ได้เวลาปล่อยของ “นัท วันเดอร์เกิร์ล” หวนคืนบู๊ MMA ในรอบปีเปิดตัวศึก ONE ลุมพินี 26
logo One Lumpinee

ได้เวลาปล่อยของ “นัท วันเดอร์เกิร์ล” หวนคืนบู๊ MMA ในรอบปีเปิดตัวศึก ONE ลุมพินี 26

“นัท” เตรียมตัวซ้อม MMA มาแรมปีได้โอกาสโชว์ฝีมืออีกครั้งในศึก ONE ลุมพินี 26 เจอกับ “ลิซา” คู่ชกออสเตรเลีย หวังทำผลงานให้ออกมาดีที่สุดสมที่ทุกคนเ... - Teroasia ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

278 ครั้ง
|
19 ก.ค. 2566
ได้เวลาปล่อยของ “นัท วันเดอร์เกิร์ล” หวนคืนบู๊ M...Teroasia
 
“นัท” เตรียมตัวซ้อม MMA มาแรมปีได้โอกาสโชว์ฝีมืออีกครั้งในศึก ONE ลุมพินี 26 เจอกับ “ลิซา” คู่ชกออสเตรเลีย หวังทำผลงานให้ออกมาดีที่สุดสมที่ทุกคนเฝ้ารอคอย
 
“นัท วันเดอร์เกิร์ล” สาวน้อยผู้หลงรักศิลปะการต่อสู้ วัย 24 ปี จากเมืองหลวง ได้คิวขึ้นเวทีอีกครั้งในรอบปีเจอกับ “ลิซา” นักชกแกร่งจากออสเตรเลีย หวังทำผลงานให้ดีที่สุดสมกับที่แฟนมวยรอเชียร์ เปิดตัวศึก ONE ลุมพินี 26 วันศุกร์ที่ 21 ก.ค.นี้ ในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นสตรอว์เวต (115 - 125 ป.) 
 
ได้เวลาปล่อยของ “นัท วันเดอร์เกิร์ล” หวนคืนบู๊ M...Teroasia
 
ไฟต์ล่าสุดใน ONE ของ นัท เมื่อวันที่ 20 พ.ค.65 ประเดิมสู้ในกติกา MMA ใช้เวลาเพียง 1.22 นาที ของยกแรก ปิดเกมด้วยท่าอาร์มบาร์ (ล็อกแขน) เอาชนะ “เซบา นาโน” จากอินเดีย ไปแบบสวยงาม กลับมารอบนี้เตรียมตัวมาดี หวังใช้ศิลปะแม่ไม้มวยไทยเผด็จศึก “ลิซา” ลงให้ได้
 
“หนูฝึกซ้อมมาตลอดอยู่ที่ Southside MMA Thailand ที่ภูเก็ต ต้องมาเจอกับ ลิซา ที่เป็นสายปล้ำ หนูก็ได้เตรียมแผนแก้ทางเอาไว้แล้ว ทีมงานโค้ชพยายามให้หนูฝึกซ้ำ ๆ ทำซ้ำ ๆ เพื่อให้ร่างกายจดจำได้มากที่สุด ไฟต์นี้หนูตั้งเป้าอยากชนะคู่ชกด้วยแม่ไม้มวยไทยเนื่องจากได้มาชกที่เวทีลุมพินีด้วย”
 
ได้เวลาปล่อยของ “นัท วันเดอร์เกิร์ล” หวนคืนบู๊ M...Teroasia
 
เป้าหมายต่อจากนี้ นัท ขอทุ่มเททุกอย่างให้กับการต่อสู้ MMA อยากแสดงฝีมือที่ผ่านการทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักออกมาให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนแฟนมวยที่คอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอ ส่วนปลายทางล็อกเป้าขอมีโอกาสขึ้นไปสัมผัสเข็มขัดแชมป์โลกเหมือนนักชกดังคนอื่นบ้าง
 
“ตั้งแต่ไฟต์ล่าสุดหนูก็ซ้อมเตรียมตัวทำร่างกายให้พร้อมอยู่เสมอมาตลอด คือถ้าเราไม่มีโอกาสได้ชกคนก็จะไม่เห็นว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้าง หนูอยากขอบคุณทุกกำลังใจซึ่งมีส่วนสำคัญทำให้นักมวยคนหนึ่งมีแรงสู้ต่อไป ต่อจากนี้หนูขอทำสถิติแข่งขัน MMA ให้ดีขึ้น หนูเชื่อว่าทุกคนที่ต่อสู้ก็อยากเป็นแชมป์อยากเป็นเบอร์หนึ่ง หนูเองก็อยากเป็นแชมป์โลกให้ได้เหมือนกัน” 
 
ได้เวลาปล่อยของ “นัท วันเดอร์เกิร์ล” หวนคืนบู๊ M...Teroasia
 
สำหรับศึก ONE ลุมพินี 26 วันศุกร์ที่ 21 ก.ค.นี้ แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) และทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น