ครั้งหน้าต้องดีกว่า “กุหลาบดำ” ไม่ปลื้มฟอร์ม แม้ดับซ่า “อิลยาส” เอกฉันท์
logo ONE Lumpinee

ครั้งหน้าต้องดีกว่า “กุหลาบดำ” ไม่ปลื้มฟอร์ม แม้ดับซ่า “อิลยาส” เอกฉันท์

ONE Lumpinee : “กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย” ยอมรับตามตรง ยังไม่พอใจฟอร์มของตัวเองเท่าไหร่นัก แม้เป็นฝ่ายเอาชนะ “อิลยาส มูซาเอฟ” ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

617 ครั้ง
|
03 มิ.ย. 2566
ONE Lumpinee : ครั้งหน้าต้องดีกว่า กุหลาบดำ ไม่ป
 
“กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย” ยอมรับตามตรง ยังไม่พอใจฟอร์มของตัวเองเท่าไหร่นัก แม้เป็นฝ่ายเอาชนะ “อิลยาส มูซาเอฟ” ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ ในศึก ONE ลุมพินี 18 เมื่อคืนวันศุกร์ ที่ 2 มิ.ย. ที่ผ่านมาก็ตาม
 
“กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย” ขึ้นลุยศึก ONE ลุมพินี เป็นหนที่สาม เมื่อคืนที่ผ่านมาในฐานะคู่เอก นำรายการ พบกับจอมบู๊อันตรายอย่าง “อิลยาส มูซาเอฟ” ซึ่งรูปเกมตลอดทั้งสามยกเป็นฝั่ง “กุหลาบดำ” ที่เข้าทำได้น้ำได้เนื้อกว่า จนเป็นฝ่ายได้รับการชูมือชนะไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ เรียกความมั่นใจกลับคืนได้สำเร็จ
 
ONE Lumpinee : ครั้งหน้าต้องดีกว่า กุหลาบดำ ไม่ป
 
สำหรับรูปเกมในไฟต์นี้อาจไม่ออกมาถูกใจคนดูเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะในช่วงยกแรกที่ทั้งสองฝ่ายต่างไม่กล้าออกอาวุธ โดย “กุหลาบดำ” ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจไม่เลือกเปิดเกมตั้งแต่ต้นยก รวมทั้งเล่าถึงจังหวะกดหมัดขวาเต็มท้องของ “อิลยาส” ในช่วงท้ายยกสอง จนทำให้มั่นใจทันทีว่าจะกลายเป็นผู้ชนะในไฟต์นี้
 
“ช่วงยกแรกที่เห็นไม่ออกอาวุธ เพราะผมไม่กล้าผลีผลามครับ เขามีหมัดที่น่ากลัวมาก และกลัวโดนเขาดักต่อยครับ ส่วนยกสองผมจับทางเขาจากยกแรกได้แล้ว ผมจึงปรับแผนเดินเข้าหามากขึ้น และได้จังหวะต่อยเข้าท้องของเขาเต็ม ๆ ในช่วงท้ายยก จังหวะนั้นผมรู้เลยว่าเขามีอาการจุกแน่ ๆ เพราะเขารีบเข้ามากอดผมทันที ซึ่งพอจบสองยก ผมก็มั่นใจเต็มร้อยว่าจะได้รับการชูมือแน่นอนครับ”
 
ONE Lumpinee : ครั้งหน้าต้องดีกว่า กุหลาบดำ ไม่ป
 
แม้จะขึ้นสังเวียน ONE ลุมพินี มาแล้วถึงสามครั้ง แต่ “กุหลาบดำ” ยังไม่สามารถชนะใจบอส “ชาตรี” พิชิตโบนัสเข้าบัญชีได้สักที ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าจะต้องกลับไปทำการบ้าน เสริมอาวุธให้หลากหลายกว่านี้ พร้อมแสดงความมั่นใจว่าไฟต์ต่อไป ตนจะทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน
 
“ผมต้องเสริมอาวุธให้หลากหลายกว่านี้ หมัด เท้า เข่า ศอก ต้องออกให้ครบครับ หากหวังจะได้โบนัสมาครอง” 
 
“ส่วนผลงานของผมในวันนี้ยังไม่พอใจกับฟอร์มของตัวเองเท่าไหร่ครับ ผมรู้สึกอืดเกินไป ออกอาวุธไม่ต่อเนื่องเหมือนไฟต์ที่ผ่านมา อาจจะเพราะผมยังเกร็ง ๆ จากไฟต์ที่แล้วที่พลาดแพ้น็อกมาด้วยครับ แต่ไฟต์หน้าผมมองว่าดีขึ้นแน่นอน เพราะความมั่นใจของผมกลับมาเกือบเต็มร้อยแล้วครับ”
 
ONE Lumpinee : ครั้งหน้าต้องดีกว่า กุหลาบดำ ไม่ป
 
สำหรับศึก ONE ลุมพินี 21 พร้อมเดินหน้าระเบิดความมันเนื่องในวันศุกร์ที่ 9 มิ.ย.นี้ โดยคู่เอกนำรายการ “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” ขอมาไล่ล่าชัยชนะไฟต์ที่สี่ติดต่อกัน พบกับ “จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์” ที่จะขอเปิดตัวให้ปังในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 - 135 ป.)
 
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น. รวมทั้งติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh