ตามคาด ! บอส “ชาตรี” ประกาศ “รถถัง” จะเป็นคนแรกที่ได้ค่าตัว 10 ล้าน
logo One Championship

ตามคาด ! บอส “ชาตรี” ประกาศ “รถถัง” จะเป็นคนแรกที่ได้ค่าตัว 10 ล้าน

“ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE ประกาศเสียงดังฟังชัด “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ราชัน ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 - 135 ป.) จะเป็นน... - Teroasia ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

1,525 ครั้ง
|
08 มิ.ย. 2566
ตามคาด ! บอสชาตรี ประกาศ รถถัง จะเป็นคนแรกที่ได้...Teroasia
 
“ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ONE ประกาศเสียงดังฟังชัด “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ราชัน ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 - 135 ป.) จะเป็นนักกีฬาชาวไทยคนแรก ที่ได้รับค่าตัว 10 ล้านบาท
 
ในช่วงเวลา 20.30 น. ของคืนวันพุธ ที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” บอสใหญ่ ONE ได้ไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เพื่อพูดคุยกับแฟนกีฬาแบบสบาย ๆ โดยที่ตลอดการไลฟ์นั้น บอส “ชาตรี” ได้พูดคุย, ตอบคำถามแฟน ๆ ในหลาย ๆ เรื่อง รวมไปถึงการให้คำตอบต่อประเด็นใหญ่ที่หลายคนเฝ้ารอลุ้นกันว่านักกีฬา ONE ชาวไทยคนใดที่จะได้รับค่าตัว 10 ล้านบาทเป็นคนแรกตามที่บิ๊กบอส “ชาตรี” เคยเกริ่นไว้ก่อนหน้านี้
 
ตามคาด ! บอสชาตรี ประกาศ รถถัง จะเป็นคนแรกที่ได้...Teroasia
 
โดยบอส “ชาตรี” ได้ให้คำตอบแบบชัดเจนกลางไลฟ์ว่า “รถถัง จิตรเมืองนนท์” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต วัย 25 ปี จะเป็นนักกีฬาชาวไทยคนแรกที่จะได้รับค่าตัว 10 ล้านบาท พร้อมเผยถึงเหตุผลว่าเป็นเพราะ “รถถัง” เป็นนักมวยที่ชกได้ทั้งมันและสนุก อีกทั้งยังทุ่มเทเต็มร้อยเสมอยามอยู่บนสังเวียน พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่า “รถถัง” จะขึ้นชั้นกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลกได้ภายใน 2-3 ปีข้างหน้า
 
ตามคาด ! บอสชาตรี ประกาศ รถถัง จะเป็นคนแรกที่ได้...Teroasia
 
“รถถัง จะเป็นนักมวยไทยคนแรกที่จะได้ค่าตัว 10 ล้านบาท ผมตัดสินใจแล้ว ผมตัดสินใจตั้งแต่ที่อเมริกา”
 
“นี่เป็นครั้งแรกที่เราทำแบบนี้ แต่อีก 4-5 ปีข้างหน้า เงิน 10 ล้านบาท อาจเป็นเงินเล็กน้อยนะ แต่เราจะเริ่มจากครั้งแรก 10 ล้านบาท”
 
“ถ้าถามว่าทำไมเป็น รถถัง ก็เพราะว่าเขาเป็นนักมวยซูเปอร์สตาร์จริง ๆ ชกมันทุกครั้ง และมีใจเต็มร้อย จริงใจ มีใจที่ต้องการปิดเกม ต่อยสนุกมาก และภายใน 2-3 ปี เขาจะเป็นซูเปอร์สตาร์ของทั่วโลกจริง ๆ”
 
ตามคาด ! บอสชาตรี ประกาศ รถถัง จะเป็นคนแรกที่ได้...Teroasia
 
สำหรับ “รถถัง” ปัจจุบันนั่งบัลลังก์แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ด้วยสถิติไร้พ่าย 14 ไฟต์ติดต่อกัน โดยเป็นการป้องกันแชมป์ 5 ครั้ง ขณะที่ฟอร์มการชกไฟต์ล่าสุดในศึก ONE FIGHT NIGHT 10 ที่สหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา สามารถเอาชนะน็อก “เอ็ดการ์ ทาบาเรส” ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิโก ไปได้ด้วยการฟันศอกในยกที่สอง จนทำให้กลายเป็นนักกีฬาชาวไทยคนแรกที่คว้าโบนัสคูณสองเป็นเงิน 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 3.4 ล้านบาท) จากบอส “ชาตรี” 
 
ส่วนจะมีนักกีฬา ONE ชาวไทยคนอื่น ๆ ได้ลุ้นรับค่าตัว 10 ล้านตาม “รถถัง” ไปอีกหรือไม่ แฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh