสวน ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นสาวประเภทสอง ทราบชื่อ นายธีรภัทร อายุ 23 ปี (เสื้อขาว) ได้รับบาดเจ็บ มีแผลเลือดออกที่ริมฝีปากปูดบวม และ นายนริสรา อายุ 20 (เสื้อน้ำเงิน)ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เป็นรอยขีดข่วน ตามแขน นิ้วมือ และที่ศีรษะ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถาม นายนริสรา ได้แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองทำงานอยู่บริเวณถนนเลียบชายหาด ได้มีนักท่องเที่ยวเดินมา และได้มาพูดคุยด้วย นายนริศา จึงเสนอขายบริการ พร้อมชวนไปโรงแรม สักพักได้มีเพื่อนของชายชาวต่างชาติ ได้เดินมาถามตนว่าเป็นสาวประเภทสองหรือเปล่า หลังจากนั้นได้มีปากเสียงกัน จนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น ตนจึงเรียกพรรคพวกที่เป็นสาวประเภทสอง ให้รีบเข้ามาช่วย จนเกิดเรื่องทะเลาะกันดังกล่าว
 
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ บริเวณชายหาดพัทยา เพื่อสอบถามข้อมูลที่แท้จริง ได้พบกับนายจักรี อายุ 34 ปี พลเมืองดีที่เข้าช่วยชาวต่างชาติ ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองเห็นแก๊งสาวประเภทสองประมาณ 20 กว่าคน รุมทำร้ายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ตนเองสงสาร ก็เลยเข้าไปห้าม ตอนนั้นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทั้ง 3 คน พยายามวิ่งหนี แต่ก็ล้มลงหนีไม่ทัน ตนเองจึงบอกให้แก๊งสาวประเภทสองหยุดทำร้าย จากนั้นพลเมืองดีคนอื่นก็เข้ามาช่วยห้ามอีกหลายคน ทำให้แก๊งสาวประเภทสองพวกนี้หยุดทำร้ายนักท่องเที่ยว
 
ตนเองเห็นแก๊งสาวประเภทสองพวกนี้จะมาทำงาน กันบริเวณถนนเลียบชายหาดแห่งนี้เป็นประจำ และจะมีเรื่อง ทะเลาะวิวาทกับนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติอยู่บ่อยครั้ง ครั้งก่อนตนเคยเข้าไปช่วยห้ามแบบนี้ ก็ถูกแก๊งสาวประเภทสองพวกนี้รุมด่าตนมาแล้ว ตนเองอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเข้ามาดูแล เพราะแก๊งสาวประเภทสองกลุ่มนี้เป็นกลุ่มใหญ่
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ให้สาวประเภทสองที่บาดเจ็บทั้ง 2 คน และคู่กรณีชาวต่างชาติ ทั้ง 3 คน ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา และจะนัดคู่กรณีทั้งสองฝ่าย มาสอบสวน เพื่อจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
มีรายงานข่าวว่า แก๊งสาวประเภทสองกลุ่มนี้ เคยก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้มาแล้วหลายครั้ง แต่มักจะรอดจากการถูกดำเนินคดี เพราะชาวต่างชาติบางรายต้องเดินทางกลับต่างประเทศ จึงไม่สามารถมาให้การเอาผิดได้ แก๊งสาวประเภทสองกลุ่มนี้จึงได้ใจ ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นประจำ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/PHW15GaFzQA

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง