“อั๋น” รับประกัน “เพชรสุขุมวิท” ไม่หวั่นเข่าลอย “จ้าวเสือใหญ่” ศึก ONE ลุมพินี 20
logo One Lumpinee

“อั๋น” รับประกัน “เพชรสุขุมวิท” ไม่หวั่นเข่าลอย “จ้าวเสือใหญ่” ศึก ONE ลุมพินี 20

หัวหน้า “อั๋น สุขุมวิท” รับประกัน “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” ไม่มีหวั่นไหวกับท่าไม้ตายเข่าลอยของ “จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์” คู่ชกที่มีนัดฟาดปากกันใน... - Teroasia อั๋น สุขุมวิท,เพชรสุขุมวิท บอยบางนา,จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์,ONELumpinee,ONE ลุมพินี,ONELumpinee20,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ข่าวมวย,ข่าวมวยล่าสุด,ข่าวกีฬา

584 ครั้ง
|
07 มิ.ย. 2566
หัวหน้า “อั๋น สุขุมวิท” รับประกัน “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” ไม่มีหวั่นไหวกับท่าไม้ตายเข่าลอยของ “จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์” คู่ชกที่มีนัดฟาดปากกันในศึก ONE ลุมพินี 20 วันศุกร์ที่ 9 มิ.ย.นี้
 
“เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” นักชกจอมแกร่งวัย 24 ปี จากจังหวัดนครศรีธรรมราช เตรียมหวนขึ้นเวที ONE ลุมพินี หนที่สี่ โดยครั้งนี้ขอลุ้นทำสถิติเป็นนักกีฬาคนแรกที่เก็บชัยชนะได้สี่ไฟต์ติดต่อกัน ซึ่งคู่ต่อกรในครั้งนี้คือ “จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์” จอมเข่าลอยวัย 21 ปี จากเมืองกรุงที่ขอมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกบนสังเวียนระดับโลกนี้
 
“อั๋น” รับประกัน “เพชรสุขุมวิท” ไม่หวั่นเข่าลอย ...Teroasia
จ้าวเสือใหญ่ vs ไคโตะ (22 มี.ค.63)
 
โดย “จ้าวเสือใหญ่” ถูกยกให้เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ใช้ท่าเข่าลอยได้สวยงาม และมีประสิทธิภาพมากที่สุดคนหนึ่งของวงการ การันตีด้วยรางวัลผู้สืบสานศิลปะแม่ไม้มวยไทยดีเด่นที่ได้มาจากหลายสถาบัน
 
ด้วยฝีไม้ลายมือที่ไม่ธรรมดา ส่งผลให้ “จ้าวเสือใหญ่” เคยได้รับโอกาสไปเดินสายโชว์ฝีมือในการแข่งขันต่างแดนมาแล้ว จนทำให้มีแฟนคลับต่างชาติจำนวนมากที่ชื่นชอบ ถึงขั้นลงทุนบินตามมาเรียนศิลปะแม่ไม้มวยไทยกับ “จ้าวเสือใหญ่” ด้วยตัวเองถึงประเทศไทยเป็นจำนวนไม่น้อย
 
“อั๋น” รับประกัน “เพชรสุขุมวิท” ไม่หวั่นเข่าลอย ...Teroasia
เพชรสุขุมวิท และ อั๋น สุขุมวิท
 
แม้ “จ้าวเสือใหญ่” จะมีท่าเข่าลอยสุดอันตรายเป็นอาวุธเด็ดประจำกาย แต่ “อั๋น สุขุมวิท” ลูกพี่ใหญ่ ผู้ปลุกปั้น “เพชรสุขุมวิท” ให้โด่งดังไปทั่วประเทศในทุกวันนี้ ก็ยืนยันว่าลูกเข่าลอยของ “จ้าวเสือใหญ่” จะไม่เป็นภัยต่อนักมวยในสังกัดของตนเองอย่างแน่นอน
 
“ผมเอาครูมวย “ฟ้าสีทอง” มาช่วยเทรนหมัดให้ ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ รับรองว่า ลูกเข่าลอยของ “จ้าวเสือใหญ่” ไม่ได้กิน “เพชรสุขุมวิท” แน่นอน ส่วนที่จะน็อกได้หรือไม่ อยู่ที่โอกาส และต้องตั้งใจชกให้ดี เพราะถ้า บอส “ชาตรี” ดูอยู่จะได้เซ็นสัญญาเข้าสู่ศึกใหญ่ ONE หรือเปล่า ก็แล้วแต่เขา เรามีหน้าที่ชกให้ดีที่สุดเท่านั้นพอ”
 
“อั๋น” รับประกัน “เพชรสุขุมวิท” ไม่หวั่นเข่าลอย ...Teroasia
 
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น. รวมทั้งติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh