logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

พ่อร้อง “กัน จอมพลัง” หลังลูกสาวถูกกิ๊กแม่กระทำชำเรา ด้านแม่ยัน กิ๊กหนุ่มเป็นคนดี

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - พ่อร้อง กัน จอมพลัง ช่วย หลังลูกสาวอายุ 15 ปี ถูกกิ๊กของแม่ข่มขืน ที่สลดใจกว่านั้นคือ แม่แท้ ๆ ไม่เชื ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

243 ครั้ง
|
28 ก.ค. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - พ่อร้อง กัน จอมพลัง ช่วย หลังลูกสาวอายุ 15 ปี ถูกกิ๊กของแม่ข่มขืน ที่สลดใจกว่านั้นคือ แม่แท้ ๆ ไม่เชื่อ พยายามปกป้องฝ่ายชาย ยืนยันกิ๊กหนุ่มเป็นคนดี
 
นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง พาเด็กสาวอายุ 15 ปี ผู้เสียหาย พร้อมพ่อแท้ ๆ เดินทางเข้าพบตำรวจ สน.แสมดำ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับกิ๊กหนุ่มของแม่ ซึ่งเป็นข้าราชการเทศกิจ สำนักงานเขตบางบอน ที่ก่อเหตุลวนลามเด็กสาว และเมื่อนำเรื่องไปบอกกับแม่แท้ ๆ แม่กลับไม่เชื่อ พร้อมระบุอีกฝ่ายเป็นคนดี และห้ามบอกใคร เพราะกลัวกิ๊กหนุ่มจะถูกไล่ออกจากงาน
 
พ่อแท้ ๆ ของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนมีลูกสาว 2 คน คนโต อายุ 15 ปี ส่วนคนเล็ก อายุ 13 ขวบ กระทั่งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ตนเลิกรากับแม่เด็ก และพาลูกสาวคนเล็กไปอยู่กับน้องสาว ส่วนลูกสาวคนโตไปอยู่กับแม่ ซึ่งตนก็เคยทำงานที่เขตนี้มาก่อน จึงเป็นคนรู้จักกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุ และแม่เด็กจะมีความสัมพันธ์กัน หลังจากที่ตนเลิกรากันไป จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ใช้สิทธิข้าราชการเปิดแฟลตที่พักของเจ้าหน้าที่สำนักงานเขต เพื่อให้แม่และเด็กอยู่อาศัย
 
หลังเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้โทรศัพท์เข้ามาเพื่อขอเคลียร์ปัญหา เนื่องจากไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่โต กลัวโดนไล่ออกจากงาน และเสนอเงินค่าไกล่เกลี่ยจำนวน 500,000 บาท แต่ตนไม่รับ เนื่องจากอนาคตของลูกสำคัญกว่า อยากให้ผู้ก่อเหตุไปชดใช้กรรม และยืนยันจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด
 
ด้าน กัน จอมพลัง ระบุว่า จากการพูดคุยกับเด็ก พบว่า เด็กถูกกระทำหลายครั้ง จนทนไม่ไหว ต้องแจ้งพ่อแท้ ๆ ให้ทราบเรื่อง เพราะแม่แท้ ๆ ไม่ปกป้องลูก เด็กเคยบอกแม่หลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือ ซ้ำแม่ยังบอกว่า อีกฝ่ายเป็นคนดี พ่อของผู้เสียหายจึงประสานมาให้ตนช่วยเหลือ
 
เบื้องต้นตำรวจได้สอบปากคำเด็กผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพ และอยู่ระหว่างเรียกตัวชายที่ถูกกล่าวหา รวมถึงแม่เด็กมาสอบปากคำ หากพบว่ากระทำความผิดจริง ก็จะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/llk4lfHy2YQ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง