อยากสัมผัสแชมป์โลก “กุหลาบดำ” เล็งสยบ “ราฟฟี่” สานฝันคืนเวที ONE
logo ONE Lumpinee

อยากสัมผัสแชมป์โลก “กุหลาบดำ” เล็งสยบ “ราฟฟี่” สานฝันคืนเวที ONE

ONE Lumpinee : “กุหลาบดำ” มุ่งมั่นเต็มกำลัง หวังเก็บชัยต่อเนื่องเหนือ “ราฟฟี่” เปิดโอกาสประสบความสำเร็จใน ONE ฝันจารึกชื่อให้แฟนมวยได้จดจำในฐานะเ ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

545 ครั้ง
|
19 ก.ค. 2566
ONE Lumpinee : อยากสัมผัสแชมป์โลก “กุหลาบดำ” เล็
 
“กุหลาบดำ” มุ่งมั่นเต็มกำลัง หวังเก็บชัยต่อเนื่องเหนือ “ราฟฟี่” เปิดโอกาสประสบความสำเร็จใน ONE ฝันจารึกชื่อให้แฟนมวยได้จดจำในฐานะเป็นแชมป์โลก
 
“ซ้ายอุกกาบาต” กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย มวยบู๊ใจถึง วัย 24 ปี จากสุรินทร์ ฝันใหญ่อยากเป็นแชมป์โลก ONE แต่ก่อนอื่นขอสู้เต็มที่ก่อนในภารกิจตรงหน้าเจอ “ขุนเข่าแดนน้ำหอม” ราฟฟี่ โบฮิค มวยจอมแกร่งชาวฝรั่งเศสหัวใจไทย วัย 32 ปี คู่เอกในศึก ONE ลุมพินี 26 วันศุกร์ที่ 21 ก.ค.นี้ ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135 - 145 ป.) 
 
ONE Lumpinee : อยากสัมผัสแชมป์โลก “กุหลาบดำ” เล็
 
สามไฟต์ที่ผ่านมา “กุหลาบดำ” ฝากผลงานชนะ 2 แพ้ 1 ขอกลับมาตั้งเป้าเก็บชัยต่อเนื่องเหนือ “ราฟฟี่” หวังเปิดทางให้มีโอกาสได้กลับไปโชว์ฝีมือใน วัน แชมเปียนชิพ อีกครั้ง ซึ่งหากทุกอย่างเป็นใจ ก็อยากไปได้ไกลถึงตำแหน่งแชมป์โลกเลยด้วย
 
“ตอนนี้ผมเริ่มกลับมามีความมั่นใจอีกครั้งครับ ผมมีความฝันอยากกลับไปชกใน ONE ให้ได้และลึก ๆ ขอมีโอกาสได้สัมผัสตำแหน่งแชมป์โลกสักครั้งในชีวิตก่อนจะเลิกชกมวย ผมอยากให้แฟนมวยได้รู้จักและจดจำชื่อของผมเอาไว้ครับ ผมคิดว่าถ้าตัวเองโชว์ฟอร์มดี ๆ ได้อีก 1 – 2 ไฟต์ ก็คงน่าจะมีโอกาสได้กลับไปชกในเวทีระดับโลกอีกครั้งครับ” 
 
ONE Lumpinee : อยากสัมผัสแชมป์โลก “กุหลาบดำ” เล็
 
การเตรียมตัวก่อนชกของ “กุหลาบดำ” ยังเต็มที่เกินร้อยเช่นเดิม ตั้งเป้าชวน “ราฟฟี่” ทำผลงานการชกออกมาให้สนุกสมศักดิ์ศรีอดีตแชมป์ลุมพินีมากที่สุด เชื่อฝ่ายไหนเสียท่าพลาดก่อนมีโอกาสร่วงแน่ เพราะต่างมีอาวุธหนักไม่แพ้กัน พร้อมมองว่าไฟต์นี้มันแน่นอน และมีโอกาสจบแบบไม่ครบยกสูงด้วย
 
“ผมคิดว่ารูปเกมออกมาสนุกแน่นอนครับ เท่าที่ผมศึกษา ราฟฟี่ มาถ้าเขาเจออาวุธหนักต่อเนื่องก็มียวบเหมือนกัน ผมเชื่อว่าไฟต์นี้มีโอกาสจบไม่ครบยกสูงถึง 80% อยู่ที่ว่าฝ่ายไหนจะร่วงไปก่อนเท่านั้นเอง 
 
“นอกจากนั้นผมยังอยากชนะน็อกคู่ชกด้วยหมัดซ้ายให้ได้อีกครั้ง หลังทำไม่ได้มานานหลายปี ไฟต์นี้ผมได้ลับคมท่าไม้ตายเด็ดให้สมฉายา ซ้ายอุกกาบาต มาเป็นพิเศษด้วย อยากให้แฟนมวยรอดูกันครับ”
 
ONE Lumpinee : อยากสัมผัสแชมป์โลก “กุหลาบดำ” เล็
 
สำหรับศึก ONE ลุมพินี 26 วันศุกร์ที่ 21 ก.ค.นี้ แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) และทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น.