ดูดีมีอนาคต “พงษ์ศิริ” เก็บชัย 2 ไฟต์รวดลุ้นโอกาสตามฝันไป วัน แชมเปียนชิพ
logo ONE Lumpinee

ดูดีมีอนาคต “พงษ์ศิริ” เก็บชัย 2 ไฟต์รวดลุ้นโอกาสตามฝันไป วัน แชมเปียนชิพ

ONE Lumpinee : “พงษ์ศิริ” เดินหน้าลุยชกบู๊ได้ใจเอาชนะคะแนน “โนเอลิสสัน” ได้ตามเป้า เก็บชัยสองไฟต์รวดในศึก ONE ลุมพินี พร้อมตามล่าฝันสูงสุดไปชก วั ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

367 ครั้ง
|
04 มิ.ย. 2566
ONE Lumpinee : ดูดีมีอนาคต พงษ์ศิริ เก็บชัย 2 ไฟ
 
“พงษ์ศิริ” เดินหน้าลุยชกบู๊ได้ใจเอาชนะคะแนน “โนเอลิสสัน” ได้ตามเป้า เก็บชัยสองไฟต์รวดในศึก ONE ลุมพินี พร้อมตามล่าฝันสูงสุดไปชก วัน แชมเปียนชิพ ให้ได้  
 
“พงษ์ศิริ สจ.วิชิตแปดริ้ว” มวยขวาหนักทุกดอก วัย 24 ปี จากนครราชสีมา สานต่อความร้อนแรงปล่อยอาวุธรัวไม่ยั้งใส่ “โนเอลิสสัน ซิลวา” นักชกจากบราซิล วัย 27 ปี ปิดเกมชนะเอกฉันท์ไปแบบสวยงามในศึก ONE ลุมพินี 19 ทั้งที่ไฟต์นี้เจ้าตัวต้องแบกน้ำหนักประมาณ 3.8 ป. ขึ้นไปสู้ก็ไม่ได้หวั่นแต่อย่างใด
 
ONE Lumpinee : ดูดีมีอนาคต พงษ์ศิริ เก็บชัย 2 ไฟ
 
ผลงานอาจดูไม่หวือหวามากแต่ผ่านไป 2 ไฟต์ “พงษ์ศิริ” เก็บชัยรวดได้ตามเป้าที่หวังไว้ เจอคู่ชก “โนเอลิสสัน” ที่แกร่งกว่าที่คิดไม่ใช่งานง่ายแอบมีเสียดายที่ไม่ชนะน็อก พร้อมหวังได้มาชกในศึกนี้ต่อเนื่อง
 
“ผมรู้สึกดีใจและประทับใจมากครับที่ได้มาชกในรายการเวทีระดับโลกอย่างศึก ONE ลุมพินี ไฟต์นี้ผมต้องเจอเกมยาว ชนะคะแนนแบบเอกฉันท์ ทำให้ผมรู้ว่าการชก 3 ยก ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ผมมีโอกาสชกได้เต็มหมัดแต่ โนเอลิสสัน ไม่ร่วงลงไปเขาแข็งแรงมาก ผมต้องกลับไปซ้อมให้หนักกว่าเดิมอีกครับ”
 
ONE Lumpinee : ดูดีมีอนาคต พงษ์ศิริ เก็บชัย 2 ไฟ
 
จุดสำคัญที่ “พงษ์ศิริ” ยังไม่พอใจผลงานตัวเองคือเรื่องของความคล่องตัวที่ยังเคลื่อนไหวไม่ได้เหมือนที่ใจคิด ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญที่อยากเร่งปรับปรุง เพื่อเร่งฟอร์มให้ดีขึ้นและคว้าโบนัสอีกครั้งให้ได้
 
“สองไฟต์ที่ผ่านมาผมคิดว่าตัวเองยังมีจุดบอดอยู่ที่ลูกอืดมีความช้าอยู่ครับ ยังเร่งไม่ค่อยขึ้นเหมือนที่ต้องการได้เท่าไหร่ ผมพลาดได้โบนัสองไฟต์ติดต่อกันก็แอบรู้สึกเสียดายอยู่ครับ เพราะมาชกก็หวังอยากได้โบนัสอยู่แล้ว หลังเงินจากไฟต์แรกผมได้เอาไปใช้หนี้ให้กับพ่อแม่ รวมถึงเก็บไว้ในบัญชีด้วยครับ”
 
ONE Lumpinee : ดูดีมีอนาคต พงษ์ศิริ เก็บชัย 2 ไฟ
 
ยิ่งชกยิ่งดีแบบนี้กำลังใจเริ่มมาเต็ม “พงษ์ศิริ” ยอมรับอยากมีโอกาสไปชกใน วัน แชมเปียนชิพ อยู่เหมือนกัน เพราะเป็นเหมือนฝันสูงสุดของตัวเอง ตอนนี้พร้อมเจอคู่ชกคนไหนก็ได้ยังไงก็สู้เต็มที่ทุกไฟต์อยู่แล้ว
 
“ตอนนี้ผมเก็บชัยชนะได้ 2 ไฟต์ติดต่อกันแล้ว ก็อยากมีโอกาสได้ไปลุยศึกใหญ่ ONE อยู่เหมือนกันครับ เพราะมันเป็นเหมือนความฝันสูงสุดที่ผมตั้งเป้าเอาไว้ ตอนนี้ผมพร้อมที่จะเจอใครก็ได้ครับในช่วงน้ำหนัก 123 – 125 ป. ต่อจากนี้ผมจะตั้งใจฝึกซ้อมมีอาวุธที่แรงกว่านี้และไปถึงฝันที่ตั้งเอาไว้ให้ได้เลยครับ”
 
ONE Lumpinee : ดูดีมีอนาคต พงษ์ศิริ เก็บชัย 2 ไฟ
 
สำหรับสัปดาห์ต่อไป รับชมความมันของการต่อสู้มาตรฐานระดับโลกอย่างต่อเนื่องกับศึก ONE ลุมพินี 20 วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายนนี้ คู่เอก “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” มวยขวาหนักแน่นจากเมืองคอน เก็บชัยมาแล้ว 3 ไฟต์รวด ปะทะ “จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์” มวยเข่าอันตรายจากเมืองหลวง ขอมาเปิดตัวแบบไม่เกรงกลัวใคร ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 – 135 ป.)
 
โดยแฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD ตั้งแต่เวลา 20.30 น.