เดือดกว่าเดิม “ยอดกฤษดา” จับมือ “เทพทักษิณ” สานต่อความมันภาคสอง
logo One Lumpinee

เดือดกว่าเดิม “ยอดกฤษดา” จับมือ “เทพทักษิณ” สานต่อความมันภาคสอง

ภาคแรกยังข้องใจ “ยอดกฤษดา” ได้คิวล้างตา “เทพทักษิณ” ในฐานะคู่รองศึก ONE ลุมพินี 20 ต่างฝ่ายต่างเตรียมตัวมาดีพร้อมสู้ให้สนุกถูกใจแฟนมวย ONELumpinee,ONE ลุมพินี,ONELumpinee20,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ข่าวมวย,ข่าวมวยล่าสุด,ข่าวกีฬา

4,310 ครั้ง
|
07 มิ.ย. 2566
ภาคแรกยังข้องใจ “ยอดกฤษดา” ได้คิวล้างตา “เทพทักษิณ” ในฐานะคู่รองศึก ONE ลุมพินี 20 ต่างฝ่ายต่างเตรียมตัวมาดีพร้อมสู้ให้สนุกถูกใจแฟนมวย
 
“ยอดกฤษดา ส.สมหมาย” มวยแกร่งจากเมืองย่าโมโคราช วัย 31 ปี ได้โอกาสเคลียร์ใจ “เทพทักษิณ ศ.ศรสิงห์” มวยขวาเข่าคมจากกระบี่ วัย 26 ปี  ขึ้นป้ายคู่รองศึก ONE ลุมพินี 20 ในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต 132 ป. หลังเจอกันไฟต์แรกในศึก ONE ลุมพินี 10 เมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา เป็นทาง “เทพทักษิณ” ที่ลุยแหลกเก็บแต้มชนะคะแนนเอกฉันท์มาได้ 
 
เดือดกว่าเดิม “ยอดกฤษดา” จับมือ “เทพทักษิณ” สานต...Teroasia
ยอดกฤษดา ส.สมหมาย
 
แม้จะผ่านเวทีการชกมามากมาย แต่ “ยอดกฤษดา” ยอมรับว่ายังอดตื่นเต้นไม่ได้ในการเปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี จนทำให้ผลงานที่ออกมาผิดฟอร์มไปไกล โดยเจ้าตัวได้กลับไปตั้งสติใหม่และมองเห็นจุดต้องแก้ไขของตัวเองชัดเจนขึ้น
 
“ไฟต์แรกที่เจอ เทพทักษิณ ผมตื่นเต้นจนชกแทบไม่เป็นตัวของตัวเองเลยครับ พอผลออกมาเป็นฝ่ายแพ้ก็รู้สึกเสียดายครับ ผมคิดว่าไฟต์นี้ทุกอย่างจะลงตัวมากขึ้นหลังเก็บตัวมานานเกือบ 2 เดือน ส่วนทางเทรนเนอร์ก็ย้ำบอกให้ผมไม่ต้องเกร็งหรือกลัวอะไร อยากให้ชกบู๊ตามสไตล์ที่ตัวเองถนัดไปเลยครับ”
 
เดือดกว่าเดิม “ยอดกฤษดา” จับมือ “เทพทักษิณ” สานต...Teroasia
ยอดกฤษดา vs เทพทักษิณ 
 
เป้าหมายอย่างเดียวของภาคสองที่ “ยอดกฤษดา” ต้องการคือชัยชนะ ซึ่งอาจชี้ชะตาอนาคตของตัวเองในรายการ ONE ลุมพินี ได้เลย โดยตั้งใจเดินลุยตามสไตล์ถนัดเพื่อให้การชกออกมาสนุกโดนใจแฟนมวย
 
“ผมตั้งความหวังไว้กับไฟต์นี้เยอะเลยครับ เพราะถ้าเกิดพลาดแพ้อีกไม่รู้ว่าจะได้กลับมาชกอีกหรือเปล่า ไฟต์นี้ผมลดเรื่องความกดดันลงไปได้เยอะ ผมจะเดินลุยให้มากกว่าเดิมและเชื่อว่า เทพทักษิณ ก็จะมาลุยแหลกเต็มที่เช่นกันครับ รูปเกมคงออกมาสู้กันสนุกดุเดือดแฟนมวยจะพอใจกับผลงานของเราแน่ครับ”
 
เดือดกว่าเดิม “ยอดกฤษดา” จับมือ “เทพทักษิณ” สานต...Teroasia
เทพทักษิณ ศ.ศรสิงห์
 
ด้าน “เทพทักษิณ” เก็บชัยเหนือ “ยอดกฤษดา” มาได้ แต่ยังมีหลายจุดที่ยังไม่พอใจ กลับมารอบนี้หลายอย่างเริ่มเข้าที่ โดยนอกจากหวังย้ำแค้นให้ได้แล้ว การมีโบนัสติดมืออีกครั้งก็เป็นภารกิจที่อยากทำให้สำเร็จ 
 
“ไฟต์แรกที่ชนะ พี่ยอดกฤษดา ผมยังไม่ค่อยพอใจผลงานตัวเองเท่าไหร่ครับ เพราะคิดว่ายังออกอาวุธสะเปะสะปะมากเกินไป ไฟต์นี้ได้หาทางปรับแก้มาไว้แล้ว ผมคิดว่าผลงานต้องออกมาดีกว่าไฟต์ก่อนแน่นอนครับ คิดว่ามีโอกาสถึงขั้นเอาชนะน็อกได้เลยด้วย เพราะอยากได้โบนัส 3.5 แสนบาทอีกครั้งครับ”
 
เดือดกว่าเดิม “ยอดกฤษดา” จับมือ “เทพทักษิณ” สานต...Teroasia
 
ในฐานะที่เป็นสายบู๊เหมือนกัน “เทพทักษิณ” มองว่าไฟต์นี้ใครเป็นฝ่ายถอยก่อนจะต้องเสียเปรียบ ส่วนเรื่องร่างกายพร้อมสมบูรณ์เต็มที่ ยืนยันในภาคสองนี้แฟนมวยจะได้เห็นการต่อสู้ที่สนุกกว่าเดิมแน่นอน
 
“พี่ยอดกฤษดา เป็นมวยที่มีอาวุธหนักกว่า แต่ผมได้เปรียบตรงที่มีความไวมากกว่าครับ ต่างคนต่างต้องชิงจังหวะเดินเข้าใส่กัน ถ้ามีฝ่ายไหนถอยจะต้องเสียเปรียบแน่ ผมมั่นใจเต็มร้อยครับว่าจะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะอีกครั้ง ไฟต์นี้เราต่างหวังชกให้สนุกกว่าเดิม เพื่อจะได้มีโอกาสชกใน ONE ลุมพินี ต่อเนื่องครับ”
 
เดือดกว่าเดิม “ยอดกฤษดา” จับมือ “เทพทักษิณ” สานต...Teroasia
 
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น. รวมทั้งติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh